Huawei P40 Series sẽ được ra mắt tại châu Âu vào ngày 26 tháng 3 nhưng không có Google Apps

Huawei đã sửa lỗi vào ngày 26 tháng 3 năm 2020 để ra mắt các flagship mới của mình trong dòng P, Huawei P 40 và Huawei P40 Pro. Một chiếc Huawei P40 Lite thứ ba cũng dự kiến ​​sẽ được ra mắt cùng ngày trên toàn cầu. Mặc dù HĐH Android 10 sẽ được tải lên thiết bị, không có bất kỳ hỗ trợ nào khác của Google hỗ trợ như Google Play Store, YouTube và các ứng dụng khác sẽ có sẵn trên điện thoại theo lệnh trừng phạt của chính phủ Hoa Kỳ đối với công ty Trung Quốc. Những smartphones là những người kế nhiệm cho Huawei P30 và P30 Pro.

Thông số kỹ thuật bị rò rỉ trước đó

Huawei P40 và P40 Pro có khả năng thể thao 6Màn hình OLED QHD + .57 inch với độ phân giải màn hình 1440 × 3040 pixel. Tốc độ làm mới màn hình dự kiến ​​là 120Hz. Kỳ vọng là Huawei P40 sẽ được trang bị thiết lập camera ba ở phía sau trong khi Huawei P40 Pro cao hơn có thể có thêm một cảm biến để biến nó thành một camera bốn. Một số người tin rằng nó thậm chí có thể là một thiết lập máy ảnh penta mặc dù điều này không được xác nhận. Camera 64MP được cho là có thể là cảm biến chính trong cả hai model. Những cái khác có thể là cảm biến góc rộng 20MP và ống kính tele 12MP, sau đó là cảm biến độ sâu phù hợp. Các điện thoại dự kiến ​​sẽ có hai camera ở phía trước để chụp ảnh selfies.

Thiếu tá Trung Quốc sẽ sử dụng bộ xử lý kênh riêng HiSilicon Kirin 990/990 5G trên các thiết bị này. Hệ điều hành Android 10 sẽ được tải với EMUI 10 skin skin trên đầu. Điện thoại dự kiến ​​sẽ được phát hành trong một số tùy chọn màu sắc theo tin đồn. Đen, Vàng đỏ, Bạc mờ, Xanh biển sâu, Trắng băng và Xanh bạc hà là những màu được nhắc đến. Các thông số kỹ thuật trong trường hợp của Huawei P40 Lite có thể được giảm xuống một mức độ lớn để làm cho giá điện thoại có giá phải chăng.

Thách thức đối với Huawei là bán các điện thoại mới này là các ứng dụng chính mà người dùng Google thường phụ thuộc rất nhiều vào won đã là một phần của thiết bị. Thay vào đó, Thư viện Ứng dụng và Hệ sinh thái Huawei sẽ có sẵn. Bao nhiêu thay đổi này được chấp nhận cho người dùng ở châu Âu và các nơi khác là một câu hỏi sẽ vẫn còn.

Không có dấu hiệu về giá của Huawei P40 Pro nhưng có vẻ như nó sẽ ở mức $1, 000 vùng.