Thay thế cho ứng dụng Shut Down Neighbor

Ngày 12 tháng 5 năm 2020 vẫn là một ngày quan trọng trên Lịch Google. Ngày này, Google cuối cùng đã đóng ứng dụng hàng xóm thử nghiệm. Ứng dụng này được tạo riêng cho Ấn Độ và hoạt động bằng cách cung cấp các câu hỏi và câu trả lời hữu ích về các sự kiện và địa điểm trong cộng đồng địa phương.

Bất chấp việc đình chỉ này, người dùng lân cận vẫn có thể tải xuống dữ liệu bằng tính năng Google Takeout cho đến ngày 12 tháng 10 năm 2020.

Cuộc sống sau khi hàng xóm

Vì vậy, cuộc sống sau hàng xóm của hàng ngàn người dùng yêu thích ứng dụng này là gì? Có một ứng dụng ngoài kia tương tự như Neighbor, vẫn cung cấp cùng chức năng và các tính năng tuyệt vời? Hãy xem xét 6 lựa chọn thay thế cho hàng xóm, có thể làm cho những người yêu thích ứng dụng chìm cũng hạnh phúc không kém.

Các 6 Các lựa chọn thay thế cho ứng dụng lân cận

Tài năng LMS

Một thay thế tuyệt vời cho một sự thay thế là TalentLMS. Để tạo một tài khoản mới, bạn sẽ không được yêu cầu gửi chi tiết thanh toán hoặc thẻ tín dụng. Với TalentLMS, bạn cũng có thể nhanh chóng xây dựng các đánh giá và khóa học của mình trên cùng một nền tảng. Hơn nữa, TalentLMS cho phép tất cả nội dung hiện có được tải trực tiếp lên hệ thống. Bạn thậm chí có thể đưa danh sách trắng nội dung này nếu bạn muốn.

Cửa tiếp theo cho iOS 2.0

Cửa tiếp theo cho iOS 2.0 là một ứng dụng tuyệt vời khác có thể thay thế hiệu quả Neighbor. Với ứng dụng này, được điều chỉnh đặc biệt cho điện thoại di động, bạn có thể liên hệ với hàng xóm bất cứ lúc nào mà không gặp vấn đề gì.

Nextdoor cho iOS thực sự sẽ được đánh giá cao vì hàng loạt tính năng thú vị, độc đáo. Ngoài ra, với ứng dụng này, bạn chỉ cần đăng nhập và voila! Bạn được thêm vào đó; trong công ty thú vị của bạn bè và hàng xóm của bạn.

Bây giờ hãy tưởng tượng nếu một cái gì đó xảy ra trong khu vực của bạn. Có thể ai đó bị mất con chó của họ, hoặc chiếc xe của bạn đã bị phá hoại. Bạn có thể đã đánh rơi chìa khóa trên vỉa hè và không thể tìm thấy chúng. Trong tất cả các tình huống này, Nextdoor cho iOS có thể tiết kiệm trong ngày, mang đến cho bạn loại trải nghiệm giúp bạn cảm thấy mình là một phần của cộng đồng.

Bản tin Google

Google đang bận rộn thiết kế một thiết bị độc đáo có thể tìm và phổ biến các câu chuyện hyperlocal trực tiếp từ các nguồn. Ứng dụng có tên là Google Bulletin. Với Bulletin, bạn có thể dễ dàng xuất bản một câu chuyện dựa trên tin tức bằng cách chia sẻ video và hình ảnh trên blog trong thời gian gowhile. Bạn có thể làm điều này trực tiếp từ điện thoại của mình với một ứng dụng di động được cung cấp bởi nền tảng. Bạn không cần phải tạo một lối thoát cá nhân để đạt được tất cả những điều này. Đó là cách Google Bulletin hiệu quả.

Trên thực tế, GoogleBulletin hoạt động đáng chú ý như một ứng dụng lịch sử hyperlocal. Bạn có thể sử dụng Bản tin để đóng góp các loại câu chuyện, đặc biệt là khi chúng liên quan đến cộng đồng địa phương của bạn. Có, bạn có thể làm điều đó ngay tại đó, thuận tiện với một chiếc điện thoại cầm tay. Với Bulletin bạn có thể dễ dàng đọc và chia sẻ những câu chuyện độc đáo và truyền cảm hứng về quê hương của bạn.

Làm chủ TikTok

Không có nghi ngờ gì về điều đó – TikTok Mastery là một công cụ tuyệt vời cho những ai muốn tìm hiểu bí mật của những người theo dõi ngày càng tăng và đưa trải nghiệm mạng xã hội của họ lên một tầm cao mới. Tất nhiên, ai sẽ không thích đạt được những cột mốc thú vị như vậy? Là một phần thưởng, bạn có thể sử dụng ứng dụng này để thay thế cho Hàng xóm. Ngoài ra, bạn có thể thấy rằng Tik Tok Mastery thuận tiện cho phép bạn tận hưởng nhiều tính năng tương tự mà bạn yêu thích ở hàng xóm.

CovidCamp

Trong thời gian thử nghiệm này của mùa Covid-19, điều gì có thể tốt hơn là truy cập một ứng dụng cho phép bạn nhanh chóng kết nối với tất cả hàng xóm chỉ bằng một nút bấm? Một ứng dụng đáng chú ý cho phép bạn làm điều này là CovidCamp. Với CovidCamp, bạn có thể thấy mình đang sống trong một trại ảo với những người hàng xóm sống trong một 5 bán kính km. Bạn sẽ luôn cập nhật các phát triển địa phương, liên hệ với nhân viên và liên lạc tự do trong suốt đại dịch này.

Mục tiêu chính của người thiết kế CovidCamp là tạo ra một nơi mà mọi người trong cộng đồng địa phương có thể tụ tập và tình nguyện trong trường hợp khẩn cấp. Vâng, CovidCamp chắc chắn rất phù hợp như một sự thay thế khả thi cho Neighbor.

Thực tế mở rộng

Bạn có thể sử dụng hiệu quả thực tế Augmented để chia sẻ địa điểm, đồ vật và thậm chí cả những người bạn quan tâm trong khu vực địa phương của bạn. Bạn có thể tiết lộ những điều này với nhãn dán AR độc đáo. Hãy nhớ rằng khi bạn thêm nhiều nhãn dán, cộng đồng của bạn sẽ gần gũi hơn bao giờ hết.

Phần kết luận

Từ danh sách này, rõ ràng bạn có thể nhận được một số ứng dụng thay thế bền vững với các tính năng tương tự như các tùy chọn hiện đã ngừng của Google Neighbor. Bạn có thể chọn từ các tùy chọn thảo luận ở đây. Trong khi chọn ứng dụng thay thế phù hợp với bạn, bạn có thể tận dụng ưu đãi của Google cho phép bạn tải xuống dữ liệu với tính năng Takeout trong một vài tháng.