Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS11.4 bản thử nghiệm 1 hiện có sẵn để nâng cấp trên 3uTools

Apple đã đưa ra bản beta đầu tiên của iOS 11 sắp ra mắt.4 cập nhật cho nhà phát triển và người dùng công cộng, chưa đầy một tuần sau khi phát hành iOS 11.3bản cập nhật giới thiệu nhiều tính năng mới như Tình trạng pin để theo dõi trạng thái pin iPhone của bạn, Trò chuyện doanh nghiệp trong Tin nhắn, ARKit 1.5 với các cải tiến thực tế tăng cường, Animoji mới trên iPhone X, Hồ sơ sức khỏe từ các nhà cung cấp dịch vụ y tế tham gia, v.v. Kiểm tra có gì mới trong iOS 11.4 Beta1 đây.

Điều cần thiết là phải thường xuyên sao lưu thiết bị của bạn để đề phòng.

Quá trình

Bước chân 1 Kết nối iDevice của bạn với PC bằng cáp USB rồi khởi chạy 3uTools.

Bước chân 2 Sau khi 3uTools kết nối thành công iDevice của bạn, hãy điều hướng đến “Flash & JB” -> “Chớp nhoáng dễ dàng”có các tùy chọn phiên bản iOS tương thích và vui lòng chọn iOS11.4 beta1 phần sụn. (Chọn hộp kiểm “Giữ lại dữ liệu của người dùng trong khi nhấp nháy” nếu bạn muốn dự trữ dữ liệu trên thiết bị của mình.)

Sau khi bạn nhấp vào “Tốc biến”sẽ có một cửa sổ bật lên, hãy đọc kỹ và nhấp vào “ĐƯỢC RỒI” để bắt đầu nhấp nháy.

Bước chân 3 Vui lòng không ngắt kết nối iDevice của bạn cho đến khi cập nhật xong. Nó có thể mất một vài phút. Thiết bị của bạn sẽ được cập nhật lên iOS 11.4 beta1 và khởi động lại một hoặc hai lần trong quá trình này.