InstagramChống lại Cyberbullies 2 Tính năng mới đã phát triển

Nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trong thời kỳ trước Instagramcũng đang gặp rắc rối với cyberbullies. Công ty cho rằng hai trong số những công cụ mới được phát triển của họ có thể giúp họ đối phó với những người này.

Kể từ khi mạng xã hội xuất hiện, những kẻ bắt nạt trên mạng xã hội cũng đã lan truyền trên internet. Trong trường hợp chính cuối cùng, Lexi Rabe, người mà chúng ta thấy là Morgan Stark trong Avengers: Endgame, đã bị tấn công mạng.

FacebookAdam Mosseri, người đứng đầu nền tảng truyền thông xã hội thuộc sở hữu của mình, cho biết anh thích có ít người dùng hơn thay vì tăng những người như vậy. Lại Instagramnhằm mục đích kiểm soát những người này bằng các công cụ mới của nó thay vì ngăn chặn họ.

InstagramCông cụ đầu tiên trong số hai công cụ mới do AI phát triển sẽ xác định các bình luận gây hấn hoặc xúc phạm với sự trợ giúp của trí tuệ nhân tạo. Công cụ còn lại sẽ cho phép chủ tài khoản chặn một số tài khoản đăng bình luận. Mosseri, những chiếc xe này Instagram Anh ấy hy vọng rằng nó có thể ngăn chặn bắt nạt trên mạng và cho phép những người bị bắt nạt tự vệ.

Trước khi đăng bình luận, công cụ trí tuệ nhân tạo Rethink sẽ cảnh báo người dùng, hỏi xem họ có thực sự muốn đăng bình luận đó hay không. InstagramTheo đó, tính năng này đã thúc đẩy một số người xem lại bình luận của họ và viết những điều ít đau lòng hơn trong các bài kiểm tra.

Mosseri nói rằng nhìn chung, hành vi bắt nạt trực tuyến không được hưởng ứng và họ sợ rằng việc ngăn chặn những người này sẽ gây ra những hậu quả khác nhau. Nhờ tính năng mới được gọi là Restrict, nó sẽ có thể ‘cấm lén lút’ những kẻ tấn công. Nhận xét của những người bị hạn chế sẽ chỉ được nhìn thấy bởi người đã đăng nhận xét. Chủ sở hữu của bài đăng sẽ có thể cho phép mọi người nhìn thấy nhận xét này hoặc xóa nhận xét đó.

Ngoài ra, tin nhắn từ những người bị hạn chế sẽ bị coi là thư rác. Chủ tài khoản sẽ không nhận được thông báo về tin nhắn này. Để đối phó với kẻ bắt nạt, trước tiên anh ta cần loại bỏ sự kiềm chế đối với anh ta.

Instagramhy vọng các tính năng mới của họ sẽ giúp họ ngừng bắt nạt trên mạng.

Nguồn: https://www.techradar.com/news/instagram-is-hoping-to-combat-cyber-bullying-via-two-new-tools

Những bài viết liên quan

Back to top button