InstagramTính năng mới từ: Tất cả video sẽ trở thành cuộn phim!

Instagrambắt đầu thử nghiệm một tính năng mới. Tất cả các video trên nền tảng sẽ được chia sẻ dưới dạng Câu chuyện với bản cập nhật, chúng tôi cũng có thể mô tả là ‘thay đổi’ chứ không phải là một tính năng. InstagramChưa biết khi nào tính năng mới sẽ có sẵn.

Nền tảng chia sẻ nội dung trực quan phổ biến nhất thế giới Instagramđã bắt đầu thử nghiệm một tính năng mới sẽ thay đổi hoàn toàn trải nghiệm người dùng. Sau khi nó lần đầu tiên bị rò rỉ trên mạng xã hội Instagram Tính năng này, cũng được xác minh bởi thành sự thật sẽ cung cấp.

Trong các tuyên bố của người phát ngôn của Meta, tính năng này đã có trên nền tảng. để cải thiện và đơn giản hóa trải nghiệm video Nó được tuyên bố rằng đây là một bước đã được thực hiện. Tuy nhiên, vẫn còn một số khía cạnh chưa được biết về tính năng này. Ví dụ; quy mô của video. Như đã biết; Video thực tế được chia sẻ một cách chóng mặt. Người dùng có thể chia sẻ bài viết dưới dạng video theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Hiện tại có tự động thay đổi thang đo hay không không xác định.

Người dùng có trong chương trình thử nghiệm bắt đầu thấy thông báo

Người dùng được bao gồm trong chương trình thử nghiệm cho tính năng mới được phát triển, họ gặp phải thông báo. Trong thông báo này, có nêu rằng các video hiện sẽ được chia sẻ dưới dạng Câu chuyện. Tuy nhiên, người dùng đã được cảnh báo. Video được chia sẻ dưới dạng Thực tế trong cảnh báo này đã được chia sẻ bởi những người dùng khác. có thể được phối lại được thể hiện. Dưới đây là một số điều cần lưu ý. Các video được chia sẻ bởi người dùng có tài khoản riêng tư sẽ chỉ những người theo dõi họ mới có thể xem và phối lại. Người dùng có tài khoản công khai sẽ có thể tắt tính năng phối lại.

Instagramkhông có gì về khi tính năng mới của nó sẽ có sẵn không nói. Tuy nhiên, tính năng này đã đến giai đoạn thử nghiệm, InstagramNó tiết lộ rằng kỷ nguyên mới có thể bắt đầu rất sớm.

Nguồn: https://techcrunch.com/2022/06/30/instagram-test-ditches-video-posts-in-favor-of-reels/

Những bài viết liên quan

Back to top button