Kiểm tra – Switch Đường giận dữ 4: Lâu đài trở về!

Neo-retro đã là một xu hướng phổ biến trong vài tháng. Nhiều trò chơi hiện tại được lấy cảm hứng từ những gì đã được thực hiện trong những năm tám mươi và chín mươi. Trên trang của chúng tôi, bạn có thể đọc các bài kiểm tra chơi game như: Black Future 88, Cadence of Hyrule hoặc Horizon Chase. Tóm lại, không thiếu các ví dụ. Hôm nay, chúng tôi sẽ cho bạn thấy một trong những trò chơi được mong đợi nhất dành cho người chơi JV Golden Age, Đường thịnh nộ 4. Sự tiếp nối của bộ ba giáo phái Đánh bại họ Đến Sega Megadrive Trong nineties.

Đường thịnh nộ 4 , Chờ đợi quá lâu.

Sau 25 năm chờ đợi và nhiều dự án thất bại, phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu cuối cùng đã trở thành! Cảm ơn các hãng phim Pháp DotEmu, Lizarcube và Guard Crush Games. Chúng tôi nợ họ trong một số trò chơi nhất định như: WonderBoy: Dragon’s Trap và WindJammers 2 Nguồn gốc của Ys, v.v. Nói tóm lại, không có đội ngũ đam mê thực sự nào có thể điềm lành.

Đánh bại họ

Tập phim này liên quan đến kết cấu lịch sử của Opus trước đây. Sau khi triệt phá tổ chức tội phạm nghiêm trọng, ông X, các anh hùng của chúng tôi nghĩ rằng thành phố chắc chắn sẽ an toàn. Nhưng sự bình tĩnh này chỉ kéo dài trong một thời gian. Bởi vì con đẻ của ông X đã rửa tội cho cặp song sinh Y đã chiếm được dây cương mafia của cha mẹ chúng. Họ muốn làm nô lệ dân chúng bằng công nghệ dựa trên giọng nói.

Đường thịnh nộ

Những anh hùng dũng cảm của chúng ta đã trở lại, và các nhân vật trong phần đầu tiên của Street of Rage sẽ đồng hành cùng các nhân vật mới. Cherry Hunter là con gái của Adam Hunter và Floyd Iraya, là trợ lý bác sĩ Gilbert Zhan, một chiến binh hình sự xuất hiện trong Tập ba. Ít nhất là cần phải chống lại tổ chức tội phạm mới này.

Đường thịnh nộ

Nhịp điệu phong phú

Mỗi nhân vật được điều khiển khác nhau, mỗi người chơi sẽ có thể chọn một anh hùng phù hợp với mong đợi của mình. Chúng tôi thích phân phối bánh mì qua mười hai cấp tạo nên trò chơi. Nhịp điệu này có thể được chơi cho bốn người chơi tại địa phương và hai người trực tuyến. Nó làm cho trò chơi vui hơn.

Đánh bại họ

Những người yêu thích đăng ký sẽ hài lòng, trò chơi cung cấp khả năng tạo các nhóm cho phép kết quả nhanh chóng trèo lên và mở khóa các nhân vật, nhưng im lặng, chúng tôi không nói gì với bạn.
Như trong các tập trước, bạn phải trải qua các cấp độ khác nhau bằng cách phá vỡ nhân vật phản diện, kẻ trộm hoặc cặn bã khác trong tầng hầm. Nhưng chuyến bay không được cảnh sát chấp thuận. Bạn cũng sẽ phải chịu đựng sự tức giận của cảnh sát. Bạn sẽ phải đối mặt ở các cấp quản lý phụ ở giữa và hoàn thành người đứng đầu cuối cùng với hy vọng chuyển sang cấp độ tiếp theo. Nói tóm lại, nó là một trò chơi cổ điển.

Đánh bại họ

Quét DA

Ở mức độ sản xuất, trò chơi thực sự thành công. Các đội rất muốn tôn vinh các trận đấu ban đầu. Nét bút chì tuyệt vời, thiết kế nhân vật tuyệt vời, đó là một cuốn truyện tranh thực sự.

Đường thịnh nộ

Nhạc phim cũng hay, chúng ta chỉ có thể tố cáo sự bất bình đẳng nhất định về chất lượng sản xuất, nhưng hãy coi chừng bất cứ điều gì tai hại. Olivier Derivier đã làm rất tốt, chúng tôi đã chỉ trích một số bài hát, nhưng anh ấy thành thật tôn trọng tinh thần của các trò chơi gốc. Ông đã có cơ hội thu thập một số tượng đài âm nhạc JV: Yuzo Koshiro và Motohiro Kawashima, những tác giả của ba tác phẩm đầu tiên. Nhưng Yuko Shimomura, nhà soạn nhạc nổi tiếng của Street Fighter II và một số người khác trong Final Fight the Beat Beatem, ngôi sao mười chín.

Đánh bại họ

Trò chơi là hoàn hảo, và các nhân vật phản ứng hoàn hảo. Bạn có thể dễ dàng nhóm phá hoại, nhóm đồng nghĩa với điểm số cao.
Tuổi có vẻ ngắn, khoảng 2h30 để hoàn thành trò chơi dễ dàng. Tuy nhiên, thử thách mạnh hơn nhiều trong các tình huống khó khăn cao hơn. Trên hết, có một số lượng lớn nội dung để mở cung cấp khả năng hiển thị lại tiêu đề.

Đánh bại họ

Kết luận về Street of Rage 4

Đường thịnh nộ 4 Đó là một khối, nó hoàn toàn phù hợp với tinh thần của các trò chơi được phát hành trên Megadrive. Nó đầy nháy mắt gợi nhớ về các cuộc tấn công trong quá khứ. Ngoài ra còn có nhiều hình ảnh của bài viết của chúng tôi, bạn có thể tìm thấy nó?

Đường thịnh nộ

Chắc chắn sử thi này có thể không nói chuyện với thế hệ người chơi hiện tại, nhưng nó sẽ giúp rất nhiều để khám phá nó. Bên cạnh đó, giá của hộp mực Street of Rage đã tăng lên 1,2 Và 3 Mạnh mẽ trong thị trường tổ chức lại, mà chắc chắn không phải là tình cờ.
Để đơn giản hóa vấn đề, chúng tôi đánh giá cao trò chơi này, có sẵn trên PC, PS4, Xbox One và PC Switch. Lưu ý rằng các bản phát hành vật lý sẽ sớm xuất hiện.

Đường thịnh nộ 4

24,99 €

Đường thịnh nộ 4

Điểm tích cực

  • Nét cũ
  • Hướng nghệ thuật
  • Phần tiếp theo được chờ đợi từ lâu

Chuyển kiểm tra cơn giận lâu đài trở lại