InstagramThử nghiệm đã công bố Tính năng Ẩn lượt thích

InstagramTính năng mới bắt đầu được thử nghiệm gây ra nhiều tranh cãi. Có kế hoạch ẩn số lượt thích trên các bài đăng Instagramtính năng này 7 bắt đầu thử nghiệm trong nước.

Một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới. Instagramđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng sẽ được thảo luận nhiều. Mở rộng phạm vi của tính năng này, lần đầu tiên được thử nghiệm ở Canada Instagramđang cân nhắc việc ẩn số lượt thích trên các bài đăng được chia sẻ.

Công ty đã bắt đầu thử nghiệm tính năng gây tranh cãi này ở Úc, New Zealand, Ireland, Brazil, Nhật Bản và Ý. Dự kiến, tính năng này sẽ được cung cấp cho tất cả người dùng trong thời gian tới.

Với tính năng này, người dùng sẽ chỉ có thể xem số lượt thích trên bài viết của họ. Người dùng sẽ không thể thấy số lượt thích của bất kỳ ai khác ngoài số lượt thích của chính họ.

Tính năng này Twitter Nhiều người dùng với thông báo trên InstagramAnh ấy bắt đầu phản ứng với Tính năng này, đã tạo ra tiếng vang ở đất nước chúng tôi vào đêm qua, Twitterđã có trong chương trình nghị sự. Một số người dùng tweet bằng cách sử dụng thẻ bắt đầu bằng # “#instagramDELETE”, InstagramTrong khi chỉ trích ‘, một số người dùng coi tình huống này là ti và cho rằng tính năng này sẽ ảnh hưởng đến “Người theo dõi” nhiều nhất.

TwitterGiải thích rằng anh ấy cần nhận xét từ người dùng từ Instagram, dường như quyết định tương lai của tính năng này theo phản hồi từ người dùng. Hiện vẫn chưa rõ quá trình thử nghiệm tính năng này sẽ mất bao lâu và liệu nó có được đưa vào ứng dụng hay không. nếu Instagram nếu bạn thực sự cân nhắc việc xóa tài khoản của mình Instagram Làm thế nào để xóa tài khoản? Bạn có thể xem nội dung của chúng tôi có tiêu đề.

Nguồn: https://www.thurrott.com/cloud/social/210636/instagram-starts-hiding-like-counts-in-more-countries

Những bài viết liên quan

Back to top button