Jenny đỏ này Galaxy S20 + cũng tuyệt vời như thế

Samsung thêm màu đỏ nhạt Galaxy S20 +, nhưng đừng hy vọng nó sẽ xuất hiện ở Mỹ bất cứ lúc nào sớm. Hơn Galaxy S20 + Jennie Red là phiên bản đặc biệt cho đến nay chỉ được công bố trên thị trường địa phương cho một công ty Hàn Quốc, nơi kết quả cuối cùng sẽ được cung cấp độc quyền bởi các nhà khai thác. Viễn thông Hàn Quốc (còn được gọi là KT).

Sự hợp tác này với ngôi sao Kpop Jennie Kim, ca sĩ và rapper từ nhóm Blackpink, và sau đó là nghệ sĩ solo. Không có gì lạ đối với các sản phẩm được liên kết hoặc màu đỏ, sau khi ra mắt loạt sản phẩm Hera “Red Vibe” để trang điểm vào năm 2019, và sau khi bán được nhìn thoáng qua, nó trở thành đồng nghĩa với sản phẩm và màu sắc của nó.

Đối với các ban nhạc Samsung và KT, đây sẽ là tầng lớp trung lưu Galaxy S20 + được hoàn thiện đặc biệt. Jennie Red, còn được gọi là Aura Red, là màu sáng, rất bão hòa trên mặt lưng của điện thoại thông minh mới và tham gia các tùy chọn màu trắng, xanh và xám mà Samsung đã xác nhận. Đáng tiếc là ít Galaxy S20 trở lên Galaxy S20 Ultra vẫn còn.

Tương tự như vậy, thị trường bên ngoài Hàn Quốc. Samsung đã không nói về một kế hoạch chính thức để làm cho thỏa thuận mới dễ tiếp cận hơn, để lại các chủ sở hữu tiềm năng ở Mỹ. Hoa Kỳ Chỉ với một vài lựa chọn thay thế khôn ngoan hơn để lựa chọn. Có lẽ kết thúc hấp dẫn nhất ở Hoa Kỳ. Hoa Kỳ cho Galaxy S20 + là Aura Blue, Best Buy độc quyền sâu hơn và bão hòa hơn Cloud Blue, được bán rộng rãi hơn.

Có lẽ vẫn còn nhảy màu cho điện thoại di động mới của Samsung

Nhưng nếu có một thứ chúng ta đã thấy nhiều lần, thì đó là bảng màu của Samsung thay đổi thường xuyên. Mặc dù chúng thường được phát hành với nhiều tùy chọn khác nhau, các kết thúc mới có xu hướng tiếp theo trong những tháng tới.

Đôi khi kết thúc là cụ thể về mặt địa lý, và chúng ta đã thấy trước đây Galaxy màu sắc được cung cấp trên thị trường châu Âu nhưng không phải ở Bắc Mỹ. Nhưng Samsung chẳng là gì nếu không thực dụng và nếu bạn nghĩ rằng bạn có thể khiến việc bán hàng không phức tạp hơn việc cung cấp các âm bổ sung, thì nhìn chung sẽ như vậy. Xem ví dụ Galaxy Note 10 lựa chọn thay thế màu đỏ và màu hồng, có sẵn cuối cùng đã hạ cánh tại Hoa Kỳ vào tháng 11 năm ngoái.

Cập nhật: Có thể có tin tốt cho Aura Red, ít nhất là nếu bạn ở Châu Âu. Dấu hiệu hoàn thành được cung cấp trên cả hai Galaxy S20 và S20 + có Đã xem, Trung tâm Android báo cáo sau những gì dường như là một điện thoại di động chính thức bị rò rỉ Twitter.

Nó phù hợp với màu đỏ Galaxy Bắn + cũng

Bạn thậm chí có thể nói anh ấy thú vị hơn Jennie Red. Galaxy S20 + là đối tác Galaxy Shoot + mà Samsung đã chuẩn bị để làm như vậy. Một chiếc cà vạt mới với nhà điều hành KT Telecom và ngôi sao K-pop, lớp hoàn thiện mới có các tấm cảm ứng sáng bóng và thân màu đỏ mờ, cùng với lớp vỏ bóng và đầu bằng silicon phù hợp.