Hướng dẫn kiểm tra Waze trong quá trình điều hướng

Waze vẫn là một sự thay thế mạnh mẽ cho Google Maps, mặc dù hiện tại nó thuộc sở hữu của cùng một công ty. Nhưng bạn có thể mong đợi một sự tương đương nhất định giữa hai người, với thực tế. Mặc dù cái sau đã có hướng dẫn trong thời gian dài nhất, nó vẫn là một tính năng được yêu cầu thường xuyên cho cái trước. Nhưng có vẻ như cuối cùng nó có thể xảy ra.

Trang Geektime của Israel báo cáo rằng Waze cuối cùng đang thử nghiệm hướng dẫn trong khu vực. Nó hoạt động khá giống với Google Maps. Nhưng không giống như triển khai sau, nơi họ chỉ xuất hiện, có một hình ảnh động đẹp đang diễn ra để làm cho nó rõ ràng và chuyển hướng sự chú ý của bạn ở đó.

Hướng dẫn sử dụng

Tuy nhiên, hướng dẫn sẽ chỉ được hiển thị ở một khoảng cách cố định từ một giao lộ. Đây là 500 mét trước một ngã tư trên đường thành phố và 1 km trên đường cao tốc. Thật không may, có vẻ như sẽ không có bất kỳ hướng dẫn nào cho các vòng xuyến.

Hướng dẫn theo dõi sẽ bắt đầu triển khai trên kênh Waze beta ở Israel trong những ngày tới. Hiện tại, không có thông tin về thời điểm chức năng sẽ được phát hành ra công chúng quốc tế. Đây là hy vọng tính năng này sẽ được cung cấp cho công chúng vào cuối Lệnh kiểm soát chuyển động (MCO).

(Nguồn: Thời gian thông qua XDA)