Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hàng chục học sinh vướng vào trào lưu TikTok phải nhập viện: “Trào lưu Borg” đã phải trả giá bằng mạng sống!

TikTok, được hàng triệu người trên thế giới sử dụng, đã bị coi là ứng dụng xâm phạm an ninh ở các quốc gia lớn như Mỹ và Canada trong hai năm qua. TikTok, bị chặn ở Ấn Độ cũng như ở các quốc gia này, vi phạm an ninh theo nhiều quốc gia và gây ra vấn đề lớn.

Nền tảng truyền thông xã hội Trung Quốc gần đây đã bị các quan chức chính phủ ở Mỹ và Canada cấm sử dụng. Tuy nhiên, giới trẻ ở Mỹ vẫn tiếp tục sử dụng nền tảng video và phong trào “Borg” mới nhất đã gây ra rất nhiều rắc rối cho họ.

‘BORG XU HƯỚNG’ ĐÃ NHẬP VIỆN HÀNG CHỤC SINH VIÊN

Lãnh đạo UMass trong đêm văn nghệ có sự tham dự của sinh viên “Xu hướng TikTok BORG” gây ra bởi rượu quá mức báo cáo rằng 28 xe cứu thương đã được điều động đến hiện trường do tiêu thụ.

Người ta tuyên bố rằng những học sinh bị đầu độc trong vụ việc không nguy hiểm đến tính mạng và nhiều cơ quan nhà nước trong khu vực đã được cử đến hiện trường do mức độ nghiêm trọng của vụ việc. Mặt khác, cảnh sát địa phương đã tạm giữ 2 người liên quan đến vụ việc.

Trong tuyên bố của chính quyền, người ta chia sẻ rằng các hoạt động cuối tuần sẽ được xem xét lại và giáo dục về việc tiêu thụ rượu sẽ được tăng cường.

Tuyên bố nhắc nhở rằng các sinh viên theo học tại trường đại học đã được giáo dục về những rủi ro về tâm lý và sức khỏe do uống rượu quá mức gây ra.

“Xu hướng TikTok BORG”, gần đây đã được đưa vào chương trình nghị sự tại các trường đại học ở Hoa Kỳ, là một trào lưu mới trên nền tảng mạng xã hội Trung Quốc hứa hẹn một phương pháp “giảm bớt” uống rượu.

BORG, có nghĩa là “gallon cuồng nộ”, dùng để chỉ đồ uống có cồn được làm từ nước, rượu vodka, chất làm ngọt có chứa caffein và chất điện giải.