Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Ưu đãi: Gói Mac phiên bản giới hạn hoàn chỉnh, tiết kiệm 97%

Phiên bản giới hạn hoàn chỉnh của Mac

Chúng tôi có rất nhiều ưu đãi dành cho độc giả về Gói Mac phiên bản giới hạn hoàn chỉnh trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky trong tuần này.

Gói Mac phiên bản giới hạn hoàn chỉnh có sẵn trong cửa hàng Ưu đãi tiện ích Geeky với giá 29,99 USD, tiết kiệm 97% so với giá thông thường.

XSplit VCam cung cấp khả năng thay thế, loại bỏ và làm mờ nền tiên tiến có thể thực hiện được với bất kỳ webcam nào mà không cần màn hình xanh đắt tiền, thiết lập ánh sáng phức tạp và rất nhiều không gian. Dễ dàng mở một ứng dụng, thêm XSplit VCam làm nguồn camera của bạn và thay thế, xóa hoặc làm mờ nền của bạn. Công cụ này hoạt động với các ứng dụng phát trực tuyến như Open Broadcaster Software (OBS), Steamlabs và XSplit. Hoàn hảo cho podcast, vlog, chương trình trò chuyện hoặc các dự án video khác. Nó hoạt động với tất cả các ứng dụng trò chuyện video và giải pháp hội nghị chính, vì vậy bạn có thể sử dụng nó cho công việc từ xa, phỏng vấn ảo, cuộc họp hoặc giảng dạy. XSplit VCam mang đến sự linh hoạt hơn cho phép bạn sử dụng thiết bị di động của mình làm webcam.

Đây là những gì được bao gồm trong gói:

 1. XSplit VCam Premium
 2. Họa sĩ ngọn lửa 4
 3. Pagico 10
 4. Trình đọc PDF chuyên nghiệp
 5. Mật khẩu cố định cao cấp
 6. CloudMounter
 7. scapple
 8. Gói gia đình BuhoCleaner
 9. RealVPN
 10. AppGameKit Studio
 11. Phim Màn Hình Pro
 12. TextSniper

Bạn có thể tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về ưu đãi tuyệt vời này trên Gói Mac phiên bản giới hạn hoàn chỉnh tại cửa hàng ưu đãi của chúng tôi ở liên kết bên dưới.

Nhận ưu đãi này>

Tuyên bố từ chối trách nhiệm: Một số bài viết của chúng tôi bao gồm các liên kết liên kết. Nếu bạn mua thứ gì đó thông qua một trong những liên kết này, APS Blog có thể kiếm được hoa hồng liên kết. Tìm hiểu về Chính sách tiết lộ của chúng tôi.