Huawei P40 Pro tiết lộ một rò rỉ lớn

Hôm nay Huawei P40 Pro đã bị rò rỉ theo một cách chính – trước ngày phát hành và phát hành chính thức. Huawei P40 và Huawei P40 Pro được cho là sẽ được tiết lộ cùng một lúc – rất có thể trong vòng một tuần – nhưng nó đã bị rò rỉ ở Đức trước tiên. Huawei P40 được bọc màn hình OLED 6.1 Inch, Huawei P40 Pro hoạt động với màn hình OLED kích thước 6.58 inch với tốc độ làm mới hình ảnh 90Hz.

Lưu ý: Nhóm thiết bị này sẽ được ra mắt với Huawei Mobile Services, HMS, thay vì GMS, Google Mobile Services. Điều này có nghĩa là nó sẽ không thể truy cập Google Apps hoặc Google Play App Store. Thay vào đó, nó sẽ tập trung vào bộ ứng dụng của Huawei.

Huawei P40 Pro có màn hình được bọc từ bên trái và bên phải, chạy lên phía trước và phía dưới thân máy. Có một lỗ hình viên thuốc đục lỗ ở phía trên bên trái phía trước. Trong lỗ hổng đó, có một nhóm camera và cảm biến, cho phép thiết bị này vượt qua khả năng của hầu hết mọi điện thoại khác trên mặt đất.

Camera trước và cảm biến trong thiết bị này cho phép chụp ảnh 32 megapixel với khẩu độ f / khẩu độ. 2.2 – Thiết lập tương tự trên hai camera, một "chính" và camera còn lại được sử dụng chủ yếu làm cảm biến độ sâu. Ngoài ra còn có một cảm biến hồng ngoại – hồng ngoại, cho cảm biến khuôn mặt.

Theo các nguồn làm việc với WinFuture cho rò rỉ, chúng tôi có hai thiết bị ở đây với cùng một thiết lập bộ xử lý. CPU sẽ là Kirin 990 OctaCore, 2x Cortex-A76 2.86 Ghz, 2 lần Cortex-A76 2.36 Ghz, 4x Cortex A55 1.95 Ghz sẽ là người hùng, bất kể điều kiện chuyên nghiệp.

Huawei P40 Pro tiết lộ một rò rỉ lớn 1

Thiết lập camera phía sau trên Huawei P40 Pro tập trung vào game bắn súng UltraVision 50MP với RYYB, và 4 Trong 1 Pixel, f / khẩu độ 1.9. Thiết lập máy ảnh trong thiết bị này bao gồm ổn định hình ảnh quang học trực tiếp từ cổng, camera 40 megapixel với ống kính góc rất rộng và camera SuperSensing 12 megapixel với f / 3.4.

Họ thiết bị này bao gồm cảm biến vân tay (đầu đọc dấu vân tay), cảm biến tiệm cận, ánh sáng xung quanh, la bàn và cảm biến gia tốc. Sử dụng cổng USB-C cho đầu đọc nguồn, dữ liệu và thể thao kép (2x nano-SIM), với NanoMemory – điều này có nghĩa là bạn sẽ không thể sử dụng thẻ nhớ microSD tiêu chuẩn của mình từ trước.

Pin trong đơn vị PRO này rất lớn ở mức 4.200mAh, trong khi phiên bản không chuyên nghiệp có pin 3.800mAh. Thiết bị lớn nhất là 158.2 X 72.6 × 80,95 mm, trong khi kích thước nhỏ hơn của nó là 148.9 X 71,06 x 8.5 Ừm.

Các nguồn tin cho thấy các thiết bị này sẽ có mặt ở châu Âu trong vòng hai tuần tới. Điều này có nghĩa là nó có thể sẽ được bán trong các cửa hàng và trực tuyến trong tháng 4 năm 2020. Huawei P40 và P40 Pro sẽ có sẵn với nhiều màu sắc, bạc, vàng, trắng và đen – và các màu bổ sung có thể sau khi ra mắt lần đầu.

Giá của một thiết bị không chuyên nghiệp sẽ ở khoảng 800 euro để bắt đầu – thiết bị này có thể sẽ không ra mắt tại Hoa Kỳ. Cũng có thể Huawei P40 Pro sẽ không ra mắt tại Hoa Kỳ, nhưng tại châu Âu, giá của nó sẽ bắt đầu từ khoảng 999 euro.