InstagramCâu chuyện nhóm bắt đầu thử nghiệm

FacebookTính năng câu chuyện nhóm đã không từ bỏ trong một thời gian hiện đã có sẵn. InstagramNó bắt đầu được thử nghiệm. Khi kiểm tra mã nguồn, một loạt mã chứa các câu chuyện nhóm xuất hiện.

InstagramTính năng câu chuyện trong ‘đã trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Khi một câu chuyện được chia sẻ, mọi người có thể xem những câu chuyện bạn đã chia sẻ miễn là bạn không chặn những người trong danh sách liên hệ của mình. Với tính năng “Bạn thân” ra mắt cách đây không lâu, bạn chỉ có thể chia sẻ câu chuyện của mình với những người được thêm vào danh sách này. Hiện tại, với tính năng mới sắp ra mắt, bạn sẽ có thể chia sẻ cho một phân khúc nhỏ hơn.

Cách sử dụng:

Facebook Đây chính là cách tính năng “Câu chuyện nhóm”, đã được sử dụng bởi. Jane Manchun Wong InstagramSau khi xem xét các mã của FacebookÔng nhận ra rằng tính năng này trong. Facebook Tính năng này, không thu hút nhiều sự chú ý từ người dùng, InstagramChúng tôi có thể dự đoán rằng cơ hội của bạn sẽ cao hơn trong. Nguyên lý hoạt động sẽ rất đơn giản. Bạn sẽ tạo một danh sách các câu chuyện mà bạn có thể chia sẻ cho những người bạn muốn xem. Tính năng câu chuyện nhóm dự kiến ​​sẽ sớm được bổ sung trong bản cập nhật mới.

InstagramMặc dù nó đã là một ứng dụng phổ biến kể từ lần phát hành đầu tiên, nhưng nó đã xuất hiện lần đầu với tính năng câu chuyện mà nó đã đánh cắp từ Snapchat. Tính năng Câu chuyện, cho phép chúng ta xem các sự kiện xung quanh mình một cách nhanh nhất hiện nay, tiếp tục có hình thức đa dạng hơn với các tính năng mới. Các câu chuyện nhóm dường như cũng có chức năng trong việc đưa các hoạt động xã hội lên mạng xã hội.

Nguồn: https://www.engadget.com/2019/10/05/instagram-tests-group-stories/?guccounter=1

Những bài viết liên quan

Back to top button