InstagramHình đại diện ba chiều sắp ra mắt

Facebookcông ty mẹ của Meta, Instagram Nó thông báo về sự xuất hiện của hình đại diện ba chiều cho các câu chuyện và thông điệp. Ngoài ra, tuyên bố Facebook và MessengerNó đã được tuyên bố rằng các hình đại diện trong.

Meta, Instagram Hình đại diện 3D cho câu chuyện và tin nhắn trực tiếp bao gồm sẽ và Facebook với Messengerhình đại diện của bạn trong sẽ tiếp tục cập nhật đã công bố. Người dùng ban đầu ở Hoa Kỳ, Canada và Mexico sau khi cập nhật có thể truy cập nhãn dán, bài đăng, ảnh hồ sơ và hơn thế nữa trên tất cả các nền tảng Meta khác, bao gồm cả nền tảng Quest VR. chúng sẽ có thể được coi là hình đại diện ba chiều ảo.

Ngoài ra, Aigrim Shorman, tổng giám đốc của Meta về hình đại diện và danh tính; rằng các hình đại diện mới sẽ bao gồm hình dạng khuôn mặt mới và các thiết bị hỗ trợ như cấy ghép, thiết bị trợ thính và xe lăn, do đó, bản cập nhật người khuyết tật nói rằng nó sẽ được bảo hiểm.

Hình đại diện sẽ tiếp tục mạo hiểm siêu ngược

Tính năng, Instagram Trong phần truyện Nó sẽ xuất hiện dưới dạng một thẻ và chúng ta có thể tiếp cận nó giống như chúng ta có thể sử dụng khảo sát hoặc đặt một thẻ câu hỏi. Người dùng sẽ có thể tạo hình đại diện ba chiều của riêng họ tại đây và thêm chúng vào câu chuyện của họ theo ý muốn.

Trong một tuyên bố ngày hôm nay, sự đổi mới này FacebookNói về sự tương đồng của các nghiên cứu Metaverse, Shorman đã sử dụng cách diễn đạt của mình.

Shorman là cầu nối giữa VR và AR, và giữa các nền tảng quen thuộc hơn như điện thoại và máy tính. bạn đã xây một cây cầuNgười ta nói rằng những hình đại diện mà anh ấy thể hiện đã đưa công ty vào khái niệm metaverse hơn nữa.

Giám đốc điều hành Meta, Mark Zuckerberg, lưu ý rằng metaverse là một ưu tiên của công ty. nhiều hơn một Anh ấy nói rằng sẽ có thể có một hình đại diện.

Nguồn: https://www.theverge.com/2022/1/ 31/22910271 / meta-3d-avatar-instagram-story-messenger-facebook

Những bài viết liên quan

Back to top button