Hình ảnh rò rỉ của Xiaomi Mi 5 hiển thị thiết kế sắc nét

Xiaomi đã và đang tạo ra một số Android khá tốt smartphones, có phần cứng cao cấp, với một mức giá phù hợp.

Tuy nhiên, xu hướng định giá có thể thay đổi nếu thông tin chúng ta thấy ở đây là đúng.

Theo một báo cáo trên Digital Trends, điện thoại thông minh hàng đầu tiếp theo của Xiaomi, Mi 5, có vẻ như thể thao một phần cứng cao cấp, được bọc trong một lớp vỏ kim loại cao cấp và có thiết kế sắc sảo.

Xiaomi Mi 5 được cho là sẽ soán ngôi các thiết bị hàng đầu của các đối thủ như iPhone 6, Galaxy Note 4 và G3 của LG về giá cả, tính năng và thiết kế.

Thiết kế cao cấp được ước tính sẽ có giá ở mức cao, điều này có thể kết thúc kỷ nguyên giá hời của Xiaomi.

Hình ảnh thiết bị bị rò rỉ trên Weibo cho thấy viền bezel rất mỏng và không có nút điều khiển (Home, Back, Menu) so với các mẫu cũ.

Báo cáo tiết lộ thông số kỹ thuật được đồn đại của Xiaomi Mi 5, bao gồm một 5.5- Màn hình inch với độ phân giải 2560×1440 pixel, chipset Snapdragon 805 với 3GB RAM.

Kể từ hàng đầu trước đó, Mi 4, được ra mắt vào tháng 7 năm 2014, người ta cho rằng chiếc Mi 5 sẽ được tung ra cùng thời điểm vào năm 2015. Tuy nhiên, một số phương tiện truyền thông trực tuyến đưa tin rằng Mi 5 có thể được nhìn thấy sớm nhất là vào cuối năm 2014.

Đáng buồn thay, Xiaomi vẫn chưa giới thiệu Mi 4 đối với thị trường Ấn Độ. Xiaomi Mi 4 dự kiến ​​sẽ ra mắt tại Ấn Độ vào đầu năm 2015. Có khả năng cao hơn là Xiaomi có thể phát hành Mi 5 sớm hơn và ra mắt hai thiết bị ở Ấn Độ cùng một lúc. Điều này sẽ cung cấp cho người hâm mộ Xiaomi hai sự lựa chọn smartphones chọn tham gia — một chiếc Mi cao cấp 4 ở cấp độ chính và Mi 5 với một mức giá cao.

Tín dụng hình ảnh: Weibo

. .