InstagramỨng dụng để hiển thị hồ sơ ẩn trong: Stalk.to

InstagramStalk.to, một ứng dụng mới cho phép xem các hồ sơ cá nhân trong., Sẽ sớm ra mắt với ứng dụng di động của nó. Mặc dù nền tảng đảm bảo dữ liệu cá nhân của người dùng, nhưng bạn nên suy nghĩ kỹ trước khi tin tưởng ứng dụng và đăng nhập bằng tài khoản cá nhân của mình.

một người tò mò Instagram Khi nhìn vào hồ sơ của anh ấy, thấy rằng hồ sơ bị ẩn đi có thể là một sự thất vọng đối với nhiều người. Nhưng phát triển cho đến nay nhiều công cụ của bên thứ bađã cho người dùng cơ hội để mở cánh cửa của các hồ sơ đã đóng. Sắp có trong số những phương tiện nàystalk.totham gia.

Tất nhiên, trước khi đi vào giải thích các công cụ này Một cảnh báo quan trọng là hữu ích.. Instagram Tất cả phần mềm của bên thứ ba được sản xuất cụ thể hoặc cho một nền tảng khác có thể mang một số rủi ro bảo mật ở một mức độ nhất định, vì vậy chúng tôi có thể khuyên bạn sử dụng tài khoản ‘giả mạo’ không chứa dữ liệu tài khoản cá nhân của bạn trong khi sử dụng các ứng dụng đó.

Dành cho những ai muốn xem hồ sơ cá nhân một cách riêng tư

InstagramStalk.to, được phát triển để cho phép xem các cấu hình ẩn trong. Nếu ứng dụng là cơ hội để bạn xem tài khoản ẩn mà bạn muốn ‘quá cao’ đủ điều kiện như. Cũng có thể không thấy hồ sơ bạn đang xem hoặc câu chuyện bạn đang xem trong khi xem các tài khoản riêng tư. Một cấu trúc tương tự như mạng TOR đang được sử dụng.

Vậy, có bảo mật không?

Để sử dụng Stalk.to, hãy áp dụng một Instagram Bạn cần đăng nhập bằng tài khoản. Trên thực tế, ứng dụng Instagram Đây chính là lý do tại sao chúng tôi khuyên bạn không nên đăng nhập bằng tài khoản của mình. Trong trường hợp có bất kỳ rò rỉ dữ liệu nào trong ứng dụng Instagram tệp ‘giả’ để tài khoản của bạn không bị ảnh hưởng. Instagram đăng nhập bằng tài khoản của bạn sẽ đảm bảo rằng bạn có thể vừa sử dụng ứng dụng vừa đảm bảo tính bảo mật cho dữ liệu của mình.

Theo tuyên bố của Stalk.to, dữ liệu của bạn được lưu trữ an toàn, tài khoản của bạn không bị xâm phạm. Nó cũng được tuyên bố rằng không có khả năng thông tin của bạn bị chiếm đoạt hoặc tài khoản của bạn đổi chủ. Ngoài ra, các giao dịch Instagram Một lớp bảo mật bổ sung được tạo ra để làm cho việc theo dõi trở nên khó khăn hơn.

Ngoài tất cả những điều này, Stalk.to thông báo cho người dùng của mình rằng không có tài khoản nào sẽ bị theo dõi thay mặt bạn nếu không được phép, bất kỳ bài đăng nào sẽ không được thích, không có bình luận nào về bài đăng, không có quyền truy cập vào tin nhắn cá nhân, lịch sử trò chuyện của bạn. , tất cả các hành động cá nhân của bạn là riêng tư đối với bạn và công ty bảo vệ quyền của bạn bằng Tuyên bố về Quyền riêng tư. trong tuyên bố.

Người dùng tận hưởng tất cả các tính năng có sẵn miễn phí như theo nhu cầu của họ bằng cách mua các gói trả phí có thể tạo đăng ký. Sau khi đăng ký với hệ thống thanh toán được hỗ trợ bởi Stripe, người dùng có thể nâng cấp hoặc hạ cấp gói của họ bất kỳ lúc nào. Stalk.to, rất gần đây sẽ phát hành ứng dụng di động của nó.

Những bài viết liên quan

Back to top button