Gurman: iPhone 14 có tính năng ‘Thiết kế lại hoàn chỉnh’

Mark Gurman của Bloomberg đã trở lại với một ấn bản khác của bản tin Power On của anh ấy. Lần này, Gurman giảm gấp đôi những tin đồn liên quan đến iPhone 14. Gurman cho biết người dùng có thể mong đợi “các mẫu máy cấp nhập cảnh và Pro mới và thiết kế lại hoàn toàn” cho iPhone 14 vì “những thay đổi nhỏ trong năm nay cũng có nghĩa là AppleCác kỹ sư của họ đã làm việc ở hậu trường về những thứ lớn hơn sẽ mất nhiều thời gian hơn. “

Đây không phải là lần đầu tiên chúng ta nghe thấy điều đó Apple sẽ giới thiệu một thiết kế lại hoàn toàn cho dòng iPhone 14. Đáng tin cậy Apple nhà phân tích Ming-Chi Kuo đã nói rằng Apple sẽ giảm notch vào năm 2022, bắt đầu với iPhone 14 Pro cao cấp. Kuo mô tả sự thay đổi thiết kế là một “thiết kế đục lỗ”. Điều này tương tự như những gì hiện đang được sử dụng trên nhiều bản render của iPhone cao cấp.

Youtuber và người rò rỉ Jon Prosser cũng chứng thực thiết kế đục lỗ, tuyên bố rằng họ đã nhìn thấy hình ảnh thực tế của iPhone 14 Pro Max mà không có notch.

Về đội hình của nó, Apple được đồn đại là sẽ loại bỏ iPhone mini và tập trung vào “iPhone 14 Max” mới, vì vậy dòng sản phẩm này sẽ có một chiếc iPhone thông thường, một mẫu Max và hai phiên bản Pro.

Đối với Touch ID dưới màn hình, Ming-Chi Kuo đã báo cáo rằng Apple đang làm việc trên công nghệ này nhưng vẫn chưa rõ liệu nó có sẵn sàng kịp thời cho dòng iPhone 2022 hay không. Anh ấy gần đây đã nói rằng nó sẽ là một tính năng của iPhone 2023, trong khi vào năm 2024 Apple cuối cùng sẽ giới thiệu một thiết bị có thể gập lại.

Nói về iPhone có thể gập lại, Mark Gurman nói Apple đang phát triển các thiết bị có thể gập lại của riêng mình mà “có thể phát hành trong vài năm nữa”, điều này chứng thực cho báo cáo của Kuo.

Nguồn: 9to5mac