Hoa Kỳ rút tiền! Apple Tiết kiệm thời gian bằng cách trì hoãn giá mới của Trung Quốc

Hoa Kỳ rút tiền! Apple Tiết kiệm thời gian bằng cách trì hoãn giá mới của Trung Quốc 2

Hoa Kỳ sẽ trả lại một loại thuế mới sẽ gây áp lực lên các sản phẩm của Trung Quốc 1 Tháng 9

Sau cuộc gọi từ Thứ trưởng Liu He tới các quan chức Hoa Kỳ, nước này đã đồng ý thiết lập một ngày thuế quan mới có hiệu lực. Ngày 15 tháng 12, nhưng chỉ đối với một số sản phẩm, như điện thoại di động, máy tính portátiles, trò chơi video, màn hình, đồ chơi. , loại giày và quần áo.

Do đó, chỉ một phần trong số các sản phẩm trị giá 300 tỷ USD sẽ đến Mỹ Hoa Kỳ Trong nửa thứ hai, họ sẽ bị ảnh hưởng bởi mức 10% mới từ tháng tới. Tuy nhiên, một tuyên bố công khai nhấn mạnh rằng Bắc Kinh và Washington dự kiến ​​sẽ thảo luận về các đánh giá qua điện thoại trong hai tuần tới, điều này có thể thay đổi kịch bản.

Thực tế là tin tức này làm rung chuyển thị trường và nó Apple đi lên 5% hôm nay (13) Tin tức này rất tích cực với anh rằng một chiếc iPhone mới dự kiến ​​sẽ được khánh thành vào tháng 9, nó sẽ biến mất sau vài tháng sạc mới. Tim Cook đã hỏi trước đó Apple đứng ngoài cuộc chiến này, nhưng phản ứng của Trump rất khắc nghiệt và sắp tới Twitter.

Các công ty khác có thể ăn mừng sự chậm trễ này là Microsoft, Nintendo và Sony, những người đã gửi cho Donald Trump một tài liệu chi tiết về những tác động tiêu cực của chi phí mới trên thị trường trò chơi. Với chủ sở hữu Mario và công ty tung ra các biến thể mới Switch – Thu thập ở Trung Quốc – tin tức này nên là một cứu trợ.

Hãy nhớ rằng, Huawei một lần nữa phải chịu những hình phạt nghiêm khắc và bị cấm giao dịch với các công ty khởi nghiệp Mỹ, một lần nữa chứng minh rằng Tổng thống Mỹ. Hoa Kỳ Tôi sẽ sử dụng nó để có được những gì tôi muốn từ Trung Quốc.