Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.3: Các 7 Tính năng mới tốt nhất

iOS11.3phiên bản mới nhất của AppleHệ điều hành iPhone và iPad sẽ ra mắt vào mùa xuân này. Dưới đây là các tính năng mà chúng tôi biết tính đến ngày 24 tháng 1. Bạn có thể nâng cấp trong 3uTools.

1. Kiểm soát pin của bạn

Dù sao đi nữa, kể từ iOS 11.3, pin của bạn là của bạn để kiểm soát. Bạn có thể tắt tính năng điều chỉnh và/hoặc điều hướng đến Cài đặt > Pin để xem tình trạng hiện tại của pin. Nếu iPhone của bạn 6 trở lên cần thay pin để duy trì hiệu suất cao nhất mà không gặp vấn đề gì, Apple nói iOS 11.3 sẽ nói với bạn như vậy.

Xin lưu ý rằng tính năng này không xuất hiện trong phiên bản beta đầu tiên, Apple có thể thử nghiệm và phát hành tính năng pin vào tháng 2.

2. Thêm Animoji

iOS 11 đi kèm với 12 Animoji khác nhau và iOS 11.3 đưa bốn sinh vật mới vào chuồng – sư tử, gấu, rồng và đầu lâu.

3. Thực tế tăng cường đi theo chiều dọc

Nhưng iOS11.3 đi kèm với ARKit 1.5cũng nhận dạng các bề mặt thẳng đứng và “các bề mặt có hình dạng bất thường như bàn tròn”, theo Apple. Điều đó sẽ cho phép các nhà phát triển AR xây dựng nhiều thứ mới và có khả năng cải thiện độ chính xác của các ứng dụng thước đo thực tế tăng cường.

Ngoài ra, ARKit 1.5 hiện có thể nhận dạng các hình ảnh phẳng như bảng hiệu, áp phích và tác phẩm nghệ thuật và sử dụng chúng để kích hoạt nội dung AR.

4. AirPlay 2

Nó không được đề cập trong Applethông cáo báo chí của nó, nhưng các nhà phát triển hiểu biết vẫn phát hiện ra nó: iOS 11.3 sẽ mang đến AirPlay 2cho phép Apple để cạnh tranh với Sonos với khả năng phát lại âm thanh đa phòng (ví dụ: bạn quyết định bài hát nào sẽ phát trên mỗi loa được phân bổ khắp nhà bạn). Đó là một tính năng đã được công bố vào tháng 6 năm ngoái tại AppleHội nghị nhà phát triển toàn cầu (WWDC) dành cho iOS 11 nhưng dường như vẫn chưa sẵn sàng cho đến tận bây giờ.

5. Đọc và xóa iMessages ở mọi nơi

Tin nhắn trên iCloud được cho là sẽ mang tính năng đó lên iOS 11, nhưng tính năng này vẫn chưa thành công — cho đến tận bây giờ, rõ ràng là các nhà phát triển mới phát hiện ra nó tồn tại trong iOS 11.3 beta. Điều đó không nhất thiết có nghĩa là nó sẽ ra mắt vào mùa xuân này cùng với bản phát hành đầy đủ của iOS 11.3 hoặc có lẽ, nhưng có lẽ?

6. Đưa trò chuyện doanh nghiệp vào iMessage

Tại sao phải gọi điện cho một công ty lớn hoặc điều hướng trang web của họ khi bạn chỉ có thể ping họ trong ứng dụng nhắn tin của mình? Facebook Messenger đã cung cấp tính năng như vậy và iOS 11.3 cũng sẽ đưa Trò chuyện doanh nghiệp lên iMessage trên iPhone và iPad của bạn. Đây là Applecao độ của:

“Với Trò chuyện doanh nghiệp, thật dễ dàng trò chuyện với đại diện dịch vụ, lên lịch cuộc hẹn hoặc mua hàng bằng cách sử dụng Apple Pay trong ứng dụng Tin nhắn. Trò chuyện doanh nghiệp không chia sẻ thông tin liên hệ của người dùng với doanh nghiệp và cung cấp cho người dùng khả năng ngừng trò chuyện bất kỳ lúc nào.”

7. Sức khỏe của bạn, được giao

Cũng đang trong giai đoạn thử nghiệm, AppleTính năng Hồ sơ sức khỏe mới của hy vọng sẽ cung cấp thứ mà bệnh nhân (hay còn gọi là con người) đã mong muốn kể từ khi hồ sơ y tế ra đời — một cách để dễ dàng truy cập tất cả hồ sơ y tế của bạn, bất kể bạn chọn bác sĩ, phòng khám hay bệnh viện nào, trong một nơi duy nhất (và được mã hóa).