Hướng dẫn cài đặt Huawei P20 Lite và Hướng dẫn cài đặt TWRP

Cuối cùng, Huawei P20 Lite TWRP không chính thức đã được phát hành bởi kilroystyx và đã đến lúc khởi động và tùy chỉnh Huawei P20 Lite. Chúng tôi đã viết các phương thức Huawei Root P20 và P20 Pro bằng magisk và bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy Root Huawei P20 Lite Hướng dẫn TWRP 3.2.1-0 bởi kilroystyx vẫn đang được phát triển nhưng hỗ trợ flash các tệp zip phục hồi TWRP Notch Friendly cho Huawei P20 Lite. Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ chỉ cho bạn cách root Huawei P20 Lite và cài đặt phục hồi TWRP qua fastboot.

Ưu và nhược điểm của rễ

Sau khi root Huawei P20 Lite, bạn có thể điều chỉnh thiết bị của mình, nhưng hãy bắt đầu hướng dẫn này sau khi hoàn thành bản sao lưu của thiết bị và một điều là bảo hành sẽ bị hủy sau khi root thiết bị. Đây là một số lợi ích của việc root máy, bạn có thể xóa EMUI Bloatware, Ứng dụng khỏi sistema sau khi root Huawei P20 Lite. Thay đổi phông chữ và chủ đề EMUI, cá nhân hóa điện thoại của bạn bằng cách cài đặt ứng dụng gốc, sửa đổi thiết bị với mô-đun Magisk và hơn thế nữa. Ngoài ra, bạn có thể ẩn quyền truy cập root trong một số ứng dụng nhất định với sự trợ giúp của ứng dụng mà không cần sistema Magisk. Hãy bắt đầu hướng dẫn này.

Cách root Huawei P20 Lite

Cách duy nhất để root Huawei P20 Lite là thông qua Magisk vì SuperSu ngăn chặn sự lây lan của các ứng dụng và SuperSu của bạn 2.82 không tuân thủ EMUI 8.0. Vì vậy, bạn cần Magisk và TWRP Recovery mới nhất để flash các khóa kéo magsik, nhưng điều đầu tiên cần làm là mở khóa bộ nạp khởi động. Huawei đã ngừng cung cấp mã mở khóa bootloader từ trang web của mình, vì vậy bây giờ bạn sẽ nhận được mã qua email tại (email được bảo vệ) Y (email được bảo vệ) hoặc dịch vụ khách hàng hoặc sử dụng các công cụ trả phí. Sau khi có được mã, bạn đã sẵn sàng để khởi động và cài đặt twrp.

Điều kiện tiên quyết

 • Trước khi bắt đầu quá trình root, vui lòng tạo một bản sao lưu đầy đủ, thiết bị của bạn bao gồm Ứng dụng, Danh bạ, Tin nhắn, Tệp thư viện, Tệp lưu trữ nội bộ.
 • Sạc thiết bị cho các gián đoạn cài đặt.
 • Cài đặt trình điều khiển Huawei
 • Bật Tùy chọn nhà phát triển, Gỡ lỗi USB, Mở khóa OEM để kết nối thiết bị của bạn ở chế độ ADB, fastboot.
 • Mở Bootloader, bộ tải khởi động Huawei P20 Lite cho flash twrp ⇒ Phương pháp 1 Cán bộ / Phương pháp 2 Trả tiền cho
 • Tải về các tập tin cần thiết và hướng dẫn đọc.

Tải xuống phục hồi TWRP cho Huawei P20 và Magisk

ADB và Công cụ khởi động nhanh Công cụ ADB tối thiểu và khởi động nhanh tối thiểu

TWRP TWRP_3.2.1-0_ane-LX1_Full_01.img

Magsik Magisk 16 hoặc Magisk được điều chỉnh cho EMUI 8.0

Hướng dẫn cài đặt Huawei P20 Lite Root và TWRP

1. Đọc trước Điều kiện tiên quyết mở khóa bootloader, tải xuống ADB và fastboot, TWRP và magisk.

2. Để kết nối thiết bị của bạn vào bản sao PC Tệp TWRP vào thư mục ADB và fastboot hoặc sử dụng phương pháp System Wide Fastboot / ADB.

3. Bây giờ lệnh mở lên tới thư mục TWRP Giữ phím Shift + nhấp chuột phải và viết các lệnh một lần.

adb khởi động lại bộ nạp khởi động

 • Lệnh này sẽ khởi động lại thiết bị của bạn ở chế độ khởi động nhanh hoặc bạn có thể thực hiện thủ công nhấn và giữ nút giảm âm lượng + kết nối cáp USB.

flash fastboot recovery_ramdisk TWRP_3.2.1-0_ane-LX1_Full_01.img

 • Điều này sẽ hiển thị phục hồi twrp trên thiết bị của bạn.

4. Khởi động lại thiết bị bằng cách giữ nút nguồn hoặc khởi động lại fastboot lệnh

Flash Magsik và có quyền truy cập root

 1. Sau khi hoàn tất cài đặt twrp, bạn có thể root thiết bị bằng Flash Magsik Tải xuống một từ Magsik từ phần tải xuống.
 2. Sao chép nó Zip Magsik để lưu trữ nội bộ hoặc thẻ SD và thiết bị chuyển đổi.
 3. Biến điện thoại di động của bạn thành TWRP Recovery bằng cách Giữ âm lượng tăng + Nguồn (Phát hành khóa nguồn sau logo Android hoặc logo Huawei.)
 4. Trong TWRP, không cho phép sửa đổi. chạm vào "Hãy tiếp tục đọc. "
 5. Mở để cài đặt và điều hướng cho anh ấy Khóa kéo MagiskCuộn để cài đặt.
 6. Quay trở lại và khởi động lại thiết bị.
 7. Mở ứng dụng magisk và kiểm tra quyền truy cập root và kiểm tra mạng an toàn (Cài đặt Apk Magsik Manager nếu ma thuật thiếu ứng dụng)

Chúng tôi hy vọng bạn thích hướng dẫn mà chúng tôi đã viết với hướng dẫn và ảnh chụp màn hình đầy đủ. Nếu bạn vẫn không hiểu cách root Huawei P20 Lite, chỉ cần bình luận bên dưới, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn