InstagramTính năng ‘Nhắn tin’ Đã được Thêm vào Phiên bản Web Của.

InstagramTrang web của có một tính năng nhắn tin. Tính năng hiện đang trong giai đoạn thử nghiệm và có thể được trải nghiệm bởi những người dùng được chọn ngẫu nhiên, có chức năng tương tự như phần “Trực tiếp” trong ứng dụng di động của nền tảng.

Không nghi ngờ gì nữa, một trong những nền tảng truyền thông xã hội phổ biến nhất trên thế giới.Instagram“. Vài năm trước Facebook mua bởi Instagramcó hàng triệu người dùng và người dùng lớn một phần của InstagramHọ chi tiêu trong Mặc dù nền tảng được hầu hết người dùng sử dụng trong ứng dụng di động InstagramNgoài ra còn có một phiên bản web của.

InstagramMột nền tảng tập trung nhiều hơn vào ứng dụng di động. Tại vì InstagramTrang web của không hoạt động trong nhiều khía cạnh. Nói cách khác, nhiều giao dịch được thực hiện trong ứng dụng di động của nền tảng truyền thông xã hội, Instagramtrang web của không thể được thực hiện.

Như của ngày hôm nay InstagramMột tính năng rất quan trọng đã được thêm vào trang web của. Điều này đặc biệt Instagram người dùng cũng có thể truy cập thông qua trang web của nền tảng. họ có thể nhắn tin. Instagram Các quan chức nói rằng sự đổi mới sẽ được đưa vào phục vụ ngày hôm nay chỉ được lựa chọn ngẫu nhiên cho đến thời điểm hiện tại. nhỏ bé Họ bày tỏ rằng nó có thể được sử dụng bởi rất nhiều người dùng.

Theo các quan chức của nền tảng, tính năng sẽ bắt đầu kể từ hôm nay, chỉ là một kiểm tra sẽ được lái xe. Trong tương lai, tất cả Instagram người dùng sẽ có cơ hội nhắn tin qua trang web. Tuy nhiên, hiện tại vẫn chưa có ngày xác định khi nào tính năng này sẽ có sẵn cho tất cả người dùng. Không có sẵn.

Hiện nay Instagram nhắn tin có thể trong phiên bản web

Theo các quan chức nền tảng, phần trò chuyện trên trang web có thể được truy cập thông qua ứng dụng di động. tương tự sẽ là. Tốt Instagram người dùng sẽ có thể thực hiện những việc như gửi tin nhắn cho nhiều người, như tin nhắn, gửi nội dung và ảnh qua tin nhắn. Ngoài ra, người dùng có thể truy cập tin nhắn trên trang web, nếu họ muốn, khi họ đến nơi. thông báo họ sẽ có thể nhận được.

InstagramTính năng mới của thực sự FacebookĐiều này là do tầm quan trọng của việc nhắn tin. tại vì Facebook đội và Mark Zuckerbergmỗi khi có cơ hội, anh ấy đều tìm thấy một số giải thích về tin nhắn của người dùng và thậm chí cả các nền tảng giữa họ thậm chí còn nói rằng họ muốn cung cấp khả năng gửi tin nhắn.

Nguồn: https://www.theverge.com/2020/1/ 14/21063269 / instagram-web-dm-test-launcher-browser-access-messages-facebook

Những bài viết liên quan

Back to top button