Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone X không bật nguồn? Đây là cách khắc phục iDevice chết

Một số người đã không bật được iPhone X sau khi mua. Nếu gần đây bạn mở hộp và thấy màn hình đen của iPhone X, thì đây là một số cách khắc phục mà bạn có thể muốn thử. Chúng tôi nghi ngờ rằng nguyên nhân dẫn đến điều này xảy ra là rất chung chung. Nhân tiện, đây là một điều tốt.

Hãy làm theo một số mẹo của chúng tôi bên dưới nếu iPhone X của bạn không bật hoặc chỉ hiển thị màn hình đen.

Buộc khởi động lại iPhone X của bạn

Thiết bị này hiện thuộc về bạn, nếu nó hoạt động, việc khởi động lại lực lượng sẽ thực hiện thủ thuật. Không giống như các mẫu iPhone cũ hơn, việc buộc khởi động lại iPhone X của bạn giờ đây đã khác. Thay vì sử dụng kết hợp nút home và nút nguồn, chúng tôi sẽ dựa vào bộ điều khiển âm lượng.

Để khởi động lại iPhone X bị đóng băng của bạn:

  1. Nhấn và thả nhanh nút Tăng âm lượng

  2. Nhấn và thả nhanh nút Giảm âm lượng

  3. Nhấn và giữ nút Nguồn cho đến khi bạn nhìn thấy Apple Logo

Hy vọng, phương pháp này sẽ bật iPhone X của bạn. Nếu nó tiếp tục hiển thị màn hình đen tĩnh, hãy chuyển sang bước tiếp theo.

Có lẽ bạn nên sạc iPhone của mình

Như tôi đã đề cập trước đó, một số người gần đây đã báo cáo rằng iPhone X của họ không được sạc. Sau khi mở hộp iPhone, biểu tượng pin hiển thị trên màn hình thay vì biểu tượng Apple Logo.

Chà, điều đó thật dễ sửa phải không? Tất cả những gì bạn phải làm là tìm cáp sạc và cắm nó vào ổ cắm trên tường. Kết nối iPhone của bạn với bộ sạc và đợi khoảng 10-20 phút. IPhone X của bạn sẽ bắt đầu bật.

Khôi phục bằng 3uTools

Điều này giải quyết vấn đề một cách hoàn hảo. Nếu iPhone X của bạn vẫn không bật nguồn, lựa chọn duy nhất còn lại của bạn là khôi phục nó.

Tải xuống phiên bản 3uTools mới nhất, sau đó kết nối iPhone X của bạn với PC, sau đó vào chế độ DFU để khôi phục.