Instagram Dữ liệu vị trí của bạn Facebook Được chia sẻ với

Sau khi những người sáng lập từ chức Instagramtrở thành chủ sở hữu cuối cùng của Facebookđang có động thái đầu tiên trong ứng dụng truyền thông xã hội ủng hộ việc chia sẻ dữ liệu vị trí của người dùng với cơ sở dữ liệu của riêng mình.

Như bạn đã biết, trong sự kiện bất ngờ diễn ra vào tuần trước, nền tảng chia sẻ nội dung trực quan lớn nhất thế giới, Instagramnhững người sáng lập Kevin Systrom và Mike Krieger đã từ chức, thay thế anh ta FacebookAdam Mosseri, giám đốc sản phẩm cấp cao của. Sau những phát triển này Instagram, Facebookngười giàu có và là người khổng lồ truyền thông xã hội lớn nhất thế giới Instagram Bước đi tiếp theo của anh được mọi người háo hức chờ đợi.

Facebook’Danh tiếng InstagramTính năng mới nhất mà nó sẽ mang đến Instagram thông tin vị trí của người dùng Facebook Sẽ chia sẻ với. Đúng, Facebooktính năng ‘quyền riêng tư’ mới, Instagram tất cả thông tin địa lý của người dùng Facebookcơ sở dữ liệu của sẽ được chia sẻ với. Do đó, gã khổng lồ truyền thông xã hội sẽ có thể tạo hồ sơ quảng cáo tốt hơn cho người dùng và tăng doanh thu của họ bằng cách hiển thị quảng cáo ‘chính xác’ hơn.

Tất nhiên cài đặt bảo mật này Instagram Nó có thể được tắt thông qua nhưng có thể sẽ được bật theo mặc định ngay sau khi nó được phát hành. Do đó, hàng chục triệu người không biết về tính năng Instagram dữ liệu vị trí địa lý của người dùng ngay lập tức Facebook sẽ chia sẻ với FacebookBạn sẽ có thể kiểm tra dữ liệu vị trí được chia sẻ bằng cách truy cập trang Nhật ký hoạt động của. Nếu bạn muốn mới, càng nhiều càng tốt khi bạn biết nơi bạn đã đến thăm ngày hôm đó. Facebook anh ấy cũng sẽ biết.

Instagram hiện không lưu trữ lịch sử vị trí. Nó cũng sẽ không lưu sau khi cập nhật. Thay vào đó, bạn có thể nhập trực tiếp thông tin vị trí của mình. Facebookvà sẽ gửi lịch sử vị trí của bạn tới Facebook sẽ ẩn. Như bạn có thể tưởng tượng, tình huống này đã bắt đầu được các nhà phê bình trên mạng xã hội thảo luận với những lo ngại về quyền riêng tư. Nhưng mà Facebook’dự kiến ​​sẽ không quan tâm đến các cuộc thảo luận vì anh ấy không quan tâm đến vấn đề này.

Nguồn: https://fossbytes.com/instagrams-prototype-setting-shares-your-location-with-facebook/

Những bài viết liên quan

Back to top button