Tin tức và phân tích của tất cả các thiết bị di động

Kentex Cargo: Cách dễ nhất để vận chuyển từ Mỹ đến Kenya

Trong nhiều năm, tôi đã xem xét các sản phẩm tuyệt vời với giá cả phải chăng trên các trang web như Amazon, Ebay, New Egg và các nền tảng mua sắm khác có trụ sở tại Hoa Kỳ. Vấn đề với việc muốn những sản phẩm này là nơi tôi đến. Kenya, đâu đó ở Châu Phi!

Hầu hết các sản phẩm sẽ có dòng thẻ rõ ràng’ “Sản phẩm này không được vận chuyển đến Kenya” và nếu bạn cho rằng điều đó thật khó chịu, hãy thử tự mình lo việc vận chuyển và nhận sản phẩm tại hải quan. Bạn sẽ hối tiếc khi bắt đầu quá trình này.

Nhưng cách đây vài năm, tôi nghe nói có một số công ty sắp thành lập, hoàn toàn ra đời vì nhu cầu thực hiện quy trình vận chuyển. Amazon hàng hóa từ các nền tảng mua sắm khác có trụ sở tại Hoa Kỳ như Ebay đến Kenya dễ dàng hơn.

Khi tôi sẵn sàng thực hiện giao dịch mua hàng đầu tiên trên amazon, tôi muốn mua các bộ phận để lắp ráp chiếc PC chơi game của riêng mình. Một PC chơi game phù hợp (Thấy trên Amazon) có giá khoảng $2,500 nhưng tôi là người mọt sách nên tôi có thể mua các bộ phận trên Amazon với tổng chi phí là $1000 và tự mình lắp ráp chiếc PC giống hệt như vậy. Tôi sẽ không bỏ qua cơ hội tiết kiệm được số tiền đó. Vì vậy, tôi bắt đầu tìm hiểu và hỏi xung quanh cách tốt nhất để vận chuyển những bộ phận này từ Amazon tới Kenya.

Kiểm tra cái này: Máy tính xách tay Acer Aspire E15!

Một công ty liên tục nổi lên là Kentex Cargo. Vì vậy tôi đã lên mạng và dễ dàng tìm thấy chúng trên trang mạng. Tôi đọc một chút, tôi cũng xem một vài vlog tiếng Kenya của những người đã thành công với công ty này. Tôi không tìm thấy bất kỳ đánh giá tiêu cực nào và tin tôi đi, tôi đang tìm kiếm chúng.

Tóm lại, tôi đủ tự tin để gọi cho họ. Hướng dẫn mua sắm khá rõ ràng trên trang web của họ nhưng tôi hoang tưởng muốn nghe điều đó từ họ.

Cách vận chuyển với Kentex Cargo:

Vì vậy, về cơ bản có hai cách để làm điều này. Bạn có thể nhờ họ mua sắm cho bạn hoặc bạn có thể tự mình mua sắm và nhờ họ lo việc vận chuyển. Tùy chọn đầu tiên có giá cao hơn một chút!

Hãy để Kentex Cargo Shop giúp bạn:

Nếu bạn muốn họ giao hàng cho bạn, tất cả những gì bạn cần làm là gửi cho họ liên kết của (các) mặt hàng bạn muốn qua Email của họ ([email protected]) Sau đó, họ sẽ gửi cho bạn một liên kết nơi bạn có thể tạo tài khoản của mình trên cổng thông tin của họ. (Về cơ bản, điều này là để họ có được thông tin của bạn!)

Sau đó, họ sẽ gửi cho bạn hóa đơn bằng đồng shilling Kenya. Hóa đơn sẽ liệt kê tất cả các mặt hàng bạn muốn. Nếu bất kỳ mục nào trong danh sách của bạn không có sẵn, họ sẽ cho bạn biết. Giao tiếp chủ yếu qua Email nhưng bạn có thể gọi cho họ bất cứ lúc nào và họ sẽ trả lời cuộc gọi của bạn!

Khi bạn thanh toán tiền hàng, họ sẽ mua hàng và vận chuyển. Phải mất khoảng 2 – 3 mong muốn sản phẩm được chuyển đến văn phòng của họ tại Khu thương mại Mitsumi ở Westlands, Nairobi. Bạn sẽ nhận được Email và tin nhắn thông báo ngay khi hàng đến.

Khi đến đó, bạn sẽ thanh toán chi phí vận chuyển ở mức 15 USD/kg. Các nhân viên ở đó rất thân thiện và nhanh chóng. Họ cũng có một chiếc cân hiện đại để bạn xác nhận trọng lượng của lô hàng.

Mua sắm và để Kentex Cargo Ship:

Tôi thích tự mình mua sắm. Và đó là lý do tại sao đây là phương án tôi chọn! Họ làm cho nó trông dễ dàng trên trang web! Đơn giản chỉ cần mua sắm và thêm địa chỉ giao hàng của họ khi thanh toán. Trước lần mua hàng đầu tiên, tôi đã thực hiện nhiều cuộc gọi để xác nhận; nhưng thực sự, nó thật dễ dàng.

Vì vậy tôi đã mua hầu hết đồ đạc của mình trên Amazon. Khi bạn hoàn tất việc thêm mặt hàng vào giỏ hàng và sẵn sàng thanh toán, bạn cần sử dụng địa chỉ Hoa Kỳ của Kentex Cargo làm địa chỉ giao hàng. Nhưng bạn cũng cần ghi rõ tên và số điện thoại của mình để tránh nhầm lẫn về quyền sở hữu.

Việc mua sắm trên Ebay cũng vậy. Tôi nhận được ưu đãi tốt hơn cho card đồ họa của mình ở đó nên tôi cũng đã mua thêm địa chỉ giao hàng của họ ở cùng định dạng. Amazon và Ebay sẽ thông báo cho bạn khi lô hàng của bạn đến kho của Kentex Cargo ở Mỹ. Bây giờ tất cả những gì bạn cần làm là chờ đợi 2 vài tuần để hàng hóa của bạn đến Khu thương mại Mitsumi ở Westlands, Nairobi.

Tôi nhận được thông báo qua Email và tin nhắn ngay khi hàng hóa của tôi đến nơi sau 10 ngày kể từ khi tôi mua. Tôi mất 10 phút để cân hàng, thanh toán và bước ra khỏi cơ sở. Các nhân viên ở đó rất thân thiện và họ sẽ đi sâu vào chi tiết để giải thích bất cứ điều gì bạn cần làm rõ.

Những điều cần kiểm tra trước khi mua:

Trước khi bạn mua bất cứ thứ gì trên Amazon hoặc Ebay, điều quan trọng là đảm bảo bạn nhận được giá trị tốt nhất cho số tiền mình bỏ ra.

Đầu tiên, giá cả! Có nhiều nhà cung cấp bán các sản phẩm giống nhau (hoặc tương tự) trên Amazon và trên các trang web khác. Hãy chắc chắn rằng bạn thực hiện thẩm định của mình để đảm bảo bạn có được thỏa thuận tốt nhất.

Lưu ý: Kentex Cargo chỉ vận chuyển từ Mỹ. Vì vậy, đừng đến cửa hàng hoặc mua sắm thực tế trên Alibaba!

Hãy chắc chắn rằng bạn mua hàng hóa của bạn từ một nhà cung cấp đáng tin cậy. Hầu hết các công ty đều có trang chính thức của họ trên Amazon và đó thường là cách tốt nhất để mua hàng. Đọc đánh giá sản phẩm để biết trải nghiệm của người khác với sản phẩm trước khi bạn mua.

Kiểm tra trọng lượng vận chuyển! Một số sản phẩm nặng hơn những sản phẩm khác. Điều quan trọng là phải kiểm tra ‘trọng lượng vận chuyển’ của sản phẩm trước khi mua để bạn có thể chuẩn bị phù hợp cho chi phí vận chuyển.

Lưu ý: Tôi đã mua những chiếc Tai nghe Bluetooth Mpow Flame này từ Amazon và vận chuyển với Kentex Cargo. Thật là một làn gió!

Tôi đã sử dụng Kentex Cargo một vài lần và cho đến nay tôi chưa gặp vấn đề gì với cách họ xử lý việc vận chuyển từ Mỹ đến Kenya.

Nhược điểm duy nhất là họ không xử lý việc vận chuyển trở lại Hoa Kỳ trong trường hợp bạn mua sản phẩm bị lỗi. Tôi đã mua một ổ SSD bị lỗi khi mua linh kiện PC chơi game của mình và có vẻ như tôi đã mắc kẹt với nó. Tôi phải tìm cách đưa nó trở lại Mỹ.