Kết nối tài khoản Slack và Dropbox

Kết nối tài khoản Slack và Dropbox 1

Nếu bạn thường xuyên lưu trữ thông tin trực tuyến, có lẽ bạn đã nghe nói về Dropbox. Ứng dụng dựa trên đám mây được thiết lập này cho phép bạn lưu trữ an toàn mọi thứ từ tệp đến phần mềm, giúp việc chuyển, đồng bộ hóa và gửi tài liệu giữa người dùng và thiết bị dễ dàng hơn.

Nhiều công ty cũng sử dụng chương trình liên lạc nhóm Slack để giữ liên lạc trong ngày làm việc. Đó là một cách tuyệt vời để có được câu trả lời nhanh cho các câu hỏi dự án của bạn và giúp bạn đáp ứng thời hạn nhanh hơn trong một nhóm. Bây giờ bạn có thể tự hỏi liệu có cách nào để gửi tài liệu Dropbox trong Slack hoặc lưu công việc được chia sẻ trực tiếp trong Slack vào Dropbox của bạn không. Có cách nào để kết nối các tài khoản này?

Đúng! Có một ứng dụng gọi là “Ứng dụng Dropbox cho chùng” cho phép bạn dễ dàng chia sẻ và lưu thông tin giữa hai chương trình. Bạn có thể xem trước các tài liệu Dropbox trong kênh Slack và bạn có thể nhanh chóng thông báo cho nhau về các tài liệu bạn đang làm việc. Bạn cũng có thể thêm nhận xét cho nó thông qua Slack vẫn sẽ được lưu trong tệp Dropbox. Nó sẽ làm cho giao tiếp và hợp tác nhanh hơn và dễ dàng hơn.

Cách kết nối Dropbox của bạn với Slack

Để liên kết tài khoản Dropbox và Slack của bạn, trước tiên bạn phải cài đặt ứng dụng Dropbox trong tài khoản Slack của bạn.

    Đầu tiên hãy vào Slack App Directory.
    Tìm trang ứng dụng Dropbox và chọn tùy chọn cho “Thêm vào Slack.”
    Chọn tùy chọn “Kết nối với Slack”.
    Bạn sẽ thấy một cửa sổ bật lên xuất hiện trên màn hình của bạn. Chạm vào tùy chọn “Đã nhận” để đồng ý với nó.
    Sau đó, nó sẽ yêu cầu bạn cho phép Slack truy cập vào tài khoản Dropbox của bạn – chọn “Cho phép”.
    Bạn phải đăng nhập vào tài khoản Dropbox của mình để tiếp tục.

Nếu bạn đã cài đặt Dropbox trên máy tính thì không quá muộn. Bạn vẫn có thể liên kết hai chương trình, bạn chỉ cần mở Dropbox và chọn tùy chọn “Open in slack”.

Tại thời điểm này, bạn nên được kết nối. Nhưng bạn sẽ muốn chắc chắn rằng nó hoạt động cho bạn. Điều cuối cùng bạn muốn là đợi cho đến khi bạn gửi một dự án ngay trước thời hạn, chỉ để thấy rằng nó không gửi cho bạn.

Cách chia sẻ tệp Dropbox của bạn trong trạng thái chậm

Bây giờ bạn đã liên kết hai tài khoản của mình với nhau, bạn có thể bắt đầu thấy nhiều lợi ích của việc chia sẻ giữa các nền tảng với các đồng đội của mình. Nếu bạn hiện đang sử dụng Slack, bạn có thể tải tệp trực tiếp qua ứng dụng lên Dropbox. Hoặc, nếu bạn chỉnh sửa các tệp trong Dropbox, bạn có thể dễ dàng gửi chúng đến kênh của ai đó trong Slack.

Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách chia sẻ tệp theo quan điểm của từng nền tảng. Thực hiện theo các bước đơn giản này để chia sẻ tệp từ không gian làm việc bóng bẩy của bạn đến Dropbox của bạn. Đầu tiên, hãy tìm biểu tượng nhỏ cho một cái kẹp giấy trong hộp văn bản nơi bạn nhập Slack. Nó sẽ hỏi bạn nguồn nào bạn muốn đính kèm tập tin từ đó. Ở đây bạn chọn Dropbox từ danh sách. Tìm tài liệu bạn cần và chọn Chọn Chọn.

Với Slack, bạn cũng có cơ hội đưa văn bản bổ sung vào tài liệu bạn đang gửi. Điều này có thể giúp bạn cung cấp một lời giải thích hoặc ghi chú để làm rõ. Khi bạn đã sẵn sàng để gửi nó, bạn phải nhấp vào Tải lên Tải lên.

Để chia sẻ liền mạch các tập tin từ Dropbox đến không gian làm việc Slack, bạn cần vào Dropbox và tìm tập tin của tập tin ở phía bên trái. Chọn tài liệu bạn muốn gửi từ danh sách. Liên kết “Chia sẻ” sẽ có hộp danh sách. Ở đây bạn nên chọn tùy chọn “Chia sẻ trong chùng.” Bạn có thể chọn người bạn muốn gửi nó đến và nơi bạn muốn nó kết thúc. Khi bạn đã sẵn sàng, chỉ cần nhấp vào “Gửi”.

Gửi tin nhắn từ Dropbox

Điều gì xảy ra nếu bạn đang chỉnh sửa tài liệu trong Dropbox và bạn muốn nhanh chóng gửi tin nhắn cho đồng nghiệp mà bạn đang làm việc. Có một cách để làm điều này mà không phải thay đổi ứng dụng và mở một triệu tab.

Khi bạn xem lại tệp bạn muốn báo cáo, bạn sẽ tìm thấy biểu tượng hồ sơ ở đầu trang cho người bạn muốn báo cáo. Có nhiều tùy chọn hơn trong phần tràn, đó là biểu tượng vòng tròn, cho các liên hệ bổ sung, bạn cũng có thể gửi tin nhắn. Khi chọn liên hệ của bạn, bạn sẽ thấy một hộp có nội dung “Thông báo về xỉ.” Bạn có thể thêm một ghi chú và gửi các tập tin cho họ. Nếu bạn không muốn gửi tập tin, chỉ cần ghi chú, bạn phải chọn CẠNH XÓA để thoát khỏi nó. Khi tin nhắn của bạn hoàn tất, bạn có thể nhấn vào Gửi Gửi.