8 cách để theo dõi hiệu suất video của YouTube

Tự hỏi làm thế nào để phân tích phạm vi của video của bạn? YouTube?

Công cụ phân tích và thống kê video từ YouTube Họ giúp bạn đo lường kết quả video của bạn.

Tại sao đo lường nỗ lực tiếp thị của bạn YouTube với những công cụ này?

Những công cụ này cung cấp cho bạn những hiểu biết phân tích để giúp đỡ tạo nội dung thương hiệu nâng cao để có được video của bạn hiệu quả hơn:

  • Được phát hiện trong tìm kiếm không phải trả tiền trong kết quả của Google và YouTube
  • Được theo dõi bởi khán giả lớn nhất và phù hợp nhất có thể
  • Được chia sẻ trên các mạng xã hội, email và được nhúng trên các trang web khác

Để cải thiện kết quả với nội dung trong tương lai của bạn, đi sâu vào số liệu thống kê của bạn YouTube theo những cách sau.

thống kê video
Thống kê công khai được tìm thấy dưới bất kỳ video nào từ YouTube.

# 1: Theo dõi số lượt xem theo thời gian

Số liệu quan trọng nhất cho xác định sự thành công của video của bạn rõ ràng là có bao nhiêu lượt xem video theo thời gian, rõ ràng vì mục tiêu của video của bạn là để mọi người xem chúng.

YouTube Thông tin chi tiết trình bày số liệu này ở dưới cùng bên phải của mỗi video để cung cấp cho người dùng và người dùng đã tải lên video ý tưởng về mức độ phổ biến của nó.

lượt xem video
Ở dưới cùng bên phải của bất kỳ video nào là số lượt xem mà video có. Nhấp vào biểu tượng biểu đồ barras để xem thêm số liệu thống kê.

Sử dụng số liệu này để xác định loại nội dung nào cộng hưởng tốt nhất với khán giả của bạn.

Xem số lượt xem trung bình của bạn trên mỗi video là bao nhiêu hiểu rõ về nội dung video nào hoạt động tốt để giúp hướng dẫn sáng tạo nội dung của bạn trong tương lai.

Lượt xem video là cơ sở để phân tích YouTube. Hãy ghi nhớ điều này như là yếu tố chính quyết định sự thành công của từng video.

# 2: Kiểm tra xếp hạng để xem những gì cộng hưởng với khán giả của bạn

xem số liệu thống kê video
Dưới bất kỳ video nào của YouTubeBạn có thể xem bạn có bao nhiêu lượt xem, cũng như lượt thích, không thích và trang web nơi video được chèn.

Xếp hạng video của họ là một số liệu khác minh họa nhận xét trực tiếp từ người xem. Nếu bạn nhìn vào góc dưới bên phải của bất kỳ video nào của bạn nơi hiển thị lượt xem video, bạn sẽ thấy xem có bao nhiêu lượt thích hoặc không thích video đã tích lũy theo thời gian.

Để có cái nhìn sâu hơn về các bảng xếp hạng này, bạn chỉ cần nhấp vào biểu đồ barras bạn thấy đó

xếp hạng video
Bảng điều khiển này cho phép bạn xem tổng số lượt xem của video, tăng xếp hạng, nhận xét và thêm giờ yêu thích.

Ở đây bạn có thể So sánh tôi thích, tôi không thích, bình luận và yêu thích của video này kể từ khi được công bố cho đến ngày hôm nay

Cùng với tổng số lượt xem trong video của bạn, bạn có thể sử dụng thông tin này để xác định nội dung video mà khán giả của bạn thích và nội dung nào họ không thích.

Mức phản hồi này thường là một dấu hiệu tương tác lớn hơn chỉ là lượt xem video của bạn, bởi vì xếp hạng yêu cầu nhiều hành động từ khán giả của bạn hơn YouTube hơn là chỉ nhìn vào nội dung của nó Sử dụng những ý tưởng miễn phí từ YouTube như một cách để lập bản đồ loại nội dung nào sẽ tiếp tục sản xuất trong tương lai.

Phản hồi này ở dạng thích và không thích giúp xếp hạng tìm kiếm của bạn rất nhiều YouTube Hãy tính đến các yếu tố này khi quyết định vị trí xếp hạng video của bạn trong kết quả tìm kiếm. Glenn Gabe khám phá các yếu tố khác tạo nên thuật toán tìm kiếm cho YouTube rộng hơn.

# 3: Điều tra các sự kiện khám phá quan trọng

Điều cần thiết là bạn phải hiểu rõ lưu lượng truy cập được hướng đến các video clip của mình như thế nào. YouTube. tìm hiểu cách thu hút người xem có liên quan đến video mới của bạn trong tương lai. Truy cập thông tin này bằng cách nhấp vào biểu tượng biểu đồ tương tự. barras ở dưới cùng bên phải của hầu hết các video của YouTube.

Điều này cho bạn thấy các sự kiện khám phá quan trọng; nói cách khác, các nguồn tham khảo đáng chú ý của người xem đối với video.

khám phá
Tìm hiểu lưu lượng truy cập video của bạn đến từ đâu là một cách quan trọng để chuẩn bị cho các bản phát hành video trong tương lai. Báo cáo này liệt kê các nguồn lưu lượng quan trọng của bạn.

Các nguồn lưu lượng truy cập quan trọng nhất cho video của bạn được liệt kê theo thứ tự thời gian. YouTube. Điều này bao gồm các tài liệu tham khảo từ các trang web khác, phương tiện truyền thông xã hội, lượt xem trên thiết bị di động và các trang web nơi video được chèn.

Danh sách này loại trừ các nguồn lưu lượng truy cập khác không có nhiều lượt xem như các lượt giới thiệu hàng đầu, cho phép bạn phân tích các nguồn quan điểm có ý nghĩa thống kê.

Dữ liệu này cung cấp cho bạn cái nhìn sâu sắc có thể hành động về các kênh tiếp thị hướng lưu lượng truy cập đến video của bạn hơn các kênh khác và cho phép bạn tập trung nỗ lực của mình. Nếu một nguồn lưu lượng truy cập thu hút nhiều hơn một nguồn khác, thì điều chỉnh chiến lược quảng cáo video của bạn trong thánh hiến.

Nó cũng rất có lợi cho ghi chú những trang web nào nhúng video của bạn một cách tự nhiên. Chèn video là quá trình sao chép và dán video từ YouTube để làm cho nó nhìn trên một trang web mà không cần phải xem nó trên YouTube.

Lưu ý các trang web kết hợp của bạn YouTube và liên hệ với họ.. Thông báo cho họ khi một video mới được phát hành trên kênh của bạn YouTube để họ có thể chia sẻ video mới của bạn.

# 4: Phân tích nhân khẩu học đối tượng của bạn

Để đi sâu hơn vào số liệu thống kê video của bạn, nhấp vào nút để phân tích sâu hơn về video của bạn. Đạt được sự hiểu biết sâu sắc hơn về nhân khẩu học đối tượng của bạn sẽ giúp tạo ra nội dung trong tương lai về mặt làm cho nó phù hợp nhất có thể với độ tuổi, giới tính và vị trí địa lý của đối tượng của bạn.

xem thêm số liệu thống kê
Ngay bên dưới bộ đếm hiển thị video là nút để xem thêm số liệu thống kê, nhấp vào đây để biết thêm thông tin chi tiết về lưu lượng truy cập hướng đến video của bạn
đối tượng nhân khẩu học
Kiểm tra từng khán giả của video của bạn để thực sự hiểu ai đang xem và cuối cùng rút ra một số kết luận về lý do tại sao họ đang xem nó.

So sánh nhân khẩu học của người xem video của bạn để hiểu rõ hơn về sự tăng trưởng khán giả của bạn theo thời gian và ý tưởng về cách phân khúc đối tượng của bạn dựa trên nội dung video của bạn.

Một video được tạo ra với mục đích đạt được một nhân khẩu học cụ thể phải được theo dõi để đảm bảo rằng nó đạt được nhân khẩu học chính xác và do đó người xem có liên quan. Những dữ liệu này có thể giúp bạn đưa ra quyết định sáng suốt cho các chiến lược tiếp thị và sáng tạo nội dung trong tương lai.

# 5: Rời khỏi kính ngắm màn hình

Nó quan trọng Hiểu sự tham gia ở mức độ sâu hơn và duy trì khán giả là một liên kết quan trọng. Duy trì đối tượng là thời gian người xem của bạn xem video của bạn từ YouTube. Điều này có thể thay đổi do nhiều yếu tố bao gồm thời lượng video, nội dung, chất lượng và hơn thế nữa.

duy trì khán giả
Trong khi phát video của bạn, hãy xem trong thời gian thực khi khách truy cập ngừng xem.

Kiểm tra số liệu duy trì đối tượng để Hiểu nơi người xem của bạn ngừng xem video của bạn. Khía cạnh thống kê này YouTube Nó rất có lợi vì nó cho phép bạn xem video của mình trong khi xem nơi người xem ngừng xem tất cả cùng một lúc.

Công cụ xử lý sự cố này sẽ giúp bạn khám phá điểm yếu trong nội dung video của bạn và giúp bạn ngăn chặn những vấn đề tương tự trong tương lai.

Ví dụ: nếu tất cả người xem của bạn dường như ngừng xem video của bạn một nửa, hãy cố gắng hiểu lý do tại sao. Là video quá dài cho chủ đề? Là nội dung không liên quan đến người xem? Là video tự thực hiện kém hoặc chỉ nhàm chán?

Đặt những câu hỏi này nếu có những nơi đáng ngạc nhiên khi người xem chỉ cần ngừng nhìn chằm chằm Nội dung của bạn. Nếu bạn cần hướng dẫn, hãy tìm kiếm Wistia theo bốn cách để khiến người xem quan tâm đến một video trực tuyến

# 6: Theo dõi nguồn lưu lượng

Khá giống với phần sự kiện khám phá quan trọng của YouTube Thông tin chi tiết, phần Nguồn lưu lượng cung cấp cho thương hiệu của bạn cái nhìn sâu sắc về từng nguồn lưu lượng dựa trên các nhóm theo kênh.

Phân đoạn theo tham chiếu của chỉ YouTube, ở ngoài YouTube, thông qua các ứng dụng di động và lưu lượng truy cập trực tiếp.

nguồn lưu lượng youtube
Phân đoạn các nguồn lưu lượng truy cập của bạn theo các kênh phù hợp nhất cho đối tượng của bạn.

Phân khúc cho phép thương hiệu của bạn phân tích đầy đủ nguồn lưu lượng quan tâm để quảng bá nội dung video khác trong tương lai. Bạn có thể đi sâu vào từng phân khúc ở cấp độ chi tiết. Ví dụ: xem các tài liệu tham khảo video của YouTube Nó cho phép xem tiêu đề của từng video đã tạo lưu lượng truy cập cho video mà bạn hiện đang phân tích.

Những ý tưởng này sẽ giúp bạn xác định xem lưu lượng tìm kiếm cho YouTube hoặc các video được đề xuất của YouTube quan trọng hơn đối với chiến lược quảng cáo video của bạn.

phân đoạn tham chiếu youtube
Phân tích các tài liệu tham khảo của YouTube đó là một cách hiểu chính để tạo ra lưu lượng truy cập tương tự trong tương lai.

# 7: Lưu ý chia sẻ số liệu thống kê

Tạo một trong những video của bạn YouTube Phát tán là một giấc mơ trở thành sự thật, mang lại nội dung số cho nội dung video và thương hiệu của nó. Một trong những cách chính để video lan truyền là bằng cách chia sẻ trên các kênh truyền thông xã hội. Vì vậy, hãy chắc chắn sử dụng báo cáo chia sẻ trong phân tích video của bạn để xác định video nào của bạn được chia sẻ nhiều nhất.

chia sẻ báo cáo
Chia sẻ báo cáo trong báo cáo tương tác thông báo cho bạn những người đã chia sẻ video của bạn qua email, Facebook, Twitter và Google+ bằng nút Chia sẻ bên dưới mỗi video từ YouTube.

Từ những dữ liệu này bạn có thể thử tìm hiểu tại sao một số video phổ biến hơn trên các kênh truyền thông xã hội hơn những người khác và ghi nhớ điều này cho các video trong tương lai.

chú thích youtube
Sử dụng chú thích trong tất cả các video của bạn là một cách để khuyến khích chia sẻ trên các mạng xã hội khác.

Nếu bạn muốn khuyến khích việc trao đổi video của bạn YouTube, thêm cuộc gọi vào mạng xã hội để hành động trong video của bạn. Kiểm tra lời kêu gọi hành động thường xuyên được bao gồm bởi Expert People trong video của họ

Sử dụng các chú thích từ YouTube để thu hút người xem thực hiện một hành động cụ thể, làm thế nào để chia sẻ Facebook hoặc là Twitter.

# 8: Khuyến khích sự tham gia của người đăng ký

Cuối cùng, Theo dõi sự tăng trưởng cơ sở thuê bao của bạn để hiểu phạm vi tổng thể của nội dung của bạn YouTube và sự quan tâm liên tục của người xem trong các video trong tương lai. Sử dụng báo cáo thuê bao để hiểu rõ hơn về những người đăng ký bị mất hoặc giành được video bằng video.

Một lần nữa, sử dụng gọi hành động dưới dạng chú thích có thể rất hữu ích trong việc có được những người đăng ký. Sử dụng báo cáo này để kiểm tra việc sử dụng chú thích để xem tỷ lệ người đăng ký kênh của bạn tăng hay giảm do kết quả.

thống kê thuê bao
Người đăng ký rất quan trọng đối với phạm vi của kênh của bạn YouTube. Kiểm tra báo cáo này để đo lường sự tăng trưởng của người đăng ký video của bạn.

Càng nhiều người đăng ký, càng có nhiều người có khả năng xem nội dung video của kênh của bạn trong đăng ký phát trực tuyến trên trang chủ của YouTube. Theo dõi video báo cáo này bằng video đến Xác định bất kỳ xu hướng tăng hoặc giảm của người đăng ký.

Bạn đang sử dụng như thế nào YouTube Thông tin chi tiết để đo lường chiến lược video của bạn? Làm thế nào quan trọng là đo lường đối với sự hiện diện kỹ thuật số tổng thể của bạn? Những gì bạn đã tìm thấy hoạt động để tạo và quảng bá nội dung của bạn từ YouTube? Chia sẻ ý kiến ​​của bạn trong phần ý kiến ​​dưới đây!