Là Anilinkz xuống? 10 lựa chọn tốt nhất cho Anilinkz

Không có câu hỏi nào khi nói rằng khán giả ở mọi lứa tuổi thích xem video anime. Sáng tạo, thiết kế, công việc đồ họa và nhiều hơn nữa, đây là những gì mọi người đánh giá cao.

Nếu bạn là người yêu thích Anime, bạn cần tìm kiếm một số nguồn tốt để xem các chương trình anime. Chà, Anilinkz là một trong những nền tảng phục vụ một phần đầy đủ của tất cả các bộ anime.

Trang web Anilinkz cung cấp miễn phí bộ anime hay nhất và phổ biến nhất cho khách truy cập. Nó có một bộ sưu tập lớn nội dung anime từ các thể loại khác nhau. Trang web cung cấp một trải nghiệm tuyệt vời vì giao diện của nó thân thiện với người dùng. Phim hoạt hình cũng có chất lượng cao.

Trong khi Anilinkz là một trong những trang web anime hay nhất, có những trang khác cung cấp trải nghiệm tương tự. Ở đây trong bài viết này, chúng tôi sẽ nhận được một danh sách các trang web như Anilinkz, nơi cung cấp cho bạn các video anime miễn phí.

Tùy chọn trang web Anilinkz

 • 9Anime

 • 9 Tùy chọn trang web Anime-Anilinkz

  9Anime là một trong những nền tảng phù hợp nhất thông qua đó bạn có thể xem animes. Người dùng của trang web này có thể mong đợi phát trực tuyến anime miễn phí mà không cần đăng ký.

  Khán giả trên trang web này có thể truy cập nội dung bằng cách sử dụng thể loại, ngày được thêm và được thêm gần đây. Nó có một giao diện thân thiện với người dùng và chứa tất cả các bộ lọc cần thiết.

  Một phần hay nhất khác về 9Anime là nó luôn chứa các video độ phân giải cao chất lượng cao và có một bộ sưu tập phim hoạt hình đồ sộ. Nếu phim không có sẵn trên trang web của họ, người dùng có thể yêu cầu phim. Chỉ cần truy cập trang web, tìm phim của bạn và bắt đầu xem.

 • phim hoạt hình Freak

 • Là Anilinkz xuống? 10 lựa chọn tốt nhất cho Anilinkz 1

  Sự thay thế cho Anilinkz này có tất cả các tựa game nổi tiếng mà bạn đang tìm kiếm. Với cơ sở dữ liệu HD lớn nhất, AnimeFreak cung cấp mọi thứ miễn phí. Bạn có thể tìm thấy các chương trình anime mới nhất trên trang này vì trang này thêm chúng ngay sau khi chúng được phát hành.

  AnimeFreak là giải pháp cho anime và manga. Nó cung cấp nội dung với rất nhiều thể loại khác nhau bao gồm lãng mạn, hài hước, kinh dị, hành động, v.v.

  Trang web cũng có một tùy chọn để dịch toàn bộ trang web sang ngôn ngữ bạn chọn. Bạn không phải trải qua quá trình đăng ký để truy cập nội dung trên đó.

 • Gogo Anime

 • Gogo Anime Anilinkz-Alternatives

  GoGoAnime đã là một sự thay thế Anilinkz tuyệt vời. Bạn có thể có mọi thứ trong trang web này, từ các tùy chọn cũ nhất đến mới nhất từ ​​trước đến nay.

  Cơ sở dữ liệu của họ là khá lớn. Ngoài ra, nó có nhiều thể loại phim hoạt hình khác nhau và liên tục cập nhật thư viện, thêm ngày càng nhiều phim truyền hình. Đó là lý do tại sao có một cái gì đó cho tất cả những người truy cập trang web này.

  GoGoAnime chứa rất nhiều máy chủ và vì điều này nếu một liên kết bị hỏng hoặc có một số lỗi kỹ thuật, có các tùy chọn (liên kết) khác mà bạn có thể xem chuỗi chính xác.

 • Kuroani

 • Là Anilinkz xuống? 10 lựa chọn tốt nhất cho Anilinkz 2

  Một nơi nổi tiếng và nổi tiếng khác của Anime là Kuroani. Trang web phát trực tuyến anime miễn phí này dựa trên giao diện người dùng đơn giản.

  Không chỉ có rất nhiều phim hoạt hình Nhật Bản, mà nhiều phim hoạt hình gốc của Mỹ cũng có sẵn để giải trí cho khán giả của nó. Có thể là bộ anime mới nhất hoặc cổ điển, bạn có thể tìm hiểu tất cả các loại bộ trên Kuroani.

  Với các tính năng nâng cao, Kuroani cho phép bạn xem phim hoạt hình có phụ đề và lồng tiếng Anh. Một mô tả đơn giản của mỗi video cũng có sẵn để giúp người dùng chọn video tốt nhất từ ​​mọi người.

 • phim hoạt hình Ultima

 • Là Anilinkz xuống? 10 lựa chọn tốt nhất cho Anilinkz 3

  Nền tảng quan trọng tiếp theo tương tự như trang web của Anilinkz là AnimeUltima. Đây là một nguồn tuyệt vời của anime với tất cả các thể loại mà bạn có thể truy cập mà không có bất kỳ hạn chế và đăng ký.

  Trang web dễ sử dụng này đi kèm với các chương trình truyền hình lớn và loạt phim nổi tiếng được phân loại theo các tập mới nhất, chương trình nổi tiếng và phim hoạt hình nổi tiếng gần đây đã được thêm vào.

  AnimeUltima thường xuyên cập nhật trang web với các video mới nhất. Có một mô tả ngắn gọn cho mỗi video được hiển thị bên dưới cho hình thu nhỏ của video. Giải thích về loạt video cùng với danh sách ngày và nhân vật và tên của nó giúp người xem dễ dàng.

 • AnimeLab

 • Trang web AnimeLab như Anilinkz

  AnimeLab là một trang web phát trực tuyến phim hoạt hình hợp pháp có một bộ sưu tập lớn các phim hoạt hình trên nhiều thể loại. Nó có một ứng dụng anime miễn phí cũng chạy trên điện thoại thông minh.

  Ngoài việc có một ứng dụng riêng cho người dùng Android, AnimeLab còn cung cấp nội dung loạt phim hoạt hình và truyện tranh cho Xbox One, PlayStation, Samsung TV và Telstra TV, Google Chromecast, Apple truyền hình, Apple Airplay và hộp Foxtel Now.

  Nội dung của trang web được thêm vào hàng tuần để giúp bạn giải trí hàng giờ. Bạn cũng không phải đăng ký để xem phim hoạt hình trên trang web đáng tin cậy này.

 • Funimation

 • Funimation

  Tên tiếp theo trong danh sách các trang web tốt nhất mà Anilinkz là Funimation. Nó cung cấp cho bạn nền tảng nơi bạn có thể xem các chương trình anime đình đám mới như Attack on Titan, Dragon Ball Super, v.v với chất lượng video tốt nhất.

  Funimation cung cấp các video trùng lặp và phụ với chất lượng video tốt từ 480p đến 1080p.

  Trang web thường được cập nhật với tất cả các hình ảnh động mới nhất.

  Chà, trang web này tính phí cho phiên bản cao cấp của nó, trong đó có tất cả các bộ anime mới nhất và phổ biến nhất ở hầu hết các ngôn ngữ.

 • kiss Anime

 • kiss Anime

  Nếu bạn muốn thưởng thức việc xem một bộ anime cũ hoặc Tải xuống bất kỳ bộ anime nổi tiếng nào với chất lượng video HD, KissAnime là lựa chọn phù hợp nhất.

  Dịch vụ phát trực tuyến anime này có nhiều tính năng tích hợp. Có một cộng đồng những người yêu thích anime thường thảo luận về anime yêu thích của họ và giới thiệu cho những người mới tham gia cộng đồng.

  Video trên trang web này là miễn phí và trả phí. Bạn có thể bắt đầu với nội dung miễn phí và sau đó bạn phải trả tiền để truy cập các video cao cấp.

  Kissanime là một trong những trang web phổ biến nhất dành cho những người yêu thích anime được xem bởi hàng triệu người xem từ khắp nơi trên thế giới.

 • phim hoạt hình Rhino

 • Là Anilinkz xuống? 10 lựa chọn tốt nhất cho Anilinkz 4

  Nếu bạn muốn có một bộ sưu tập lớn anime, AnimeRhino là một trong những trang web tốt nhất để giúp bạn tìm thấy chúng.

  Trang web này có giao diện người dùng đơn giản và bộ sưu tập thư viện được duy trì tốt. Nó cũng chứa những anime rất hiếm mà nhiều bạn sẽ thích.

  Với cơ sở dữ liệu khổng lồ của nó, bạn có thể dễ dàng tìm thấy tất cả các phim hoạt hình và phim hoạt hình. Bạn có thể xem chúng trực tuyến hoặc Tải xuống anime yêu thích của bạn và xem chúng ngoại tuyến. Thể loại của họ bao gồm lãng mạn, kinh dị, phim kinh dị, kịch, hài, v.v.

 • JustDubs

 • Là Anilinkz xuống? 10 lựa chọn tốt nhất cho Anilinkz 5

  JustDub là một trang web phát video trực tuyến tuyệt vời giống như trang web của Anilinkz cho phép bạn xem trực tuyến miễn phí các bộ anime yêu thích của bạn.

  Nó chuyên cung cấp nội dung trùng lặp. Bạn có thể xem tất cả các tập phim hoạt hình trùng lặp mới nhất trực tiếp trên trang web này. JustDub cũng cho phép người xem Tải xuống những phim hoạt hình này để xem sau.

  Họ cung cấp các tính năng khác nhau, chẳng hạn như tìm kiếm từ khóa, danh mục sẽ được tìm kiếm, phim hoạt hình trùng lặp và nhiều hơn nữa.

  Ngoài ra, trang web có đầy đủ các anime mới nhất, cả cổ điển và gần đây.

  Lời cuối

  Vì vậy, đây là một số tùy chọn Anilinkz tốt nhất cho bạn chỉ khi máy chủ ngừng hoạt động hoặc trang web không có sẵn trong khu vực của bạn. Sử dụng các trang web này, bạn có thể xem loạt phim hoạt hình và phim yêu thích của bạn.

  Một số trang web được đề cập ở trên là miễn phí, một số trả phí, một số hợp pháp và những trang khác bất hợp pháp có thể có sẵn với VPN. Vì vậy, chọn một trong những bạn thấy tốt hơn để xem chương trình yêu thích của bạn. Nếu có bất kỳ trang web tương tự khác mà bạn muốn được liệt kê, chia sẻ tên của nó trong các ý kiến ​​dưới đây.