Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Làm thế nào để nhìn thấy YouTube Đăng ký trên thiết bị di động

YouTube đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống của chúng ta, cung cấp một thư viện video phong phú đáp ứng nhiều sở thích và sở thích khác nhau. Đối với những người xem cuồng nhiệt, việc quản lý đăng ký là rất quan trọng để theo kịp những người sáng tạo và kênh yêu thích.

Trong khi YouTubeứng dụng dành cho thiết bị di động của bạn có thể thỉnh thoảng có những thay đổi, quá trình truy cập đăng ký của bạn vẫn tương đối đơn giản.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các bước để xem liền mạch YouTube đăng ký trên thiết bị di động.

Nhìn YouTube Đăng ký trên thiết bị di động

Đầu tiên, hãy mở YouTube ứng dụng bằng cách chạm vào YouTube biểu tượng ứng dụng. Tiếp theo, trong YouTube giao diện của ứng dụng, tìm và nhấn vào “Đăng ký” ở cuối màn hình. Tại thời điểm này, hãy nhấn vào “Tất cả” ở góc trên bên phải.

Bây giờ, bạn sẽ có thể xem danh sách tất cả các kênh bạn đã đăng ký. Cuộn qua danh sách để tìm các kênh bạn quan tâm. Trong trường hợp bạn có nhiều đăng ký và muốn tìm nhanh một kênh cụ thể, hãy sử dụng thanh tìm kiếm ở đầu màn hình

Nếu bạn muốn sắp xếp các đăng ký của mình theo cách khác, hãy nhấn vào “Hoạt động mới” hoặc “Liên quan nhấtNút ” ở góc trên bên trái. Bạn có thể chọn sắp xếp theo “AZ.”

Bằng cách làm theo các bước đơn giản được nêu trong hướng dẫn này, bạn có thể truy cập liền mạch các đăng ký của mình, xem video mới nhất và duy trì kết nối với nội dung quan trọng nhất đối với bạn. Hãy cho chúng tôi biết trong phần bình luận bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi hoặc đề xuất nào.