Huawei cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh có thể gập lại với camera zoom

các smartphones Thư mục là một đóng góp rõ ràng từ một số thương hiệu. Mặc dù hầu hết người tiêu dùng không xem loại sản phẩm này là hấp dẫn hoặc thậm chí thực tế, nhưng sự thật là các thương hiệu coi việc ra mắt thành công về mặt kỳ vọng. Huawei đã có hai mẫu gấp trên thị trường, Mate X và Mate Xs, và một mẫu khác sẽ sớm được cung cấp.

Một bằng sáng chế mới cho thấy một người bạn đời có thể thu gọn với các tính năng mới trong máy ảnh.

Huawei cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh có thể gập lại với camera zoom

Huawei dường như cam kết tạo ra các giải pháp khác nhau cho người tiêu dùng smartphones. Vài ngày trước, một bằng sáng chế đã xuất hiện trên điện thoại thông minh với màn hình trượt ở bên cạnh. Khái niệm này có phần gợi nhớ đến Xiaomi Mi MIX Alpha, nhưng màn hình có thể được di chuyển để mở rộng toàn bộ màn hình, như thể nó là một chiếc máy tính bảng.

Bằng sáng chế điện thoại thông minh Huawei, với màn hình trượt

Gần đây, điện thoại thông minh Huawei được cấp bằng sáng chế.

Theo một cách nào đó, khái niệm này có vẻ giống với những gì TCL đã có biết cuối tháng 3

khái niệm TCL điện thoại thông minh

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Huawei với camera zoom kính tiềm vọng

Đó là thông qua các trang web LetsGoDigital rằng một bằng sáng chế mới đã được Huawei đăng ký và được đơn vị Trung Quốc chấp thuận. Bằng cách này, một số hình ảnh màu và một số chi tiết về những gì có thể là điện thoại thông minh đóng mở trong tương lai của Huawi được tiết lộ.

Cách tương tác với điện thoại thông minh tương tự như những gì đã biết từ hai chiếc Mate X và X đã được thương hiệu này ra mắt.

Điện thoại thông minh có thể gập lại của Huawei với camera zoom kính tiềm vọng

Trong trường hợp này, như trong quá khứ, cũng không có camera nằm trong khu vực của màn hình chính, nghĩa là để chụp ảnh tự sướng, sẽ cần phải sử dụng màn hình ngoài. Ngoài chi tiết này, có vẻ như model này sẽ có màn hình lớn hơn Mate Xs.

Huawei cấp bằng sáng chế cho điện thoại thông minh có thể gập lại với camera zoom 1

Một tính năng khác để làm nổi bật là mô-đun máy ảnh. Trong mô-đun này, có thể nhìn thấy bốn máy ảnh, một trong số đó là hình vuông, cho biết đây sẽ là máy ảnh kính tiềm vọng để chụp ảnh zoom lớn. Mô-đun này có thể tương tự như mô-đun đi kèm với Huawei P40 Pro.

Mate đóng cửa mới dự kiến ​​sẽ được ra mắt trong quý cuối cùng của năm, có thể là vào tháng 10, khi thương hiệu này cũng dự kiến ​​sẽ ra mắt Mate 40.