Hội nghị nhà phát triển Huawei diễn ra vào tháng 9 với tiết lộ EMUI 11


Lưu ý: Trong chủ đề sắp đọc tiếp theo, bạn sẽ tìm hiểu về: Hội nghị nhà phát triển Huawei diễn ra vào tháng 9 với tiết lộ EMUI 11

Huawei đã công bố ngày diễn ra hội nghị nhà phát triển, đây sẽ là giai đoạn tiết lộ EMUI 11 mới và các tin tức khác từ công ty. Được gọi là HDC Together 2020, sự kiện này sẽ diễn ra từ ngày 10 đến ngày 12 tháng 9, 100% trực tuyến, theo công ty.

Công ty đã phát hành một đoạn giới thiệu ngắn trên mạng xã hội của mình để thông báo ngày diễn ra sự kiện. Mặc dù video không cung cấp nhiều thông tin chi tiết về những gì chúng ta sẽ có trong dịp này, nhưng công ty đã đưa ra một số tuyên bố cho biết tin tức sẽ đến vào ngày đó là gì.

Bản phát hành chính sẽ là EMUI 11, giao diện tùy chỉnh mới của công ty lấy cảm hứng từ phiên bản mở của Android 11. Ngoài ra, công ty có thể sẽ giới thiệu tin tức về Lõi dịch vụ di động của Huawei 5🇧🇷0bao gồm các ứng dụng thay thế các giải pháp của Google trên thiết bị của công ty.

Gần đây, công ty đã xác nhận rằng họ đang nghiên cứu các cải tiến như Huawei AR Engine, một công cụ thực tế tăng cường được tạo ra theo khuôn mẫu của các công nghệ như ARCore của Google. Với công cụ này, các nhà phát triển sẽ có thể tạo ra các giải pháp AR tốt hơn cho điện thoại di động của công ty.

Huawei AR Engine cho phép bạn tạo các ứng dụng trong thực tế tăng cường. (Ảnh: Huawei/Tiết lộ)

Một điểm mới khác đã được xác nhận là Bộ công cụ đồ họa máy tính Huawei, gói phát triển mang lại nhiều khả năng kết xuất 3D hơn cho điện thoại di động của thương hiệu. Với điều này, các thiết bị trang bị chip Kirin có thể sẽ đạt hiệu năng tốt hơn khi chạy game.

Không có HarmonyOS 2🇧🇷0

Ngoài việc đã cung cấp thông tin chi tiết về tin tức sẽ xuất hiện tại hội nghị, Huawei cũng xác nhận sự vắng mặt của bữa tiệc. Công ty nói với trang web rằng chúng tôi sẽ không có thông tin chi tiết về Harmony OS 2🇧🇷0 tại hội nghị năm nay.

Được giới thiệu vào năm ngoái, HarmonyOS là một sistema hệ điều hành do Huawei phát triển cho các thiết bị được kết nối. Giải pháp này hứa hẹn sẽ trở thành một nền tảng thống nhất cho các thiết bị của công ty trong tương lai, nhưng nó vẫn đang phát triển. Ngay cả bản thân nhà sản xuất cũng tuyên bố rằng nền tảng của họ còn lâu mới đem lại sự cạnh tranh cho các đối thủ như Android và iOS.

Theo: Gizmochina

🇧🇷

Những bài viết liên quan

Back to top button