Honda đã tạo ra một bản sao Tesla Cybertruck và nó trông đẹp hơn đồ thật

Honda e: N SUV.

Gần đây, chúng tôi đã xem xét các mẫu xe ý tưởng e: N của Honda, mà nhà sản xuất ô tô này sẽ sử dụng làm nền tảng cho những chiếc xe điện độc quyền tại Trung Quốc của mình. Nhưng có một cái gì đó tanh ở đây. Mẫu concept Honda e: N SUV có màu xám, góc cạnh. Nó không có gương chiếu hậu hoặc tay nắm cửa, và kính chắn gió của nó rất lớn — chàng trai OOOH, Honda đã xé toạc chiếc Tesla Cybertruck!

Phải mất rất nhiều tâm lý mới có thể bóc tách được một trong những chiếc xe độc ​​nhất (và xấu xí) nhất trên thế giới. Nhưng bạn thực sự phải giao nó cho Honda, bởi vì mẫu concept e: N SUV của hãng trông đẹp hơn Cybertruck thật. Honda đã cố gắng tạo ra một chiếc xe hơi góc cạnh nhưng vẫn mang lại cảm giác tương lai, với đèn pha lộng lẫy, bánh xe tuyệt đẹp và phần đầu xe trông giống như thực sự thuộc về một chiếc xe hơi.

Phát video

Vì vậy, trong khi Tesla tiếp tục tăng gấp đôi thiết kế Cybertruck ban đầu của mình, điều này chỉ ngày càng xấu đi khi Elon Musk tuân thủ các luật an toàn đường bộ cơ bản, Honda đang cho chúng ta thấy chiếc xe đồ họa cổ điển PlayStation như thế nào. Nên nhìn. (Vâng, khái niệm e: N SUV sẽ trông xấu hơn với cần gạt nước kính chắn gió, gương chiếu hậu và tất cả những thứ khác mà Tesla hiện đang thêm vào Cybertruck của mình. Tôi sẽ cung cấp cho bạn điều đó, bạn đọc thân mến.)

Tôi nên đề cập rằng Tesla đang nắm giữ một thị phần khá tốt ở Trung Quốc. Bản thiết kế này sẽ không qua đầu khách hàng, mặc dù tất nhiên, nó chỉ là một mẫu xe ý tưởng. Không có gì đảm bảo rằng Honda sẽ tạo ra một chiếc “Cybertruck SUV” và thành thật mà nói, tôi mong đợi nó sẽ vẫn chỉ là một khái niệm.

Ngay cả khi Honda biến e: N SUV thành một sản phẩm thực sự, nó có thể không bao giờ rời khỏi Trung Quốc. Đó là bởi vì Honda có một chiến lược EV rất nhạy bén — thay vì chế tạo một số ít những chiếc xe gọn gàng và vận chuyển chúng trên toàn cầu, nhà sản xuất ô tô này muốn bán một chiếc SUV “Prologue” ở Hoa Kỳ, một chiếc E Hatchback ở Châu Âu và Nhật Bản, và những những chiếc xe có tên khủng khiếp “e: N Series” ở Trung Quốc.

Nguồn: Honda qua TNW