Guvera, một ứng dụng âm nhạc miễn phí, không giới hạn, ra mắt lần đầu tại Ấn Độ

Mumbai: Guvera đã công bố ra mắt dịch vụ phổ biến của mình ở Ấn Độ, cung cấp thư viện hơn 12 triệu bản nhạc thông qua nền tảng web và di động. Ứng dụng dành cho thiết bị di động, có nhạc miễn phí và không giới hạn từ các album Bollywood địa phương và nghệ sĩ quốc tế, hiện đã có trên Cửa hàng Play dành cho Android và Cửa hàng ứng dụng iOS.

Được phát triển vào năm 2008 để đối phó với việc tiêu thụ hàng loạt âm nhạc trực tuyến bất hợp pháp, Guvera cung cấp cho người tiêu dùng một cách thức miễn phí và hợp pháp để truy cập âm nhạc đồng thời cung cấp tiền bản quyền cho các nghệ sĩ và hãng thu âm chịu trách nhiệm sản xuất nó.

Guvera là một dịch vụ miễn phí, được tài trợ bởi quảng cáo, cung cấp cho người dùng danh sách phát do chuyên gia quản lý mà không mất phí hoặc phí đăng ký. Một tính năng độc đáo của dịch vụ là #Play, cung cấp cho người dùng khả năng điều chỉnh trải nghiệm âm nhạc dựa trên tâm trạng, hoạt động hoặc sở thích hiện tại của họ bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # (#). Người tiêu dùng cũng có thể tìm kiếm và khám phá âm nhạc, cũng như quản lý và chia sẻ danh sách phát của riêng họ. Các tính năng xã hội được tích hợp cho phép người dùng theo dõi bạn bè và những người nổi tiếng trên Guvera và truy cập danh sách phát của họ.

Quan hệ đối tác toàn cầu của Guvera với Lenovo, một trong những công ty PC hàng đầu thế giới, sẽ thấy ứng dụng Guvera được tải sẵn trên Lenovo smartphones và máy tính bảng trên 160 thị trường tiềm năng mà Lenovo đang hoạt động, mang lại cho Guvera tiềm năng to lớn để tiếp cận hàng triệu người trên thế giới.

Bình luận về thời điểm trước khi ra mắt, ông Claes Loberg, Người sáng lập và Giám đốc Sáng tạo của Guvera, cho biết, “Chúng tôi đều tự hào và vui mừng khi được cung cấp dịch vụ phát trực tuyến âm nhạc quốc tế đầu tiên vào Ấn Độ; một thị trường thực sự đa dạng về thị hiếu âm nhạc. Guvera mang đến cho người dùng trải nghiệm thân thiện chưa từng có. Chúng tôi có kế hoạch cung cấp cho người dùng Ấn Độ nội dung địa phương và quốc tế tốt nhất do chuyên gia tuyển chọn – tất cả những gì họ phải làm là nhấn nút ‘phát’. “

Cam kết của Guvera trong việc cung cấp âm nhạc miễn phí thông qua mô hình được tài trợ bởi quảng cáo đã được tích hợp liền mạch với trải nghiệm người dùng thông qua việc giới thiệu các kênh có thương hiệu. Các thương hiệu cao cấp bao gồm Nikon, Croma và Godrej đã ra mắt các kênh thương hiệu trên nền tảng Guvera Ấn Độ. Loberg giải thích, “Các kênh có thương hiệu là một ví dụ tuyệt vời về cách người dùng có thể tương tác với các thương hiệu trong một trang viên ít gây rối hơn. Guvera đang đặt người tiêu dùng chịu trách nhiệm về trải nghiệm quảng cáo. Hơn nữa, các nhà quảng cáo biết rằng họ đang trả tiền cho những quảng cáo mà người tiêu dùng muốn. Chúng tôi tin rằng Guvera là một nền tảng để các nhà quảng cáo và thương hiệu kết nối với cơ sở dữ liệu người dùng quan trọng, được thực hiện với sự trợ giúp của thuật toán nhắm mục tiêu theo nội dung sáng tạo của Guvera. ”

Phù hợp với chiến lược phục vụ sự kết hợp lành mạnh của nội dung bản địa hóa, Guvera đã hợp tác với các hãng âm nhạc và công ty tổng hợp nội dung lớn ở Ấn Độ, bao gồm Sony Music, Hungama.com (T-Series & Speed ​​Records), Universal, Saregama , Eros International, Times Music, Believe, Orchard, TuneCore, CDBaby và INGrooves.

Người dùng cũng có tùy chọn đăng ký dịch vụ theo yêu cầu cao cấp của Guvera ‘Guvera Platinum’, với giá Rs. 199 mỗi tháng, cho phép người dùng toàn quyền kiểm soát trải nghiệm âm nhạc của họ.

. .