Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Khi nào là thời điểm tốt nhất để mua iPhone?

Đã (tại thời điểm viết bài) gần 12 tháng kể từ khi Apple công bố phần cứng iPhone mới

Iphone 8, 8 Plus và iPhone X được công bố vào tháng 9 năm 2017; các 8 Và 8 Plus được bán ra cùng tháng, trong khi X bị trì hoãn đến tháng 11. (Apple đã phát hành phiên bản SẢN PHẨM(ĐỎ) của 8 Và 8 Thêm vào ngày 10 tháng 4 năm 2018, nhưng đây chỉ là công việc sơn mới trên phần cứng hiện có.)

Đối với iPhone SE, chiếc điện thoại đó hiện đã phát triển khá lâu, đã hai năm rưỡi kể từ khi chiếc điện thoại đó được cập nhật lần cuối. Có một số tin đồn về iPhone SE mới, nhưng nó có thể sẽ bị ngừng sản xuất.

Nếu bạn đang tự hỏi mẫu iPhone nào phù hợp nhất với mình, hãy đọc hướng dẫn mua iPhone của chúng tôi hoặc tổng hợp các ưu đãi iPhone tốt nhất của chúng tôi.

Thời điểm tốt nhất để mua iPhone không nhất thiết phải là khi một mẫu máy mới ra mắt – trừ khi bạn khao khát có được phần cứng mới nhất. Bạn có thể vui lòng đợi một hoặc hai tháng sau khi ra mắt và chờ nguồn cung bắt kịp với nhu cầu cũng như mọi vấn đề với điện thoại mới sẽ được xác định và (hy vọng) được khắc phục.

Chúng tôi cho rằng bạn nên mua một chiếc iPhone mới trong vòng chín tháng kể từ khi nó ra mắt, nhưng đến tháng 6/tháng 7, chúng tôi khuyên bạn nên hoãn việc mua hàng cho đến mùa thu – trừ khi chiếc iPhone hiện tại của bạn bị hỏng và sẽ không khiến bạn phải chịu đựng trong ba tháng. hoặc bốn tháng nữa.

Sẽ dễ dàng hơn để nói thời điểm tồi tệ nhất để mua một chiếc iPhone mới là – đó là điều chắc chắn trong những tháng tính đến tháng 9. Vì vậy đừng mua iPhone vào tháng 8, trừ khi bạn muốn tự đá mình một tháng sau đó.

Bạn có thể nghĩ rằng vì bạn chỉ muốn một chiếc điện thoại mới và không quá bận tâm về mẫu iPhone mới nhất, tại sao không mua iPhone mới ngay bây giờ?

Kinh nghiệm của chúng tôi là sau sự kiện này giá của iPhone thế hệ hiện tại sẽ giảm giá. Và nếu bạn thực sự không bận tâm về thông số kỹ thuật, bạn có thể chọn một chiếc iPhone thậm chí còn cũ hơn Apple đã ngừng sản xuất khi các công ty điện thoại di động giảm giá những mẫu này để giải phóng hàng tồn kho.

Một mẹo khác: mua iPhone của bạn ở AppleKhuyến mãi Thứ Sáu Đen vào cuối tháng 11. Apple bản thân nó sẽ không giảm giá nhưng sẽ cung cấp thêm thẻ quà tặng. Các nhà bán lẻ khác sẽ giảm giá cho iPhone và hợp đồng iPhone.

Chúng ta không thể chắc chắn rằng Apple sẽ tham gia lại, nhưng trước đợt giảm giá năm nay, bạn có thể xem qua trung tâm ưu đãi Thứ Sáu Đen của chúng tôi, nơi chúng tôi sẽ đề cập đến các ưu đãi tốt nhất cho iPhone Thứ Sáu Đen, ưu đãi iPad, ưu đãi MacBook, v.v.

Nguồn: thế giới mac