Instagram Lượt xem giả và lượt thích Bán hàng bắt đầu trên Reels

FacebookMặc dù Reels, tính năng mới của Reels, được TikTok phát triển để cạnh tranh với TikTok, chỉ mới ra mắt, nhưng việc bán lượt xem và lượt thích giả đã bắt đầu. Một quản trị viên mạng botnet nói rằng họ đã nhận được 11 triệu đơn đặt hàng đồng hồ từ khoảng 80 tài khoản.

Facebooksở hữu Instagramđến TikTok Tính năng chia sẻ video ngắn đã được Reels công bố trong những ngày qua nhằm cạnh tranh với công ty. Có vẻ như cuộnNó đã có một khởi đầu khó khăn. Theo tin tức trên Business Insider, lượt xem giả bắt đầu được bán trên Reels vài giờ sau khi tính năng này được phát hành.

Ngoài những trang web bán 100 lượt thích chỉ với 75 xu, lớn ‘mạng botnetquản trị viên ‘(mạng PC zombie); Nó cung cấp các thỏa thuận nhân tạo đối với các ứng dụng bí mật, được mã hóa với một số chi phí nhất định.

Bắt đầu bán lượt xem giả trên Câu chuyện

Nói với Business Insider, một quản trị viên mạng botnet cho biết hiện có khoảng 80 người. 11 triệu đơn đặt hàng đồng hồ Cho biết họ đã hiểu. Trong khi người quản lý không tiết lộ họ kiếm được bao nhiêu tiền InstagramAnh cho biết họ kiếm được “đủ để mua một chiếc xe hơi tốt và một ngôi nhà tử tế” từ những thương vụ này.

quản lý mạng botnet, 1mỗi .000 lượt xem 5 đô la Khi đặt giá, số lượt xem tăng tối đa lên đến 500 nghìn. Nếu giá này tính theo lượt thích 1$ 15 cho mỗi 1.000 lượt thích tính phí như. Người quản lý, người nhận các khoản thanh toán của mình qua Bitcoin, cũng chấp nhận thanh toán bằng Cash App, PayPal và thẻ tín dụng từ các khách hàng thân thiết của mình.

500 nghìn Instagram tài khoản Quản trị viên này, người quản lý mạng có mạng, cũng làm việc với các nguồn bên ngoài để có nhiều tài khoản hơn khi phát sinh nhu cầu giám sát nhiều hơn. Ngoài ra còn có những ‘người có ảnh hưởng’ nhiều người theo dõi trong số các khách hàng của người quản lý này, những người thực hiện quảng cáo định giá của anh ấy qua Telegram. Hơn thế nữa Instagram cho thật 1,5 Tuyên bố tài khoản có cả triệu người theo dõi cũng nhờ người khác giúp đỡ.

Instagram Nói rằng chỉ mất vài giờ để tạo lượt xem giả mạo trên Câu chuyện, quản trị viên mạng botnet nói rằng không có biện pháp bảo vệ nào chống lại sự theo dõi của bot trên Câu chuyện và Instagramđối thủ của TikTok hài lòng với điều này bày tỏ. Chris Stokel-Walker của Business Insider đã quay video Reels chỉ bằng màn hình đen và mua lượt xem giả cho video đó. Video trong vài phút 3Nó đạt .000 lượt xem.

Andrea Stroppa, một nhà nghiên cứu an ninh mạng, người đã quan sát khối lượng giao dịch lừa đảo trên mạng xã hội cho biết.

stroppa, InstagramAnh ấy nói rằng. 500 nghìn Instagram Quản trị viên botnet có tài khoản này không hy vọng lắm về tương lai của Reels. Người quản lý nói.

Nguồn: https://www.businessinsider.com/instagram-reels-fake-views-tiktok-2020-8

Những bài viết liên quan

Back to top button