IPhone tốt hơn Android. Ví dụ tiết lộ nhất

So sánh iOS và Android là một nhiệm vụ hoàn toàn vô ơn. Sẽ luôn có những người buộc tội so sánh sự thiên vị với tham nhũng. Đúng, không rõ trong trường hợp nào phải trả? Rốt cuộc, không Apple, Cũng như Google, từ lâu đã phân chia thị trường HĐH di động giữa họ, rõ ràng là không cần thiết. Do đó, tôi không muốn vượt quá mức từ tare đến tare, bằng cách so sánh các chỉ số tưởng tượng về sự ổn định, tốc độ và an toàn. Nhưng đôi khi có những tình huống không cho phép đơn giản là không nói ra.

IPhone vượt trội hơn Android không chỉ về mặt hỗ trợ phần mềm mà còn về thái độ của nhà sản xuất đối với các thiết bị cũ

Câu đố tôi yêu thích iOS hơn Android

Các nhà nghiên cứu từ nhóm Google Project Zero có liên quan đến nghiên cứu bảo mật thông tin đã xác định dòng điện thoại thông minh Samsung Galaxy Lỗ hổng nghiêm trọng. Nó được ẩn trong thư viện đồ họa Skia và khá đơn giản, nó cho phép tin tặc gửi một hình ảnh sửa đổi với mã độc đến máy của nạn nhân, có thể kiểm soát hoàn toàn nó. Tất nhiên, điều này thật khó chịu, đặc biệt là khi bạn cho rằng lỗ hổng này được ẩn trong tất cả các thiết bị thương hiệu, được phát hành từ năm 2014 đến nay.

Cập nhật điện thoại thông minh Samsung

IPhone tốt hơn Android. Ví dụ tiết lộ nhất 1

Do đó, Samsung quyết định chỉ sửa các lỗi quan trọng trên điện thoại thông minh mới

Có vẻ như vậy, vậy có gì sai với điều đó? Cuối cùng, lỗ hổng đã được tìm thấy trong cả Android và iOS. Tuy nhiên, thực tế là nó không quan trọng ở đây, vì không thể tạo ra một hệ điều hành lý tưởng không có lỗi và các vấn đề bảo mật. Cách tiếp cận của nhà sản xuất là quan trọng ở đây. Samsung, chúng ta nên vinh danh nó, ngay lập tức phát hành bản sửa lỗi lỗ hổng như một phần của bản cập nhật bảo mật tháng 5, được phát hành ngay cả trước khi Google được phát hành, mặc dù chỉ có hai thiết bị: Galaxy S10 và Galaxy S 20.

Tôi đã tìm thấy sự thay thế Gmail tốt nhất cho Android và iOS Windows Và macOS

Rõ ràng là Samsung sẽ không dừng lại ở đó và sẽ phát hành một sự điều chỉnh cho một số thiết bị, nhưng chỉ những thiết bị được phát hành vào cuối năm 2018. Điều đó có nghĩa là tất cả các điện thoại thông minh của công ty đã ba tuổi sẽ không nhận được bản cập nhật, điều đó có nghĩa là chúng sẽ vẫn dễ bị tổn thương Bị đe dọa và tấn công tin tặc. Bạn có nghĩ rằng đây là một giả định xa vời? không có gì. Thực tiễn cho thấy điện thoại thông minh ngày nay giống như Galaxy S 6 , Galaxy S7, Galaxy S8 và Galaxy Note 8. Hai mô hình cuối cùng của nhiều sản phẩm nói chung là mới, vì cho đến đầu năm 2020, chúng được bán tự do tại các cửa hàng bán lẻ chính thức, và bây giờ chúng đột nhiên bị coi là lỗi thời.

IOS nào tốt hơn Android

IPhone tốt hơn Android. Ví dụ tiết lộ nhất 2

Apple Cấp 5 Cập nhật iPhone 5s và iPhone 6 Ngay cả sau khi hỗ trợ của họ dừng lại

tại Apple Xác suất của một kết quả như vậy có xu hướng bằng không. Công ty của Cupertino không quan trọng việc chiếc iPhone này xuất hiện bao lâu. Nếu có gì đó đe dọa người dùng, nhà phát triển Apple Không có thêm từ “thu thập” và khởi chạy bản cập nhật với sự điều chỉnh. Bạn có nghĩ đây là hư cấu? Sau đó hãy nhớ iPhone 5s và iPhone 6 , Được phát hành lần lượt vào năm 2013 và 2014. Mặc dù sự hỗ trợ của họ chính thức kết thúc vào mùa thu năm ngoái, kể từ đó Apple Phát hành chúng lên đến 5 Cập nhật nhằm cải thiện an ninh của họ. Bạn có thể tưởng tượng rằng với Samsung hoặc Chúa tha thứ cho tôi Huawei? Cá nhân, không. Có, không có nhà sản xuất điện thoại thông minh nào trên Android sẽ cập nhật các thiết bị hơn ba năm tuổi, vì đơn giản là họ không cần chúng. Do đó, Samsung không đáng trách, nhưng các điều kiện phổ biến cho phép người bán nghĩ rằng việc bỏ hỗ trợ cho các tiện ích lỗi thời là không còn bình thường.

Chip iOS rất tuyệt Tôi nhớ chúng rất nhiều trên Android

Điều rất quan trọng là trong trường hợp này, thời lượng danh nghĩa hỗ trợ phần mềm cho điện thoại thông minh không thành vấn đề. Còn bạn AppleCác lỗ hổng của Samsung đã bị ảnh hưởng bởi các thiết bị gần như lỗi thời, nhưng thiết bị đầu tiên không có bất kỳ cuộc nói chuyện bổ sung nào chỉ đơn giản là loại bỏ và khắc phục tất cả các thiếu sót, và thiết bị thứ hai không xuất hiện trong tâm trí. Rốt cuộc, bạn sẽ không phát hành bản cập nhật thiết bị không còn được bán và không còn kiếm được tiền. Đúng? Ở đây bạn có sự khác biệt hoàn toàn giữa iPhone và Android, không khác biệt về giao diện hay mức độ duyên dáng, nhưng ở thái độ của họ đối với người dùng.