Khối lượng giao thực phẩm đã trở lại mức trước COVID: Giám đốc điều hành Zomato

khối lượng phân phối thực phẩm zomato trở lại mức COVID trước

Vài tháng trước, Zomato đã xuất bản một báo cáo nói rằng họ hy vọng khối lượng giao thực phẩm sẽ đạt mức COVID trước trong 3 tháng. Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Zomato, Deepinder Goyal hiện đã đưa Twitter chia sẻ rằng khối lượng giao thực phẩm đã trở lại mức trước COVID và ở mức hơn 120% so với mức đỉnh trước COVID ở một vài thành phố.

Deepinder Goyal nói rằng công ty đã nhận được tổng cộng 9.2 đơn đặt hàng của crore kể từ tháng 3 Năm nay. Ông hy vọng lĩnh vực giao đồ ăn sẽ tăng trưởng lên đến 25% hàng tháng trong tương lai gần.

Vui mừng chia sẻ rằng khối lượng giao hàng thực phẩm của Ấn Độ đã đạt mức cao nhất trước COVID. Một số thành phố hiện ở trên 120% mức đỉnh trước COVID.

[1/n]

– Deepinder Goyal (@deepigoyal) ngày 12 tháng 10 năm 2020

Theo Goyal, chưa có trường hợp nào được báo cáo về việc lây truyền COVID qua giao thức ăn hoặc các đại lý giao hàng của công ty. Tuy nhiên, đã có ít nhất một sự việc mà công ty đã công bố một thông báo đề cập rằng một nhân viên nhà hàng từ khu vực Malviya Nagar ở Delhi có kết quả xét nghiệm dương tính với Coronavirus. Goyal cũng trích dẫn WHO và nói rằng ‘mọi người không nên sợ thực phẩm, hoặc bao bì thực phẩm, chế biến hoặc giao thực phẩm.’

“Vài tháng gần đây đầy những cú sốc và bất ngờ. Chúng tôi cảm ơn sự làm việc chăm chỉ của các đối tác giao hàng, cùng với hàng nghìn đối tác nhà hàng của chúng tôi, những người đã thể hiện sự nhanh nhạy trong việc thực hiện các phương pháp an toàn đẳng cấp thế giới để đảm bảo rằng khách hàng của chúng tôi luôn an toàn, ” Goyal đã viết.

Với tất cả những gì đã nói, điều đáng nói là không nên lấy sự gia tăng vận chuyển thực phẩm làm thước đo để chỉ ra rằng tình hình COVID đã được cải thiện. Theo số liệu mới nhất từ ​​bảng điều khiển coronavirus của Trung tâm Khoa học Hệ thống và Kỹ thuật của Đại học Johns Hopkins, Ấn Độ đứng thứ hai trên toàn cầu về các trường hợp tổng thể, với hơn 70 nghìn trường hợp được báo cáo.