Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Hướng dẫn cho người mới bắt đầu: Mọi điều bạn cần biết về cách sử dụng 3uTools

Cập nhật: V2.29 3uTools đã được phát hành vào ngày 1 tháng 11

Đối với những người mới sử dụng 3uTools, nhiệm vụ tải nội dung đa phương tiện lên iPhone hoặc iPad của bạn có thể là một nhiệm vụ khó khăn. 3uTools có thể khác với iTunes mà bạn đã quen thuộc.

Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu này sẽ cung cấp thông tin mà cả người dùng 3uTools mới làm quen và có kinh nghiệm đều có thể thấy hữu ích.

1. Những thứ cơ bản

– iTunes cần thiết để bạn có thể sử dụng 3uTools trên thiết bị của mình, vì vậy bạn cần cài đặt iTunes trên PC trước khi thực hiện bất kỳ thao tác nào.

– Vui lòng xác nhận cả cáp và cổng USB đều hoạt động bình thường.

– 3uTools không thể vượt qua khóa iCloud hoặc khóa nhà mạng.

2. Giao diện người dùng

1) Tùy chỉnh hình nền trên 3uTools để có trải nghiệm người dùng tốt hơn.

2) Hiện nay có 8 phiên bản ngôn ngữ của 3uTools.

3. iDevice

  • Ảnh & Nhạc & Nhạc chuông: Bạn có thể xem những dữ liệu này của thiết bị trên PC, sau đó quản lý hàng loạt chúng. Ngoài ra, hãy sao lưu chúng vào PC của bạn trong trường hợp mất dữ liệu.

  • Dữ liệu: Trên các thiết bị chưa jailbreak, bạn chỉ có thể chỉnh sửa Danh bạ và Ghi chú. Tuy nhiên, Notes không khả dụng trên iOS 11 do hệ thống tệp của nó.

  • Tệp: Truy cập vào hệ thống tệp trên thiết bị của bạn, tương đương với iFile hoặc Filza. Sau khi jailbreak và cài đặt AFC2, bạn cũng có thể truy cập vào hệ thống file jailbreak đã bị khóa bởi Apple.

Tài nguyên trực tuyến – Có nhiều Ứng dụng, hình nền và nhạc chuông khác nhau để người dùng tải xuống miễn phí. Và chúng tôi luôn làm phong phú thêm nguồn tài nguyên trực tuyến trên 3uTools.

4. Flash & JB

Trước khi sử dụng tính năng này, vui lòng sao lưu thiết bị của bạn trước,

  • Bẻ khóa: Dựa trên phiên bản iOS và loại sản phẩm, hãy chọn bản bẻ khóa phù hợp trên 3uTools. Ưu điểm của việc jailbreak trên 3uTools thay vì sử dụng Cydia Impactor là bạn không cần phải tải ipa jailbreak hoặc nhập thông tin của mình. Apple NHẬN DẠNG.

5. Hộp công cụ

Như bạn có thể thấy trong hộp công cụ, có nhiều tính năng cơ bản khác nhau, bạn có thể sử dụng chúng khi cần thiết.

Dưới đây là hai tính năng được sử dụng thường xuyên nhất:

Sao lưu và khôi phục: Làm thế nào để sao lưu và khôi phục trong 3uTools?

Truyền dữ liệu: Chuyển dữ liệu từ iPhone cũ sang iPhone mới

6. Hướng dẫn

Chúng tôi đang cập nhật nhiều hướng dẫn hữu ích về 3uTools hoặc iOS để bạn tham khảo, bạn có thể nhập từ khóa vào thanh tìm kiếm trên 3uTools hoặc trên trang web chính thức của chúng tôi.