kiểm tra các sự kiện công nghệ chính của năm 2020

Mỗi năm nó có đầy đủ các sự kiện công nghệ khác nhau, nơi các tin tức và đổi mới trong tương lai của chúng tôi được trình bày! Kiểm tra danh sách dưới đây và lên lịch trình cho mình

Một trong những cách tốt nhất để khám phá những đổi mới chính là theo dõi các sự kiện công nghệ và các sản phẩm mới tương ứng của họ. Và để làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho những người đang yêu công nghệ và ngày càng gần hơn với khán giả mục tiêu, nhiều công ty thường phát sóng đạo diễn của họ trực tiếp trên sân khấu trình bày tin tức với báo chí và khách mời.

Rốt cuộc, có một ý tưởng về tương lai cá nhân và nghề nghiệp của chúng ta sẽ như thế nào trong một vài năm (hoặc vài tháng) sẽ ngày càng trở nên cần thiết khi đối mặt với một thế giới nhanh chóng và ngày càng kết nối. Vì vậy, bạn không bỏ lỡ điều gì, chúng tôi đã tạo một danh sách từ tháng 1 đến tháng 12 với các sự kiện công nghệ lớn trên thế giới, bao gồm một số trong lãnh thổ Brazil.

Các sự kiện công nghệ lớn vào năm 2020

CES – Las Vegas | Tháng giêng

Triển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) mở ra lịch sự kiện công nghệ mỗi nămTriển lãm Điện tử tiêu dùng (CES) mở ra lịch sự kiện công nghệ mỗi năm

Để bắt đầu lịch sự kiện công nghệ của chúng tôi, chúng tôi trình bày CES – Hiệp hội công nghệ tiêu dùng, một trong những sự kiện tập trung vào người tiêu dùng. Hội chợ quy tụ các công ty chính trong ngành nói về Internet of Things (IoT), blockchain, trí thông minh máy móc, robot, cũng như các đại hội. Nó được coi là sự kiện quan trọng nhất trong ngành.

Tại sự kiện này, một số đổi mới đã được trình bày, chẳng hạn như Ballie, được tạo ra bởi Samsung, một robot hình cầu có thể hỗ trợ an ninh gia đình và kích hoạt thiết bị điện tử, cũng như một số cải tiến mà bạn có thể kiểm tra bên dưới. Một CES 2020 xảy ra ở Las Vegas giữa những ngày 7 vào ngày 10 tháng 1 năm 2020 và phiên bản tiếp theo của nó được lên lịch giữa các ngày 6 một 9 Tháng 1 năm 2021.

Trang web: mổ.tech

Tạm dừng Fest – Úc | Tháng hai

Tạm dừng Fest không chỉ là một sự kiện công nghệ, nó là trung tâm của sự sáng tạo và kinh doanhTạm dừng Fest không chỉ là một sự kiện công nghệ, nó là trung tâm của sự sáng tạo và kinh doanh

Sự kiện Úc là một trung tâm quan trọng cho những người thích công nghệ, kinh doanh và sáng tạo. Năm 2019, đại diện của thiếu tá công nghệ tham dự: Emily Rich, giám đốc của Microsoft; Jason Juma Ross, giám đốc công nghệ tại Facebook và Cecilia Ambros, người đứng đầu sáng tạo tại Amazon.

các Tạm dừng lễ hội tập hợp trong những ngày 6, 7 và 8 Tháng hai hơn 30 diễn giả, hội thảo, hội thảo quốc tế, cũng như máy gia tốc cho những người sáng tạo khởi nghiệp. Lễ hội được biết đến là chất xúc tác cho sự thay đổi, thống nhất các công ty công nghệ lớn cho tương lai. Năm 2020, sẽ là giữa các ngày 5 một 7 Tháng hai.

Trang web: pauseefest.com

Samsung Galaxy 2020 Unpacked – San Francisco, CA | Tháng hai

Samsung thể hiện ý định rõ ràng để trở thành người dẫn đầu trong công nghệ 5G Năm nay Unpacked sẽ trình bày cái mới Galaxy S20 và Galaxy Lật Z

các Galaxy Giải nén là sự kiện thường niên của Samsung để giới thiệu tin tức của mình, đặc biệt là gia đình Galaxy, hiện diện trong tên.

Năm 2019, thương hiệu Hàn Quốc ra mắt mới Galaxy S10 (với tùy chọn 5G), S10 +S10e. Trong số những điều mới lạ cũng có Galaxy Fold, công ty điện thoại di động có thể gập lại. Unpacked công bố các sản phẩm khác như tai nghe Galaxy Nụ, những chiếc vòng tay Galaxy Phù hợp và đồng hồ thông minh mới Galaxy Xem hoạt động. Vào năm 2020, sự kiện này sẽ diễn ra vào ngày 11 tháng 2 tại San Francisco, California.

Trang web: samsung.com/global/gal Wax/events/unpacked/

Đại hội Thế giới Di động – Barcelona, ​​Tây Ban Nha | Tháng hai

Đại hội Thế giới di độngĐại hội Thế giới Di động là một trong những sự kiện công nghệ chính ở Tây Ban Nha

Trước đây tập trung vào truyền thông và điện thoại, Đại hội Thế giới di động thay đổi đề xuất của nó với một mắt trên IoT và công nghệ. Sự kiện này cung cấp những tin tức chính về 5G, Trí tuệ nhân tạo, ô tô và những người khác.

Năm 2019, hội chợ có các bài giảng của đại diện Cisco, Citi, Daimler, Google, Huawei và Microsoft. MWC diễn ra hàng năm tại Barcelona, ​​giữa 24-27 tháng 2 năm 2020.

Trang web: mwcbarcelona.com

SXSW – Austin | Tháng ba

Nam của Tây Nam - SXSWĐiện ảnh, âm nhạc và công nghệ ở một nơi. Sự kiện quy tụ các nhà quảng cáo, nhà báo, nhà thiết kế và sáng tạo từ khắp nơi trên thế giới

các SXSW nó nhắm đến các doanh nhân, nhà sáng tạo và chuyên gia đổi mới, đặc biệt là những người trong lĩnh vực âm nhạc và phim ảnh.

Trong lĩnh vực công nghệ, Nam của Tây Nam 2019 giải quyết các vấn đề về blockchain, tiền điện tử, tương lai thông minh và ngành công nghệ. Sự kiện này diễn ra hàng năm, luôn luôn ở Austin. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra giữa Ngày 13 đến 22 tháng 3.

Trang web: sxsw.com

Quảng cáo: công nghệ – New Delhi | Tháng ba

Quảng cáo: Công nghệ New DelhiQuảng cáo: Tech, một cuộc triển lãm diễn ra trên khắp thế giới

Mặc dù nó nhắm vào công chúng truyền thông (quảng cáo và tiếp thị kỹ thuật số), quảng cáo: đại hội công nghệ nhằm giới thiệu cho các chuyên gia này cách thức công nghệ mới nổi có thể tạo điều kiện thuận lợi cho công việc của họ, cho dù thông qua Trí tuệ nhân tạo hay thực tế tăng cường, trong số những người khác.

Vào ngày 12 và 13/03, quảng cáo: tech 2019 đã có sự tham gia của các nhà lãnh đạo từ Google, IBM và Thời báo New York. Sự kiện này sẽ diễn ra tại New Delhi vào Ngày 19 và 20 tháng 3 năm 2020.

Trang web: newdelhi.ad-tech.com

Khuôn viên trường Brasil – Manaus | Tháng ba

Khuôn viên trường 2020Campus Party Brasil là sự kiện công nghệ lớn nhất trong cả nước

Được coi là sự kiện công nghệ lớn nhất ở Brazil, phiên bản 2020 sẽ được tổ chức tại Manaus, giữa 18 đến 22 tháng 3. Khuôn viên là một sự đắm chìm trong công nghệ. Năm nay quy tụ 900 diễn giả và hơn 1.000 giờ hoạt động.

Khuôn viên được chia thành ba khu vực: Mở trường, miễn phí với các gian hàng, máy bay không người lái, giả lập và khởi nghiệp; một Đấu trường, khu vực trả phí được hưởng các hội thảo, bài giảng, hackathons, game thủ, người sáng tạo nội dung, ngoài internet tốc độ cao; một Cắm trại nổi tiếng vì cho phép khách tham quan ngủ trong khu vực sự kiện, với một cái lều, vòi hoa sen và một không gian để hạnh phúc (người có vé đắt nhất).

Trang web: brasil.campus-part.org

EmTech Digital – MIT, San Francisco | Tháng ba

EmTech kỹ thuật sốĐược tổ chức bởi Viện Công nghệ Massachusetts, EmTech Digital là một trong những sự kiện công nghệ hàng đầu thế giới

Một trong những sự kiện công nghệ quan trọng nhất, EmTech kỹ thuật số (25 và 26 tháng 3) được thực hiện bởi trường đại học công nghệ được công nhận nhất trên thế giới, Viện Công nghệ Massachusetts.

các EmTech kỹ thuật số phân tích rộng về Trí tuệ nhân tạo, tranh luận về các ứng dụng thương mại, tiềm năng của nó, bên cạnh các tác động đến ngành công nghiệp và nền kinh tế. Các nhà lãnh đạo của các thương hiệu lớn được mời để nói về cuộc cách mạng này. Sự kiện sẽ diễn ra vào 23-25 ​​tháng 3 năm 2020.

Trang web: event.t Technologyreview.com/emtech/digital/20/

Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin – Dublin | Tháng 4

Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin đã đến vào năm 2017 và đã củng cố chính nó như là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất ở châu ÂuHội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin đã đến vào năm 2017 và đã củng cố chính nó như là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất ở châu Âu

Sinh viên năm nhất Công nghệ Dublin Hội nghị thượng đỉnh được tạo ra vào năm 2017 và đã có ngày cho phiên bản thứ ba của nó: 22-23 tháng 4 năm 2020. Năm 2019, nó đã xảy ra vào ngày 10 và 11/04. Có trụ sở tại Dublin, hội nghị tập trung vào các công nghệ mới nổi, đa dạng và khởi nghiệp.

Trong lĩnh vực công nghệ có chủ đề của nó: medtech, fintech, dữ liệu lớn và Internet vạn vật. các Hội nghị thượng đỉnh công nghệ Dublin nó được coi là một trong những sự kiện công nghệ lớn nhất ở châu Âu.

Trang web: dublintechsummit.com

Mạng lưới WeGov – Santa Catarina | Tháng 4

Sự kiện WeGov NetworksMạng WeGov giải quyết công nghệ và phương tiện truyền thông xã hội

Được tạo ra vào năm 2012, Mạng lưới WeGov diễn ra tại Santa Catarina, cho thấy tầm quan trọng của việc sử dụng công nghệ và phương tiện kỹ thuật số để cung cấp dịch vụ (người tiêu dùng).

Kết hợp các chuyên gia trong lĩnh vực để trao đổi kinh nghiệm, năm 2019 (23 và 24 tháng 4), các chủ đề được đề cập là: tương lai của truyền thông, xu hướng trong Twitter và tin giả. Đối với năm 2020, một ngày cho sự kiện vẫn chưa được xác nhận.

Trang web: wegov.net.br

Suy nghĩ của IBM – San Francisco, CA | Tháng 5

IBM NGHINKTriển lãm quan trọng cho những người làm việc với bảo mật kỹ thuật số, đám mây và tương tự

các Suy nghĩ của IBM là một hội nghị quan trọng cho những người làm việc với Trí tuệ nhân tạo, bảo mật kỹ thuật số, đám mây và các công nghệ khác.

Phiên bản 2020 sẽ diễn ra 4 một 7 Tháng 5 ở San Francisco, California và đó là một nơi tuyệt vời để có cái nhìn sâu sắc, truyền cảm hứng và tìm kiếm sự đổi mới cho doanh nghiệp của bạn. Trong số các loa là Giám đốc điều hành IBM Ginni Rometty (hình ảnh).

Trang web: ibm.com/events/think/

Rio2C – Rio de Janeiro | Tháng 5

Rio2CRio2C cung cấp các bài giảng và ghi chú của các tên tuổi lớn trong sáng tạo

các Rio2C (Hội nghị sáng tạo Rio) là sự kiện đổi mới và sáng tạo lớn nhất ở Mỹ Latinh. Đúng như tên gọi, lễ hội diễn ra hàng năm tại Rio de Janeiro.

Với các chủ đề như trò chơi, di động, kinh doanh, hoạt hình và công nghệ, Rio2C 2019 đã nhận được hơn 25 nghìn người, hơn một nghìn diễn giả và 422 người chơi trong nước và quốc tế. Năm 2020, sự kiện sẽ được tổ chức giữa 5 ngày 10 tháng 5.

Trang web: rio2c.com

Facebook Hội nghị nhà phát triển (F8) – San Jose, California | Tháng 5

Facebook  Hội nghị nhà phát triển (F8)Facebook Hội nghị nhà phát triển (F8) là hội nghị để theo dõi tin tức về đế chế của Mark Zuckerberg

các F8 là hội nghị thường niên Facebook để trình bày tin tức của bạn. Như thường lệ, ngày 10 Facebook Hội nghị nhà phát triển (ngày 30 tháng 4 đến 1 Có thể) thảo luận về cách công nghệ cho phép tốt nhất mà mọi người có thể làm cùng nhau.

Sự kiện trình bày tin tức và những gì mong đợi từ các công cụ chính của nó, chẳng hạn như Facebook và Instagram. Năm nay sự kiện sẽ diễn ra vào 5 và 6 của tháng Năm, tại San José – California.

Trang web: f8.com

Google I / O – Chế độ xem núi | Tháng 5

Triển lãm hàng năm của Google để hiển thị cho thế giới tin tức và cập nhật của mìnhTriển lãm hàng năm của Google để hiển thị cho thế giới tin tức và cập nhật của mình

Sự kiện chính hàng năm của Google cho các nhà phát triển, Tôi / O cung cấp các bài giảng với các nhóm của công ty và tin tức công nghệ của nó cho khán giả này. Các chủ đề chính là trò chơi Grow Grow và giành chiến thắng, xây dựng trên điện thoại di động và trên mạng di động.

Sự kiện năm nay đã có ngày ra mắt và sẽ diễn ra trong khoảng thời gian từ ngày 12 đến ngày 14 tháng 5. Trong số các tin tức được xác nhận: Android 11, Trợ lý Google và mới Pixel.

Trang web: event.google.com/io

Triển lãm doanh nghiệp số (DES) – Madrid | Tháng 5

DES là sự tiếp xúc tốt nhất cho những ai muốn đổi mới trong kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệDES là sự tiếp xúc tốt nhất cho những ai muốn đổi mới trong kinh doanh bằng cách sử dụng công nghệ

Làm thế nào để thay đổi kinh doanh kỹ thuật số? Đây là đề xuất của Triển lãm doanh nghiệp số. Sự kiện quy tụ hơn 300 công ty công nghệ và chuyên gia trong một đại hội để nói về chủ đề này.

Trong số nói chuyện, có những cuộc tranh luận về các giải pháp cho y tế, công nghiệp, thương mại và giải trí. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra từ ngày 19 đến 21/5, tại Madrid – Tây Ban Nha.

Trang web: des-madrid.com

Va chạm – Toronto | Tháng 5

Va chạm đang trở thành một trong những hội nghị công nghệ hàng đầu thế giớiVa chạm đang trở thành một trong những hội nghị công nghệ hàng đầu thế giới

Va chạm nó ngày càng đạt được sự liên quan nhiều hơn, giới thiệu các CEO và các nhà lãnh đạo khác của các công ty công nghệ lớn nhất thế giới. Sau khi ở lại New Orleans, sự kiện này sẽ được tổ chức tại Toronto. Thành phố đang ngày càng nổi bật hơn trong kịch bản công nghệ, và điều này giải thích cho sự thay đổi.

Trong Va chạm, du khách có thể tham dự các bài giảng và thực hiện mạng với các chuyên gia trong lĩnh vực này. Phiên bản 2020 đã có ngày: từ 22 đến 25 tháng Sáu.

Trang web: va chạm.com

Computex Đài Bắc – Đài Loan | Tháng 6

Lịch công nghệ 2020Computex Đài Bắc 2019, có sự hiện diện mạnh mẽ về công nghệ

Computex, là hội chợ lớn nhất ở châu Á, trọng tâm của sự kiện sẽ tập trung vào các xu hướng mới nhất, như IA và IoT, 5G, Điện toán cạnh, An ninh mạng, Đổi mới và khởi nghiệp và trò chơi.

Sự kiện này đã được lên kế hoạch cho năm 2020, sẽ được tổ chức tại thành phố Đài Bắc, Đài Loan, giữa các ngày 2 một 6 của tháng sáu.

Trang web: computextaipei.com

Con đường lễ hội – Avenida Paulista, São Paulo | Tháng 6

Festival Path là SXSW của Brazil, sáng tạo và sáng tạoFestival Path là SXSW của Brazil, sáng tạo và sáng tạo

các Đường dẫn nó được coi là lễ hội sáng tạo và đổi mới lớn nhất trong cả nước. Trong các phiên bản trước đây, sự kiện này đã diễn ra ở vùng Pinheiros (Vùng phía Tây São Paulo). Năm 2019, Đường dẫn có một địa chỉ mới: Avenida Paulista.

Lễ hội là nơi thích hợp cho những ai muốn tìm hiểu về các xu hướng chính trong công nghệ, sự đa dạng, âm nhạc và phương tiện truyền thông xã hội. Với các bài giảng và worshops, công chúng sẽ có thể tận hưởng hai ngày giữa học tập và tận hưởng trong thành phố, như Đường dẫn có phim và chương trình mở. Năm nay, sự kiện này cũng sẽ được tổ chức tại Avenida Paulista, vào 6 và 7 của tháng sáu.

Trang web: festivalpath.com

E3 – Los Angeles | Tháng 6

E3 là hội chợ trò chơi lớn nhất hành tinhE3 là hội chợ trò chơi lớn nhất hành tinh

Được coi là hội chợ trò chơi lớn nhất thế giới, E3 đã có ngày được đặt cho phiên bản 2020: giữa các ngày 9 vào ngày 11 tháng 6 tại Los Angeles, California. Vẫn không có thông tin về những gì chúng ta có thể mong đợi từ hội chợ.

Trang web: e3expo.com

WEBIT.FESTIVAL – Sofia | Tháng 6

WEBIT.FESTIVAL một lễ hội quan trọng đối với lục địa châu ÂuWEBIT.FESTIVAL một lễ hội quan trọng đối với lục địa châu Âu

Một WEBIT.FESTIVAL (13-15 tháng 5 năm 2019) là một đại hội quan trọng cho lục địa châu Âu, vì vậy nó nhận được các nhà lãnh đạo chính trị địa phương để thảo luận về tương lai của các thành phố và quốc gia.

Sự kiện này càng trở nên nổi tiếng hơn sau khi trình bày, vào năm 2018, robot Sophia a sistema trong đó sử dụng Trí tuệ nhân tạo và được phát triển bởi Hanson Robotics. Vào năm 2020, sự kiện này sẽ được tổ chức từ ngày 17 đến 20 tháng 6, tại Valencia, Tây Ban Nha.

Trang web: webit.org/fansion-europe/index.php

Hội nghị web tiếp theo – Amsterdam | Tháng 6

Hội nghị web tiếp theo mang đến những tin tức chính về Blockchain và trí tuệ nhân tạoHội nghị web tiếp theo mang đến những tin tức chính về Blockchain và trí tuệ nhân tạo

các Trang web tiếp theo (TNW) là một trang web công nghệ có sự kiện riêng tại Amsterdam. Với các bài giảng từ Wikipedia, Địa lý Quốc gia, Vimeo, Nike, Facebook và Googletrong những ngày 9 và ngày 10 tháng 5 năm 2019 blockchain và Trí tuệ nhân tạo.

Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra vào ngày 18 và 19 tháng 6, cũng tại Amsterdam, Hà Lan.

Trang web: thenextweb.com/conference

WWDC (Apple) – San Jose | Tháng 6

Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC)Hội chợ triển lãm Apple để trình bày những đổi mới công nghệ của họ

các Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu (WWDC) là sự kiện chính của Apple. Các nhà sản xuất có cơ hội để trình bày tin tức chính của nó. Năm 2019, nó diễn ra giữa những ngày 3 và 7 Tháng Sáu ở San Jose, California. Kiểm tra tin tức của sự kiện:

Năm 2020, Apple đã không tiết lộ ngày diễn ra sự kiện, nhưng dự kiến ​​sẽ xảy ra trong cùng thời gian.

Trang web: developer.apple.com/wwdc19

Hội nghị thượng đỉnh Singularity Brasil – São Paulo | Tháng 6

Hội nghị thượng đỉnh Singularity là một sự kiện công nghệ lớn hiện nayHội nghị thượng đỉnh Singularity là một sự kiện công nghệ lớn hiện nay

Sau khi nhận được một số khách tham quan trong phiên bản 2018 và 2019 được tổ chức tại São Paulo Expo, sự kiện này được coi là một trong những công nghệ chính của ngày hôm nay.

các Điểm kỳ dị giải quyết các vấn đề liên quan đến y tế, giáo dục, an ninh công cộng, cơ sở hạ tầng, môi trường, tài chính, thực phẩm và năng lượng. Sự kiện vẫn chưa có ngày chính thức được công bố, tuy nhiên, dự kiến ​​nó sẽ được tổ chức vào tháng 6.

Trang web: hsm.com.br/singularityu-brazil-summit-2019

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Singularity – Los Angeles | Tháng 6

Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Singularity mở rộng về các công nghệ mới nổi và phân tích tác động của các công nghệ đối với xã hội và doanh nghiệpHội nghị thượng đỉnh toàn cầu Singularity mở rộng về các công nghệ mới nổi và phân tích tác động của các công nghệ đối với xã hội và doanh nghiệp

Sự kiện diễn ra tại San Francisco, thu hút các nhà nghiên cứu, chuyên gia công nghệ và giám đốc điều hành. các Hội nghị thượng đỉnh toàn cầu Singularity các cuộc tranh luận về các công nghệ mới nổi và phân tích tác động của chúng đối với xã hội và doanh nghiệp.

Shell, Siemens, HP, Microsoft, Google và Pepsico là một số công ty sẽ có trong phiên bản năm nay. Năm nay, sự kiện sẽ diễn ra tại Los Angeles, vào ngày 1 một 3 Tháng Sáu.

Trang web: su.org/summits/su-global-summit

Hội nghị IFA – Berlin | Tháng 9

Lịch công nghệ 2020Được coi là hội chợ điện tử lớn nhất châu Âu, IFA sẽ diễn ra vào 4 một 9 Tháng 9 năm 2020

Được coi là hội chợ điện tử lớn nhất châu Âu, sự kiện này có sự hiện diện nổi bật với thế giới công nghệ, như: Chendong Yu, CEO Huawei, Cristiano Amon, Chủ tịch Qualcomm, trong số những người khác.

Hội chợ là một trung tâm đổi mới toàn cầu, tập hợp các nhà nghiên cứu, chuyên gia trong ngành, các công ty khởi nghiệp và nhà bán lẻ để trao đổi kiến ​​thức, thông tin và ý tưởng kinh doanh. Năm nay, sự kiện đã có ngày được đặt cho các ngày 4 một 9 Tháng Chín.

Trang web: b2b.ifa-berlin.com

Liên hoan công nghệ Copenhagen | Tháng 9

Liên hoan công nghệ Copenhagen quy tụ hơn 200 bài giảng, cơ sở vật chất, phiên và hoạt động tại CopenhagenLiên hoan công nghệ Copenhagen quy tụ hơn 200 bài giảng, cơ sở vật chất, phiên và hoạt động tại Copenhagen

các Liên hoan công nghệ Copenhagen phân tích tác động của công nghệ đối với xã hội, cho dù trong cách chúng ta liên quan, ăn, chơi, làm việc, học hỏi và cách khai thác tất cả các tài nguyên của nó.

Vào năm 2020, sự kiện vẫn chưa có ngày, tuy nhiên, năm ngoái lễ hội đã diễn ra vào 5 và 7 Tháng Chín.

Trang web: techfansion.co/

Microsoft Ignite – New Orleans | Tháng 9

Hội nghị thường niên của Microsoft dành cho các chuyên gia công nghệHội nghị thường niên của Microsoft dành cho các chuyên gia công nghệ

các Đốt cháy Microsoft là đại hội thường niên của công ty dành cho các chuyên gia Công nghệ thông tin. Sự kiện này là một cơ hội tuyệt vời để tạo ra cái nhìn sâu sắc và học hỏi từ các chuyên gia khác.

Công ty tận dụng cơ hội để giới thiệu sản phẩm mới của mình. các Đốt cháy Microsoft sẽ diễn ra vào ngày 21-25 tháng 9 năm 2020.

Trang web: microsoft.com/en-us/ignite

Triển lãm trò chơi Brasil (BGS) – São Paulo | Tháng 10

Brasil Game Show (BGS) được coi là hội nghị trò chơi lớn nhất ở tất cả các nước Mỹ LatinhBrasil Game Show (BGS) được coi là hội nghị trò chơi lớn nhất ở tất cả các nước Mỹ Latinh

Được coi là hội nghị trò chơi lớn nhất ở tất cả các nước Mỹ Latinh, BGS xảy ra ở São Paulo và được tạo thành từ Playstation, Nintendo, YouTube Chơi game, Samsung, trong số những người khác. Năm 2019, sự kiện này có sự tham gia của các biểu tượng như John Romero (Nhà thiết kế trò chơi), Hidetaka Miyazaki (đạo diễn) và Charles Martinet (diễn viên và diễn viên lồng tiếng).

Cho năm 2020, sự kiện sẽ diễn ra giữa các ngày 8 vào ngày 12 tháng 10, tại Trung tâm hội chợ triển lãm Norte, phía bắc São Paulo, thủ đô.

Trang web: brasilgameshow.com

Tương lai – São Paulo | Tháng 10

Một trong những hội nghị lớn nhất về chuyển đổi kỹ thuật số ở Mỹ LatinhMột trong những hội nghị lớn nhất về chuyển đổi kỹ thuật số ở Mỹ Latinh

Một trong những sự kiện chuyển đổi công nghệ và kỹ thuật số chính ở Mỹ Latinh, Tương lai cung cấp trao đổi kinh nghiệm và mạng về đổi mới và viễn thông.

Trong phiên bản 2019, sự kiện này đã được tham dự bởi Giám đốc sản phẩm của Netflix Greg Peters và Christian Gebara, CEO của Telefônica Brasil. Năm nay, sự kiện đã có một ngày được ấn định: nó sẽ diễn ra từ ngày 20 đến 22 tháng 10, tại São Paulo Expo.

Trang web: futurecom.com.br/pt/home.html

Hội nghị thượng đỉnh web – Lisbon | Tháng 11

WebSummitWebSummit được bầu là sự kiện công nghệ tốt nhất thế giới

Một WebSummit xảy ra hàng năm ở Lisbon. Đây được coi là sự kiện công nghệ lớn nhất thế giới. Năm 2018, sự kiện đã nhận được 70.469 người tham gia từ 70 quốc gia khác nhau, 1.200 loa, 2.150 phần khởi động, 239 đối tác, 1.500 nhà đầu tư, 2.000 tình nguyện viên và hơn 55.000 lượt mua.

Theo Forbes, đây là hội nghị công nghệ tốt nhất trên thế giới. Khách đến WebSummit bạn có thể tìm thấy mọi thứ về công nghệ và web. Sự kiện sẽ diễn ra vào 2 một 5 Tháng 11 năm 2020.

Trang web: websummit.com

SLush Helsinki, Phần Lan | Tháng 11

Ngoài Helsinki, SLUSH đi qua Singapore, Thượng Hải và TokyoNgoài Helsinki, SLUSH đi qua Singapore, Thượng Hải và Tokyo

Năm nay, SLUSH quy tụ 700 khởi nghiệp và khoảng 200 nhà đầu tư. Hội chợ đi qua Singapore, Thượng Hải và Tokyo. Ngày duy nhất được xác nhận cho năm 2020 sẽ là vào ngày 19 và 20 tháng 11, tại Helsinki, Phần Lan.

Trang web: slush.org/events/helsinki/

STEREOPSIA – Brussels | Tháng 12

kiểm tra các sự kiện công nghệ chính của năm 2020 1Hội chợ triển lãm nhằm vào những người tìm kiếm sự đổi mới trong thực tế ảo

Diễn đàn quốc tế ỔN ĐỊNH đã xảy ra với 4 một 7 Tháng 12 năm 2019. Sự kiện diễn ra tại Brussels, nhằm vào những người tìm kiếm sự mới nhất trong thực tế ảo, 3D và thực tế tăng cường.

Năm 2020, sự kiện vẫn chưa thông báo ngày trên diễn đàn.

Trang web: stereopsia.com

Bạn có thích lịch sự kiện công nghệ năm 2020 không? Để lại trong các ý kiến ​​mà các sự kiện bạn sẽ không bỏ lỡ cho bất cứ điều gì!