Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Học trò của BAYKAR ra đời từ lệnh cấm vận! TB3 được trang bị khả năng tốt hơn

Bayraktar TB3 SİHA, với tư cách là một máy bay không người lái được quốc gia và ban đầu được phát triển, đã tạo dựng được ngai vàng trong lòng mọi người. Nhờ cấu trúc cánh có thể gập lại giống như TCG Anadolu Đây là máy bay không người lái có vũ trang đầu tiên trên thế giới có thể cất cánh và hạ cánh từ các tàu có đường băng ngắn. Mặc dù Bayraktar TB3 có khả năng mang lại một cải tiến quan trọng cho máy bay không người lái thuộc loại này, nhưng nó cũng đã thu hút sự chú ý của thế giới đối với Thổ Nhĩ Kỳ.

Nó cũng có khả năng giao tiếp ngoài tầm nhìn. BayraktarTB3 cho phép bạn điều khiển nó từ khoảng cách rất xa. có thể được thực hiện.

Bayraktar TB3, khám phágiám sát Ngoài nhiệm vụ của mình, nó có thể thực hiện các nhiệm vụ tấn công nhằm vào các mục tiêu ở nước ngoài nhờ các tính năng như thu thập thông tin tình báo và vận chuyển đạn dược thông minh. Với những khả năng này, nó đã thu hút sự chú ý của Canada do lệnh cấm vận trước đây đối với hệ thống camera ở Thổ Nhĩ Kỳ.

“TỐT HƠN”

Báo chí Canada gọi The EurAsian Times, Baykar cho Bayraktar TB3, được phát triển bởi công ty với các cơ sở trong nước và trong nước.tốt hơn, lớn hơn và nặng hơn‘ anh nói với vẻ khen ngợi.

‘TB3 ĐƯỢC TRANG BỊ NHỮNG TÀI NĂNG TỐT HƠN’

TB3 SİHA, sẽ được trưng bày công khai lần đầu tiên tại TEKNOFEST 2023, sẽ được tổ chức do sự thành công trong chiến đấu của TB2 trong Chiến tranh Nga-Ukraine. trung tâm thu hút Nó đã được tuyên bố rằng:

Nền tảng trong những ngày đầu cuộc tấn công của Nga Rất quan trọng đối với khả năng phòng thủ của Ukraine trước các hệ thống thiết giáp và phòng không đã được chứng minh là như vậy.

Bộ trưởng Quốc phòng Anh Ben Wallace ngày 26 tháng 10 năm 2022 TB2 trên chiến trường hiện đại ‘người thay đổi cuộc chơi’ nói rằng.

TB3 tốt hơn so với người tiền nhiệm của nó. trong xuất khẩu, ngoài việc được trang bị năng lực tốt và triển khai trên biển Người ta tin rằng nó cũng sẽ đóng một vai trò quan trọng.

CÓ THỂ HOẠT ĐỘNG TẤN CÔNG

Các thiết bị thông minh của TB3 SİHA được đặt dưới cánh của nó Bên cạnh các hoạt động tấn công bằng vũ khí Nó được nhấn mạnh rằng nó cũng có khả năng thực hiện các nhiệm vụ tình báo, trinh sát và giám sát.

Người ta tuyên bố rằng Bayraktar TB3 có thể thực hiện các hoạt động vũ trang ở nước ngoài nhờ khả năng đặc biệt của nó dưới dạng cánh có thể gập lại có thể sử dụng trên tàu sân bay.

CÓ THỂ ĐƯỢC ĐIỀU KHIỂN TỪ XA

Ngoài ra, SİHA đã nói truyền thông tầm nhìn và tầm nhìn Người ta chỉ ra rằng khả năng của nó cho phép điều khiển phương tiện không người lái từ các điểm ở xa và những điều sau đây đã được nêu rõ:

TB3 hiện đại, mạnh mẽ của Baykar TB Phiên bản mới nhất của dòng máy bay tấn công. TB3 là thủy phi cơ hoạt động trên tàu.

BAYRAKTAR SẼ BAY CÙNG MÀU ĐỎ

Trang web Aero Time cũng chỉ ra Bayraktar TB3 có cánh gấp và viết:

Người tiền nhiệm trên đất liền của ông là Bayraktar Lớn hơn một chút so với TB2, TB3 có tải trọng tăng lên tới 280 kg cung cấp.

Được công bố lần đầu tiên vào tháng 10 năm 2020, máy bay không người lái dự kiến ​​sẽ được vận hành trên tàu tấn công đổ bộ TCG Anadolu. TB3 sẽ bay cạnh Bayraktar Kizil Apple.