Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

IPhone của tôi không sạc được! Đây là bản sửa lỗi thực sự

Sự cố sạc là một trong những vấn đề phổ biến nhất mà bất kỳ chủ sở hữu iPhone nào cũng có thể gặp phải mà không có tiền lệ. Vấn đề là nó có thể xảy ra ngay cả với cái mới Apple iPhone mà không có biểu hiện gì.

Xử lý sự cố:

  • Đảm bảo rằng đó không chỉ là sự cố phần sụn hoặc sự cố màn hình không phản hồi

  • Xác minh xem có phải bộ đổi nguồn có vấn đề không

  • Xác minh rằng đó không phải là vấn đề với cáp

  • Kiểm tra cổng sạc hoặc cổng tiện ích của điện thoại

  • điện thoại Iphone 8Phần trăm pin iPhone X bị kẹt ở mức 80%– Làm mát iPhone của bạn

  • iPhone ngày xưa đã bị ngâm nước

Dưới đây là một số cách khắc phục bạn có thể thử!

1. Buộc khởi động lại

Nếu iPhone hoặc iPad của bạn không sạc, một trong những cách đầu tiên và dễ dàng nhất để thử là buộc khởi động lại. Khi màn hình tắt và tiếp tục giữ chúng cho đến khi màn hình bật lại và hiển thị thông số Apple Logo.

2. Switch cửa hàng hoặc cổng

Nghe có vẻ buồn cười, đôi khi ổ cắm hoặc cổng USB không hoạt động. Vì vậy, hãy đảm bảo bạn thử cắm vào ổ cắm hoặc cổng USB khác và xem iPhone hoặc iPad của bạn có bắt đầu sạc hay không. Nếu có thì bạn tốt. Nếu không, hãy tiếp tục đọc.

3. Switch cáp

Hãy thử một cáp khác. Chỉ cần chạm tay vào một hoặc hai dây cáp khác với dây cáp thông thường của bạn và xem mọi việc diễn ra như thế nào. Nếu nó hoạt động, tuyệt vời. Nếu không, hãy tiếp tục đọc.

4. Khôi phục trong iTunes

Sau khi thử những cách sửa dễ dàng, đã đến lúc thử những cách khó hơn. Trong trường hợp này, khôi phục iPhone hoặc iPad của bạn trong iTunes.

5. Liên hệ Apple

Đôi khi một vấn đề thực sự là một vấn đề, bạn có thể gọi 1-800-MY-APPLE để thiết lập dịch vụ sửa chữa qua đường bưu điện.

6. Tìm thêm hướng dẫn trên trang web 3u. www.3u.com