Kế hoạch thiết kế MacBook mới cho năm 2021

Nhiều năm, Apple Máy tính xách tay MacBook vẫn giữ nguyên thiết kế của nó, với một số thay đổi thiết kế quan trọng, bao gồm các tùy chọn màu mới, màn hình OLED được tích hợp trong bàn phím và màn hình 16 inch mới. Nhưng quan trọng nhất, MacBook đã tồn tại trong nhiều năm.

Mặc dù đây không phải là một cái nhìn tồi tệ, chúng tôi chắc chắn nghĩ rằng đây là thời điểm để thay đổi, và tin tốt là bạn phải đợi đến năm sau. Theo người nổi tiếng Apple Nhà phân tích Ming-Chi Kuo, người tuyên bố vào giữa năm 2021, Apple có thể cung cấp một thiết kế MacBook mới.

Kuo không nói mẫu nào sẽ có thiết kế mới, nhưng AppleTheo xu hướng đồng nhất, chúng tôi sẽ không ngạc nhiên nếu tất cả các mô hình cuối cùng chấp nhận thiết kế cập nhật. Ngoài ra, chúng ta không rõ loại thay đổi thiết kế nào chúng ta có thể thấy, nhưng nếu bạn đang hy vọng thiết kế MacBook mới và không cần máy tính xách tay mới bây giờ, có thể năm tới có thể không phải là ý tưởng tồi tệ nhất.

Trong khi đó, Kuo cũng nói rằng AppleMacBook dựa trên ARM được đồn đại từ lâu sẽ có mặt vào cuối năm nay hoặc đầu năm 2021.

Nộp. Tìm hiểu thêm về ,, và. nguồn: Tôi làm chủ