Kiểm tra cách Google kỷ niệm chiến thắng lịch sử của Ấn Độ trước Úc

Google ăn mừng chiến thắng lịch sử của Ấn Độ

Như bạn có thể biết, Google xử lý chúng ta bằng những quả trứng Phục sinh ẩn trên công cụ tìm kiếm của mình để kỷ niệm những dịp hoặc sự kiện có ảnh hưởng đến quần chúng. Và giờ đây, gã khổng lồ công nghệ có trụ sở tại Mountain View đang ăn mừng chiến thắng lịch sử của Ấn Độ trước Australia tại Gabba để giành được chiếc cúp Border-Gavaskar. Google Tìm kiếm có một bất ngờ thú vị trong cửa hàng cho chúng tôi.

Google đã tạo hoạt ảnh pháo hoa phát trên công cụ tìm kiếm của mình khi bạn tìm kiếm “Đội cricket quốc gia Ấn Độ”. Hình ảnh động này đã được Google thêm vào để kỷ niệm chiến thắng lịch sử của Ấn Độ trước Úc tại sân vận động Brisbane Cricket Ground, còn được gọi là Gabba. Mặc dù luôn dễ chịu khi thấy Ấn Độ giành chiến thắng trong các trận đấu thử nghiệm, nhưng trận đấu này khá đặc biệt do một số yếu tố.

Đầu tiên, đội Cricket Úc chưa từng thua bất kỳ đội nào tại Gabba trong 32 năm qua. Đội cuối cùng đánh bại Australia ở Brisbane là West Indies và đó là cách trở lại vào năm 1988. Hơn nữa, đội Ấn Độ thiếu vắng nhiều cầu thủ thường xuyên của họ, bao gồm cả đội trưởng Virat Kohli, do chấn thương và mệt mỏi. Tuy nhiên, điều đó không ngăn được các cầu thủ Ấn Độ có được chiến thắng huyền thoại trước Australia trên chính pháo đài của mình.

Vì vậy, để ăn mừng chiến thắng đáng nhớ này, Google hiển thị pháo hoa trên kết quả tìm kiếm khi bạn tìm kiếm “Đội cricket quốc gia Ấn Độ” hoặc đơn giản là “Đội cricket Ấn Độ”.

Google ăn mừng chiến thắng lịch sử của Ấn Độ

Các pháo hoa được trình chiếu dưới màu sắc của Quốc kỳ Ấn Độ, xuất hiện ở các khu vực khác nhau của màn hình. Hoạt ảnh kỷ niệm hoạt động cả trên nền tảng web, cũng như trên ứng dụng Google trên thiết bị iOS và Android. Sau khi bổ sung hình ảnh động này, Google đã chia sẻ một tweet để cho người dùng Ấn Độ biết về “điều bất ngờ” trên công cụ tìm kiếm của họ. Vì vậy, hãy tiếp tục và tham gia cùng những người hâm mộ cricket Ấn Độ cuồng nhiệt để ăn mừng chiến thắng lịch sử này.