Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

iPhone XS, XS Max, Apple Watch Loạt 4 Hiện đang được bán ở nhiều quốc gia hơn, hãy kiểm tra xem sản phẩm của bạn có trong danh sách không

iPhone XS, XS Max, Apple Watch Loạt 4 Hiện đang được bán ở nhiều quốc gia hơn, hãy kiểm tra xem sản phẩm của bạn có trong danh sách không

Apple đã phát hành iPhone XS và iPhone XS Max vào tuần trước, đưa sản phẩm này đến một loạt quốc gia. Ngày nay, thêm 25 người có thể mua iPhone mới, thêm vào 30 người đã có thể mua một chiếc. Với tổng số 55 quốc gia hiện đã trực tuyến, Apple tiếp tục chỉ cho thế giới cách tung ra một sản phẩm ở một số lượng lớn thị trường trong một khoảng thời gian rất ngắn.

IPhone XS và iPhone XS Max, bao gồm ba kích thước bộ nhớ khác nhau cho mỗi kiểu máy, sẽ được bán kể từ hôm nay tại các quốc gia này theo quy trình đặt hàng trước đã mở vào tuần trước: Andorra, Armenia, Bahrain, Bulgaria, Croatia, Síp, Cộng hòa Séc, Estonia, Georgia, Hy Lạp, Greenland, Hungary, Iceland, Ấn Độ, Kazakhstan, Kuwait, Latvia, Liechtenstein, Litva, Malta, Monaco, Oman, Ba Lan, Qatar, Romania , Nga, Slovakia, Slovenia và Nam Phi.

Người ta kỳ vọng rằng mức tồn kho sẽ ở mức công bằng, nếu không muốn nói là xuất sắc, với các quốc gia đã có sẵn điện thoại báo cáo rằng các thiết bị thường có hàng trong khoảng thời gian tương đối đều đặn, mặc dù thông thường có sự chậm trễ giữa thời gian đặt hàng trực tuyến và thời điểm giao hàng. thời điểm nó được vận chuyển. Kiểm tra các cửa hàng để lấy hàng tại địa phương chắc chắn là cách tốt nhất.

Ngoài sự sẵn có của iPhone mới, Apple Watch Loạt 4 hiện cũng có sẵn ở các quốc gia sau: Bahrain, Croatia, Cộng hòa Séc, Hy Lạp, Guam, Hungary, Iceland, Kazakhstan, Kuwait, Ma Cao, Monaco, Oman, Ba Lan, Qatar, Romania, Nga, Slovakia và Nam Phi.

Cổ phiếu của Apple Đồng hồ hiện bị hạn chế rất nhiều ở các quốc gia nơi chúng được bán vào tuần trước và sẽ rất thú vị để xem liệu điều đó có lan sang các quốc gia khác trong tuần này hay không.

Nguồn: bánh nhân đỏ