Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS 13.2.3, iPadOS 13.2.3 Phát hành đến Địa chỉ Nội dung Vấn đề tải xuống: Có gì mới, Cách tải xuống

Apple đã đẩy iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 cho tất cả các thiết bị iPhone, iPod touch và iPad tương thích. Các bản cập nhật iOS và iPadOS mới, cả hai đều xuất hiện trong vòng một vài tuần sau khi ra mắt các lần lặp lại cuối cùng của chúng, chủ yếu sửa lỗi phần mềm bị trục trặc Apple thiết bị. IOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 cập nhật giải quyết các vấn đề tồn tại trong ứng dụng Thư. Tương tự, có một cách khắc phục để cải thiện chức năng tìm kiếm trong các ứng dụng Thư, Tệp và Ghi chú. Các bản cập nhật iOS và iPadOS mới nhất cũng được quảng cáo để khắc phục sự cố liên quan đến tải xuống nền của nội dung ứng dụng.

Có gì mới với iOS 13.2.3, iPadOS 13.2.3

Một trong những vấn đề khó chịu nhất Apple địa chỉ thông qua iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 các bản cập nhật liên quan đến tìm kiếm hệ thống không hoạt động trong các ứng dụng Thư, Tệp và Ghi chú cho một số người dùng.

Các bản cập nhật mới cũng khắc phục sự cố có thể ngăn ứng dụng tải xuống nội dung trong nền. Điều này đi kèm với bản sửa lỗi trước đó mà gã khổng lồ Cupertino cung cấp thông qua iOS 13.2.2 và iPadOS 13.2.2 đầu tháng này để xử lý sự cố khiến ứng dụng thoát đột ngột khi chạy trong nền.

Thay đổi được cung cấp bởi Apple cũng đề cập rằng các bản cập nhật iOS và iPadOS mới giải quyết vấn đề mà các tệp đính kèm như ảnh và liên kết không hiển thị trong chế độ xem chi tiết của ứng dụng Tin nhắn. Các bản cập nhật cũng giải quyết vấn đề có thể ngăn Mail tìm nạp thư mới và không bao gồm và trích dẫn nội dung thư gốc trong tài khoản Exchange.

ios 13 2 3  tiện ích táo 360 iOS 13.2.3  iPadOS 13.2.3  Apple

iOS 13.2.3 cập nhật trực tiếp cho tất cả các mẫu iPhone và iPod touch tương thích

Về phần sửa lỗi bảo mật, trang hỗ trợ dành riêng Apple cho thấy iOS 13.2.3 và iPadOS 13.2.3 cả hai bản cập nhật đều không có mục dễ bị tổn thương và phơi nhiễm (CVE) được công bố. Công ty, tuy nhiên, hiện có iOS 13.3 trong thử nghiệm beta với các bổ sung như trình duyệt Safari được nâng cấp có hỗ trợ các khóa bảo mật tuân thủ FIDO2.

Cách tải xuống iOS 13.2.3, iPadOS 13.2.3

Apple đã phát hành iOS 13.2.3 cho tất cả các mẫu iPhone và iPod touch tương thích với iOS 13. Tương tự, iPadOS 13.2.3 có nghĩa là cho các thiết bị iPad tương thích với iPadOS 13. Bạn có thể kiểm tra tính khả dụng của bản cập nhật iOS hoặc iPadOS mới trên iPhone hoặc iPad của bạn bằng cách đi tới Cài đặt > Chung > Cập nhật phần mềm. Đảm bảo rằng thiết bị của bạn có đủ lượng pin và được kết nối với mạng Wi-Fi.