Instagram Tính năng Web DM

Facebook dưới mái nhà Instagramcuối cùng cũng đã thêm một tính năng mà người dùng đã chờ đợi từ lâu vào phiên bản web của nó. Với tính năng mới, người dùng sẽ có thể gửi tin nhắn trực tiếp cho nhau thông qua trình duyệt, giống như trong ứng dụng di động.

truyền thông xã hội khổng lồ Instagramđã thử nghiệm tính năng ‘tin nhắn trực tiếp trong trình duyệt’ mà mọi người mong muốn từ lâu với một nhóm nhỏ người dùng kể từ tháng Giêng. Công ty, công ty đã không cung cấp tính năng này cho người dùng trong nhiều năm, cuối cùng cũng cung cấp tính năng này cho tất cả người dùng trên toàn thế giới tính đến ngày hôm nay. tin nhắn trực tiếp từ phiên bản web đã kích hoạt tính năng.

Không giống như WhatsApp hoặc các ứng dụng nhắn tin khác, nó dành cho mục đích cá nhân nhiều hơn. Instagram web DM tính năng có thể giúp công việc của nhà sản xuất nội dung dễ dàng hơn. Đặc biệt là những tài khoản có lượng người theo dõi cao mỗi ngày. trả lời hàng trăm tin nhắn Có thể nói, động thái này là thực sự cần thiết, xét rằng

Instagram Webdm sẽ hoạt động như thế nào?

Đưa lên phiên bản web theo thông tin được The Verge đưa tin Instagram web dm tính năng, lúc 17:00 CET được kích hoạt cho người dùng trên toàn thế giới. Với tính năng mới InstagramNgười dùng đăng nhập. trong ứng dụng di động Họ sẽ có thể tham gia vào các cuộc trò chuyện cá nhân và nhóm cũng như gửi ảnh hoặc video qua web.

Instagram web dm, Facebook CEO bởi Mark Zuckerberg là một trong những kế hoạch tương lai của anh ấy. Trong một cuộc phỏng vấn với The New York Times năm ngoái nhắn tin riêng tư, nhómNhững câu chuyện của bạn giao tiếp trực tuyến của bạn phát triển nhanh nhất Nói rằng anh ấy có ba lĩnh vực, Zuckerberg nói rằng họ đang làm việc để giao tiếp theo định hướng bảo mật hơn trong ba lĩnh vực này trên các nền tảng mà anh ấy sở hữu.

Giám đốc điều hành Mark Zuckerberg, trong một tuyên bố khác mà anh ấy đã đưa ra gần đây FacebookWhatsApp và Instagram người dùng của nó bất kể nền tảng họ sử dụng là gì Anh cũng thông báo rằng anh đang lên kế hoạch cho một hệ thống cho phép họ gửi tin nhắn cho nhau. Tại thời điểm này Instagram Tính năng tin nhắn trực tiếp được đưa lên phiên bản web có thể là một sự đổi mới quan trọng giúp người dùng linh hoạt hơn trong việc vận hành hệ thống.

Nguồn: https://www.engadget.com/instagram-web-dms-now-available-globally-142837681.html

Những bài viết liên quan

Back to top button