Jio được báo cáo đã bị chặn Twitch để bẻ khóa vi phạm bản quyền IPL 2020

Silver Lake thu được Rs. 5, 655,75 Crores trong Jio Platforms Limited

Reliance Jio và một loạt các công ty thuộc sở hữu mạng Reliance Jio như JioFiber và Hathway được cho là đã bắt đầu chặn nền tảng phát trực tuyến phổ biến Twitch ngay sau khi các trận đấu của IPL 2020 bắt đầu. Dựa trên báo cáo của người dùng trên Reddit và Twitter, vấn đề dường như đã bắt đầu vào ngày 24 tháng 9.

Người dùng trên các ISP nói trên thường xuyên có lỗi mạng trên Twitch Một nơi nào đó xung quanh 6: 30 giờ tối. “Đã xảy ra lỗi mạng, vui lòng thử lại. Lỗi # 2000, ” đọc thông báo lỗi. Một cách thú vị, người dùng báo cáo không có vấn đề trong giờ không IPL. Jio đã không đưa ra một tuyên bố chính thức về vấn đề này cho đến nay.

Lý do chính cho Jio-Twitch tình hình là bởi vì một số người dùng bắt đầu phát trực tuyến các trận đấu IPL thông qua Twitch và một luồng như vậy được báo cáo là đã kết thúc 1.5 hàng vạn người xem. Trong khi giải pháp lý tưởng cho vấn đề này là loại bỏ những Twitch luồng, Jio dường như đã chặn dịch vụ. Có thể Hotstar đã yêu cầu ISP chặn Twitch. Với biện pháp cực đoan này để trấn áp nạn vi phạm bản quyền, gã khổng lồ viễn thông đã khiến một số khán giả trong cộng đồng game thủ không hài lòng.

Tin tức được báo cáo lần đầu tiên bởi Talkesport. Ngay sau báo cáo đầu tiên của họ, một số người dùng đã xác nhận với ấn phẩm rằng người dùng hiện có thể truy cập Twitch từ Jio, JioFiber và Hathway. Hãy cho chúng tôi biết nếu nó vẫn bị chặn đối với bạn trong các nhận xét.

Như bạn có thể biết, Disney + Hotstar là đối tác phát trực tuyến độc quyền của IPL 2020. Công ty thậm chí còn cung cấp một tháng miễn phí cùng với đăng ký VIP Disney + Hotstar mới vài ngày trước. Bạn có thể xem IPL 2020 một cách hợp pháp thông qua Hotstar VIP với giá Rs. 399 mỗi năm.