Hạn chế ở châu Á đặt ra một vấn đề trong sản xuất Nintendo Switch

Các vấn đề gây ra bởi sự bùng phát là vô tận bởi vì, trong thế giới toàn cầu này, nơi mọi thứ đều liên quan, trong số rất nhiều hậu quả, mọi thứ liên quan đến bất kỳ dây chuyền sản xuất nào đều bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

Lần này, tin tức được công bố bởi một cố vấn tài chính nổi tiếng của Mỹ Bloomberg, nơi họ báo cáo về tình huống khó khăn mà Nintendo gặp phải, vì việc sản xuất bị ảnh hưởng nghiêm trọng do thiếu các thành phần thiết yếu trong bảng điều khiển của bạn. Nintendo Switch,

Tất cả những điều này xảy ra với sự tan rã của COVID-19, dẫn đến chính phủ của các quốc gia như Malaysia và Philippines, vốn rất quan trọng trong sản xuất linh kiện cho máy chơi game. Nintendo Switch bằng cách hạn chế bất kỳ loại giao dịch kinh doanh tối thiểu.

Điều này cho thấy trong phần còn lại của năm, sản xuất bàn điều khiển sẽ giảm xuống mức chưa từng thấy, bởi vì các thành phần được sản xuất bởi cả hai quốc gia là rất quan trọng và là quốc gia có lao động và kinh nghiệm để cung cấp cho hội đồng quản trị. Các thành phần thụ động được đề cập cho bảng mạch in và PCB cho Philippines.

Độ trễ trong tính linh hoạt

Hạn chế mạnh mẽ đối với các hoạt động thương mại và du lịch được coi là một trong nhiều biện pháp nhằm làm chậm sự lây lan của virut ở cả hai quốc gia, nhưng người ta đã biết rằng Malaysia đã khiến tù nhân linh hoạt hơn, nhưng chủ yếu bị trì hoãn vì sự vắng mặt của đất nước. một chính sách bảo vệ người lao động bắt đầu thời gian của nó.

Nhân danh ông, tổng thống Philippines tuyên bố rằng việc phong tỏa đã giảm vào ngày 15 tháng 5, điều đó không có nghĩa là mở cửa thương mại như mong đợi.

Tất cả những yếu tố này sẽ dẫn đến sự sụt giảm bình thường trong quá trình sản xuất máy chơi game Nintendo, sẽ được phản ánh trong bảng cân đối kế toán vào cuối năm nay, và kết quả là, 1920 chiếc đã được chào bán trong năm 2020, gây ra sự thất vọng lớn trong các chỉ thị của nó. sự suy giảm của các dự báo đầy tham vọng.

Và, đúng như dự đoán, việc thiếu đủ máy chơi game trên thị trường đã khiến nhiều người dùng không sử dụng tiêu đề ‘Animal Crossing: New Horizons’, với giao diện điều khiển này, đã đạt được thành công nổi bật trong đại dịch này.

Trong các trường hợp khác, sự kết hợp của thiết bị được chấp nhận rộng rãi trên thị trường với các trò chơi rất thành công trong mùa này không thể được coi là đến cuối người dùng do công ty thiếu sản xuất, nhưng hóa ra virus thực sự đã làm mọi việc. một số lượng lớn công nhân thất bại. Thành thật mà nói, tôi hy vọng tình trạng này sẽ sớm kết thúc và tin xấu này sẽ không biến mất.