Instagram Và WhatsApp bị hỏng? – Vấn đề truy cập

Ứng dụng với hàng triệu người dùng Instagramđang gặp sự cố truy cập trên toàn thế giới. Chúng tôi báo cáo các phát triển ngay lập tức.

Nền tảng đầu tiên nghĩ đến khi nói đến phương tiện truyền thông xã hội Instagramsụp đổ ở các khu vực khác nhau trên thế giới, đặc biệt là ở phía đông của Châu Mỹ và Châu Âu.

InstagramSự cố kết nối bắt đầu gặp phải cả trên ứng dụng di động và trên trang web. Người ta cho rằng có vấn đề với máy chủ của ứng dụng, điều này gây ra nhiều vấn đề lớn, đặc biệt là trong việc tải truyện và xem nội dung.

Instagram nó có bị rơi không?

Khi nhìn vào bản đồ, có thể quan sát thấy khu vực giữa Vương quốc Anh và Đức bị ảnh hưởng đặc biệt, trong khi ảnh hưởng có thể được nhìn thấy ở các khu vực khác nhau của châu Âu. Mặc dù có vẻ như không có vấn đề gì ở Thổ Nhĩ Kỳ trên bản đồ, nhưng điều đáng chú ý là các vấn đề kết nối cũng gặp phải ở đất nước chúng tôi. Có thể những vấn đề này là do các máy chủ được chia sẻ.

Facebook nó có bị rơi không? FacebookSự cố khi tải ảnh lên:

Facebook Người ta nói rằng cũng có những vấn đề về truy cập thông qua ứng dụng chính và trang web. Trên bản đồ trên, Facebookgiống như InstagramNó dường như có vấn đề ở các khu vực tương tự như trong. Người dùng FacebookHọ báo cáo rằng các hình ảnh trong trang web không được tải, họ thấy các bài báo có nội dung tự động do trí tuệ nhân tạo thực hiện.

WhatsApp có bị lỗi không? Không thể tải ảnh xuống từ WhatsApp:

Facebook và InstagramCác vấn đề về xem ảnh và tải trước đã gặp phải từ. Cũng hợp lệ với WhatsApp. Người dùng nói rằng họ không thể tải ảnh được gửi qua WhatsApp. Trong quá trình tải xuống hình ảnh, WhatsApp đưa ra cảnh báo sau:

Cũng có những phàn nàn về việc liệu các tệp âm thanh có thể được gửi hoặc nhận trên WhatsApp hay không. vấn đề của bạn FacebookNó được cho là bắt nguồn từ các hệ thống đám mây trung tâm được sử dụng bởi.

FacebookWhatsApp và Instagram Bạn có thể cho chúng tôi biết về trải nghiệm của bạn với vấn đề truy cập bằng cách trả lời Tweet sau:

Báo cáo sự cố từ bạn:

Những bài viết liên quan

Back to top button