Hãy cảnh báo! Vấn đề được đánh dấu với Android Lollipop

Người dùng Android, một trong số ít những người may mắn hiện đang nâng cấp lên Lollipop trên thiết bị của họ. Tuy nhiên, không phải tất cả đều hài lòng với bản cập nhật hệ điều hành mới.

Hệ điều hành material Design của Google dường như đang ám ảnh một số người dùng Android bằng cách gây ra các vấn đề về hiệu suất trên thiết bị.

Có thể là thiết bị không đủ tương thích hoặc hệ điều hành vẫn còn một chút lỗi.

Những người dùng đã nâng cấp lên nền tảng hệ điều hành mới đang cảnh báo những người dùng khác về trải nghiệm chuyển sang Android Lollipop của họ.

Theo báo cáo của các phương tiện truyền thông, nhiều người dùng đang phải đối mặt với các vấn đề như không kết nối Wi-Fi, chất lượng âm thanh không tốt và trong một số trường hợp, thậm chí hoàn toàn không có âm thanh.

Một vấn đề lớn khác đã được báo cáo với một số người dùng thiết bị Nexus là Adobe Air bị xóa sau khi cập nhật và người ta không thể cài đặt lại nó.

Một số Nexus 7 người dùng máy tính bảng cũng đã xác nhận rằng bản cập nhật Lollipop OTA từ Google là một trải nghiệm tồi tệ hơn khi thiết bị chứng kiến ​​sự cố khởi động, khởi động lại và sự cố ngẫu nhiên. Họ cũng báo cáo rằng một số ứng dụng sẽ không phản hồi, nói rằng trải nghiệm máy tính bảng gần như đã bị hủy hoại.

Hiện tại, bản cập nhật Android Lollipop chỉ khả dụng cho các thiết bị của Google và các vấn đề theo người dùng là ‘nghiêm trọng’. Các thiết bị cầm tay thương hiệu khác vẫn nhận được bản cập nhật.

Trích dẫn những vấn đề này, các nhà sản xuất thiết bị cầm tay khác có thể giữ lại các bản cập nhật và phát hành nó sau cho đến khi toàn bộ quá trình thử nghiệm trên thiết bị hoàn tất.

Hy vọng rằng Google sẽ can thiệp và ghi nhận sự cố và nhanh chóng phát hành bản cập nhật để khắc phục sự cố.

. .