Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iOS14.5 – Biểu tượng cảm xúc mới

Trong số rất nhiều tính năng hay có sẵn trên iOS 14.5, có biểu tượng cảm xúc mới. Trên thực tế, có khoảng 217 biểu tượng cảm xúc mới.

Mặc dù chúng ta sẽ không đi qua tất cả biểu tượng cảm xúc mới cho iPhone, chúng ta hãy nhìn vào những cái chính; được không? Ít nhất là những cái bạn có nhiều khả năng sử dụng hơn!

Đầu tiên, đó là khuôn mặt Thở ra với không khí thoát ra rõ ràng, tôi đoán điều này có nghĩa là bạn thực sự kiệt sức hoặc thở phào nhẹ nhõm.

Rồi chúng ta cũng có một khuôn mặt với đôi mắt xoắn ốc và cái miệng gợn sóng; điều này trông giống như bị thôi miên nghiêm trọng, có thể là biểu hiện của chứng chóng mặt; hoặc mất phương hướng.

Sau đó là khuôn mặt ngạc nhiên được bao phủ bởi thứ trông giống như một đám mây; có lẽ là sương mù hoặc khói. Tôi sẽ sử dụng điều này để thể hiện sự nhầm lẫn.

Sau đó, chúng ta có hai trái tim mới trong danh sách dài các trái tim trên biểu tượng cảm xúc iPhone của mình!

Đầu tiên, trái tim tình yêu này đang bốc cháy theo đúng nghĩa đen. Tôi nghĩ điều đó khá đơn giản để biểu thị niềm đam mê cháy bỏng, tình yêu hoặc ham muốn! Có lẽ bạn có thể dùng nó để thể hiện rằng bạn đang đốt cháy một tình yêu trong quá khứ hay gì đó…..Tôi không biết nhiều về tình yêu…..

Nhưng tôi có thể đoán được cái thứ kia có vẻ như là một chiếc băng có ý nghĩa gì. Có người đã chữa lành một trái tim tan vỡ. Cuối cùng cũng có biểu tượng cảm xúc cho điều đó!

Hãy nhớ rằng ống tiêm có một ít chất lỏng màu đỏ bên trong, bây giờ thứ màu đỏ đó đã được lấy ra nên bên trong ống tiêm đó có chất lỏng trong suốt. Và nó không còn nhỏ giọt nữa. . . . Dù thứ chất lỏng màu đỏ đó là gì………bạn cũng đoán như tôi!

Apple cũng đã thay đổi biểu tượng cảm xúc của tai nghe để trông giống tai nghe Airpod Max mới của họ! Một chút thương hiệu đang diễn ra ở đó, tôi không bận tâm!

Sau đó, phần còn lại của Biểu tượng cảm xúc mới dựa trên tính toàn diện. Bạn biết đấy, thế giới chúng ta đang sống ngày nay chỉ đơn giản là sự hòa nhập……không ai bị bỏ rơi!

Vì vậy, chúng tôi có đàn ông và phụ nữ có tông màu da khác nhau và chúng tôi cũng có phụ nữ có râu! Bạn có thể nói họ là phụ nữ bởi vì Apple phân biệt chúng bằng cách sử dụng lông mày mỏng hơn!

Sau đó, bạn có đủ lựa chọn để chọn cặp đôi; cho dù họ đang hôn nhau hay họ chỉ ngồi đó với trái tim yêu thương giữa họ, bạn có thể chọn chính xác những gì bạn muốn.

Hai người đàn ông, hai người phụ nữ, hai người phụ nữ nhưng một người có râu……và bạn cũng có thể chọn các tông màu da khác nhau cho những cặp đôi đó để phục vụ cho tất cả các cặp đôi giữa các chủng tộc và tất cả mọi người. Bạn có thể có một người đàn ông da trắng và một phụ nữ da đen có râu……..thật là nhiều!

Chỉ cần vào iOS 14.5 và xem tất cả các Biểu tượng cảm xúc mới. Có thể hãy cho tôi biết cái bạn yêu thích nhất và lý do nó nằm ở phần bình luận bên dưới.